Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

FX File Explorer: Quản lý file, chuyển tập tin lên máy tính

FX File Explorer: Quản lý file, chuyển tập tin lên máy tính

App doanh nghiệp

456 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Quản lý tất cả các tập tin, thư mục trên thiết bị, thẻ nhớ, bộ nhớ ngoài của bạn như: Đọc tập tin, sao chép, di chuyển, xóa, nén tập tin.
  • Đọc được các file âm thanh, hình ảnh, tập tin nén , hỗ trợ tạo tập tin nén, ghép các file nén lại với nhau
  • Tính năng cửa sổ Open Windows giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ quản lý tương tự như đa nhiệm trên Windows
  • Chia màn hình giao diện (split view), giúp việc sao chép, di chuyển tập tin dễ dàng hơn, trực quan hơn.
  • Hỗ trợ quản lý file trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box, SkyDrive và OwnCloud  ngay trong 1 ứng dụng
  • Chuyển tập tin từ điện thoại lên máy tính đơn giản, không cần cài đặt thêm phần mềm (web access)
  • FX Connect chuyển tập tin giữa 2 điện thoại với nhau dễ dàng thông qua cùng mạng wifi.
  • Tính năng dọn dẹp tập tin trùng lặp, các tập tin lớn chiếm dung lượng bộ nhớ. Giúp điện thoại hoạt động nhanh hơn, trơn tru hơn.

Ứng dụng FX File một ứng dụng quản lý file tối ưu dành cho người dùng android với nhiều tính năng nổi bật như: đọc được các loại file khác nhau ân thanh, hình ảnh, tập tin nén, hỗ trợ tạo file nén. Ngoài ra, công cụ này còn giúp chuyển file từ điện thoại sang máy tính dễ dàng.

 Ứng dụng FX File Explorer

I. Thông tin ứng dụng - FX File Explorer

II. 8 Tính năng nổi bật của ứng dụng - FX File Explorer

1. Quản lý tất cả các tập tin, thư mục trên thiết bị, thẻ nhớ, bộ nhớ ngoài của bạn như: Đọc tập tin, sao chép, di chuyển, xóa, nén tập tin.

Ứng dụng FX File Explorer là một trình quản lý tập tin, thư mục trên các thiết bị, thẻ nhớ, bộ nhớ ngoài. Người dùng có thể lưu trữ tạo thư mục chứa các tập tin. Ngoài ra người dùng có thể đọc tập tin, sao chép di chuyển, xóa, nén tập tin, ghép file nén trên ứng dụng một cách dễ dàng, tiện lợi. Bạn không cần phải thông qua bất kỳ một ứng dụng trung gian nào khác, tất cả các tiện ích hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo làm phiền.

Quản lý tất cả các tập tin, thư mục

2. Đọc được các file âm thanh, hình ảnh, tập tin nén , hỗ trợ tạo tập tin nén, ghép các file nén lại với nhau

Ứng dụng có thể đọc đa dạng các loại file như hình ảnh, tập tin nén, video, âm thanh. Giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều khi có thể xem file hình ảnh, file nén, nghe nhạc, xem video ngay trên ứng dụng mà không cần phải tải về và sử dụng một ứng dụng khác cho từng loại để đọc theo như cách truyền thống.

Đọc các file video, hình ảnh, âm thanh

3. Tính năng cửa sổ Open Windows giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ quản lý

Tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi giữa các cửa sổ quản lý như trên môi trường làm việc windows. Với tính năng này giúp người dùng theo dõi quản lý nhiều thư mục cùng một lúc mà không cần tắt đi những thư mục khác, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

tính năng cửa sổ Window Open

4. Chia màn hình giao diện giúp việc sao chép, di chuyển file trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng với tính năng chia màn hình giao diện thành 2 màn hình giống nhau, giúp người dùng tiện lợi trong việc sao chép tập tin, thư mục từ nơi này sang nơi khác dễ dàng nhanh chóng, tránh trường hợp nhầm vị trí, và tiết kiệm thời gian.

 Tính năng chia màn hình

5. Hỗ trợ quản lý các file lưu trữ trên các dịch vụ trực tuyến như: Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box, SkyDrive và OwnCloud

Ứng dụng giúp người dùng kết nối với các dịch vụ trực tuyến như: Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box, SkyDrive và OwnCloud. Người dùng có thể quản lý, đọc các file, thư mục lưu trên các dịch vụ trực tuyến thông qua ứng dụng với tốc độ tải nhanh.

kết nối quản lý file trực tuyến

6. Chuyển tập tin từ điện thoại lên máy tính không cần cài thêm ứng dụng

Bạn có thể chuyển file từ điện thoại lên máy tính thông qua ứng dụng FX File Explorer, khi sử dụng tính năng này ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một liên kết cùng với mật khẩu, bạn vào trình duyệt trên máy tính nhập liên kết, mật khẩu. Sau đó máy tính và điện thoại của bạn đã có thể kết nối với nhau, bạn có thể chuyển các file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

 Truyền file giữa điện thoại và máy tín

7. Chuyển file giữa hai điện thoại có cùng liên kết wifi

Việc chuyển file giữa hai điện thoại sẽ dễ dàng hơn với ứng dụng FX File Explorer, chỉ cần hai điện thoại kết nối cùng một wifi. Sau đó bạn chọn phần liên kết sẽ thấy những thiết bị có cùng liên kết wifi với bạn và chọn thiết bị cần chia sẻ file, sau đó chọn file và thực hiện chia sẻ. Không cần phải qua bất kỳ ứng dụng kết nối nào khác

Truyền file sang điện thoại liên kết cùng wifi

8. Tính năng dọn dẹp thư mục trùng lặp, thư mục rác

Người dùng có thể loại bỏ đi những tập tin, thư mục trùng lặp hoặc không cần thiết một cách dễ dàng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm dung lượng điện thoại và giúp điện thoại hoạt động trơn tru hơn rất nhiều.

Xóa bỏ các file rác hoặc trùng lặp

Ứng dụng FX File Explorer là một trình quản lý, đọc các thư mục, tập tin. Giúp người android dễ dàng quản lý, đọc nhiều loại dữ liệu khác nhau . Ngoài ra còn các tính năng hỗ trợ nổi bật như: tính năng của sổ window, tính năng quản lý tập tin trên các dịch vụ trực tuyến hứa hẹn sẽ mang đến người dùng một công cụ tuyệt vời.

456 lượt xem
Thảo luận về FX File Explorer: Quản lý file, chuyển tập tin lên máy tính

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...