Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải game GunX: Fire - Bắn súng góc tọa độ | Mẹo, thủ thuật chơi

Tải game GunX: Fire - Bắn súng góc tọa độ | Mẹo, thủ thuật chơi

Game chiến thuật, trí tuệ

521 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Lối chơi dựa trên quy tắc của dòng game bắn súng góc toạ độ truyền thống canh góc, kéo thả và bắn theo lượt.
  • So tài thiện xạ, kích hoạt chuỗi liên hoàn và chôn vùi đối thủ dưới cơn mưa đạn. 
  • Vô số loại xe tăng với đủ mọi hình dạng, kích thước cũng như vai trò và khả năng chiến đấu khác nhau.
  • Vô số đấu trường 3vs3, 5vs5, AI, luyện tập, xếp hạng,... với những trận chiến cực kỳ gây cấn và hấp dẫn.
  • Hợp tác tổ đội tham gia những chuyến săn boss và mang về những phần thưởng vô cùng quý hiếm và giá trị.

Thể loại game bắn súng góc tọa độ đã không còn xa lạ với đại đa số game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm những điểm mới lạ từ dòng game cổ điển này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy GunX: Fire chắc chắn sẽ là một lựa chọn không hề tồi đang chờ để được bạn khám phá.

I. Thông tin chi tiết GunX: Fire

 • Thể loại: Hành động, Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: GAMOTA INC
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 28/9/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay GunX: Fire

1. Lối chơi, thao tác và điểm nổi bật 

Tương tự như những tựa game bắn súng góc tọa độ khác. Trong GunX: Fire người chơi sẽ cần điều khiển những chiếc xe tăng của mình, phối hợp cùng đồng đội để tấn công hạ gục hoàn toàn đối thủ để có thể giành chiến thắng.

Mô tả trận chiến trong GunX: Fire

Thao tác của người chơi trong GunX: Fire có những điểm tương tự với những game cùng loại. Người chơi sẽ cần căn góc, kéo để tăng lực bắn và thả ra để bắn đạn tấn công đối thủ.

Điểm nổi bật của GunX: Fire chính là trong mỗi trận đấu thay vì phải chờ đến lượt để tấn công, người chơi trong một đội sẽ có thể đồng loạt khai hoả tấn công đối thủ. Mặt khác với cơ chế tấn công hoàn hảo, người chơi sẽ có cơ hội phát động tấn công thêm lần nữa hoặc kích hoạt những buff hỗ trợ giúp hồi máu, tăng giáp, tăng sức mạnh cho đợt tấn công tiếp theo.

Yếu tố tấn công liên hoàn này là điểm đặc trưng nổi bật giúp những trận chiến trong GunX: Fire trở nên cực kỳ gây cấn và hấp dẫn. 

Tất cả người chơi sẽ có thể cùng lúc tấn công khi tới lượt của đội mình

2. Cơ chế trận đấu

Tuỳ vào mỗi trận đấu mà số lượng người chơi sẽ được chia đều thành hai phe (3vs3 hoặc 5vs5). Hai bên sẽ tuỳ theo điểm hành động khi bắt đầu trận đấu mà phân ra bên nào sẽ được quyền tấn công trước và cứ thế hai bên sẽ thay phiên nhau tấn công. Mặc khác trong một số trường hợp người chơi còn có thể thực hiện việc xin lượt để có thể mang về cho đội của mình thêm một lần tấn công ngay sau đó.

Tại mỗi lượt tấn công người chơi sẽ có thể sử dụng tối đa 3 kỹ năng

Mỗi loại xe tăng khi tham chiến sẽ có những kỹ năng nhất định và tại mỗi lượt tấn công người chơi sẽ cần kích hoạt một kỹ năng mới có thể thực hiện việc tấn công đối thủ. Với tối đa 3 kỹ năng có thể lựa chọn để sử dụng cùng với việc tích lũy đủ nộ khí thì trong mỗi lần tấn công áp dụng cơ chế liên hoàn người chơi có thể liên tục tấn công đối thủ 4 lượt liên tiếp trong mỗi lần công kích.

Nếu tấn công hoàn hảo người chơi sẽ có thể lựa chọn tấn công thêm một lần nữa

Khác với đại đa số những tựa game bắn súng góc toạ độ khác.Trên thanh biểu tượng thành viên của đội tùy theo số lượng người chơi mỗi bên mà mỗi đội sẽ sở hữu lượng trái tim nhất định. Khi người chơi hạ được một đối thủ bên phe của họ sẽ bị trừ đi một trái tim và người chơi bị hạ đó nếu đội của họ còn trái tim thì hoàn toàn có thể được hồi sinh để tiếp tục chiến đấu. Trận đấu sẽ chính thức kết thúc khi 1 trong 2 bên bị trừ hết trái tim. 

Mỗi trái tim tượng trưng cho một người chơi

3. Các loại xe tăng 

Trong GunX: Fire người chơi sẽ cần phải điều khiển những chiếc xe tăng để có thể tấn công đối thủ của mình. Có rất nhiều loại xe tăng khác nhau trong trò chơi với đủ mọi hình dạng, kích thước cũng như kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Xe tăng trong GunX: Fire sẽ có 4 màu phẩm chất là: Lục, Lam, Tím và Cam. 

Kho xe tăng vô cùng đa dạng

Những chiếc xe tăng được chia thành 5 Class khác nhau bao gồm:

 • Tấn công: Mạnh về khả năng gây sát thương nhưng yếu về khả năng chống chịu
 • Quấy rối: Có khả năng tạo ra những hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch làm giảm sức tấn công cũng như chống chịu của chúng
 • Khống chế: Có khả năng tạo ra những buff xấu lên kẻ địch hoặc ngăn chặn quá trình tấn công của chúng
 • Hỗ trợ: Có khả năng hồi máu, tạo giáp, tăng sức tấn công cho đồng minh của mình
 • Đặc biệt: Khi cái tên nói lên tất cả, những xe tăng thuộc Class này sở hữu cho mình những kỹ năng đặc biệt như di chuyển xa, phá hoại kẻ địch,...
Class xe tăng quấy rối

Người chơi có thể nâng cấp những chiếc xe tăng của mình bằng nhiều cách khác nhau. Bao gồm sử dụng thẻ bài để tăng cấp độ khởi đầu cho xe tăng của mình trong trận đấu, nâng cấp kỹ năng để giúp tăng uy lực cũng như hiệu ứng của những kỹ năng gây ra cho đối thủ, cường hóa tấn công và phòng thủ để gia tăng chỉ số cộng thêm cho xe tăng. 

Giao diện nâng cấp xe tăng

Ngoài ra, người chơi thông qua các hoạt động, vượt phó bản có thể tìm kiếm những món trang bị và trang bị cho những chiếc xe tăng yêu thích của mình để giúp chúng nhận được những chỉ số có lợi cần thiết cho quá trình chiến đấu.

Người chơi có thể trang bị cho chiếc xe tăng của mình những món trang bị để tăng súc mạnh

4. Bảng ngọc gia tăng lực chiến

Trong GunX: Fire người chơi còn có thể sưu tầm cho mình những viên ngọc để khảm chúng vào bảng ngọc của mình. Những chỉ số cộng thêm từ những viên ngọc này sẽ có thể sử dụng chung cho bất kỳ chiếc xe tăng nào tham chiến. Có 3 nhóm ngọc chính trong GunX: Fire là nhóm ngọc tấn công (màu tím), ngọc phòng thủ (màu xanh), ngọc hỗ trợ (màu lam).

Bảng ngọc sẽ hỗ trợ cho người chơi vô cùng hiệu quả trong mỗi trận đấu

5. Các chế độ chơi 

Có 4 nhóm chế độ chơi chính trong GunX: Fire bao gồm: 

Chế độ chơi nhanh tương ứng với chế độ đấu thường trong trò chơi. Tại chế độ này người chơi sẽ có 4 sự lựa chọn đó là đấu trường 3vs3, 5vs5, luyện tập và khiêu chiến AI vượt ải. Chế độ chơi nhanh mang đến những trận chiến cực kỳ hấp dẫn với phần thưởng là kinh nghiệm, tiền vàng cũng như rương thưởng ngẫu nhiên. 

Những đấu trường trong chế độ chơi nhanh

Chế độ xếp hạng là nơi người chơi tham gia những trận chiến vô cùng gây cấn và hấp dẫn dưới hình thức 5vs5. Người chơi sẽ có thể tạo đội hoặc tham gia ngẫu nhiên. Khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được điểm xếp hạng cũng như được thăng hạng. Khi đạt được những bậc hạng yêu cầu, người chơi còn có thể mang về những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn bao gồm cả kim cương, điểm thưởng và cả các loại ngọc khác nhau. 

Chế độ xếp hạng

Chế độ pháo đài là chế độ chơi theo dạng săn boss, vượt ải. Người chơi sẽ cần sử dụng những chiếc chìa khoá để tiến vào những ải tương ứng. Với độ hình gồm 5 người, người chơi sẽ cần chiến đấu với những con quái vật, hạ boss để có thể giành chiến thắng. Phần thưởng trong chế độ Pháo đài bao gồm tiền vàng, kim cương cũng như những trang bị quý hiếm để sử dụng cho những chiếc xe tăng của bạn.

Mỗi cửa ải sẽ bao gồm 3 mức độ khó là Thường, Tinh anh, Địa ngục với phần thưởng cũng ngày càng hấp dẫn hơn. 

Chế độ pháo đài

Chế độ giải trí bao gồm rất nhiều đấu trường khác nhau như: Cúp quyết chiến, Đấu trường 100, Loạn đấu ngẫu nhiên, Super Battle, Đại chiến Hoàng Đạo. Với mỗi đấu trường sẽ có những cách thức chiến đấu khác nhau với những phần thưởng cũng cực kỳ hấp dẫn. 

Chế độ giải trí trong GunX: Fire

6. Hệ thống trang phục 

Với tạo hình cơ bản (Classic) những chiếc xe tăng đã vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên người chơi có thể sưu tầm và sử dụng những bộ trang phục (Skin) để khiến chúng trở  nên bắt mắt và ngầu hơn. Thông qua đó sẽ nâng cao tinh thần chiến đấu của người chơi hơn. 

Kho Skin vô cùng đẹp mắt

Đặc biệt, những chiếc xe tăng khi khoác lên mình những bộ trang phục sẽ được gia tăng một lượng điểm chỉ số nhỏ như: Tấn công, hồi máu,... Đây là những buff lợi nhỏ giúp tăng sự bá đạo của những bộ Skin trong trò chơi giúp cho những trận chiến trở nên đầy gây cấn, mãn nhãn và hấp dẫn hơn. 

Những khả năng cộng thêm khi sử dụng skin

III. Âm thanh và đồ hoạ 

GunX: Fire có nhạc nền mang tiết tấu nhanh, vui nhộn ở giao diện chính của trò chơi mang lại sự hào hứng, phấn khởi trước khi bước vào những trận chiến đầy hấp dẫn. Khi bước vào những trận chiến phần nhạc nền có sự biến đổi giúp các màn chơi trở nên cực kỳ gây cấn. Những hiệu ứng âm thanh từ quá trình tấn công, sử dụng kỹ năng đặc biệt đều mang nét riêng của từng loại xe tăng giúp các màn chơi thêm phần sống động và hoành tráng.

Đồ hoạ của GunX: Fire được thiết kế dưới dạng hoạt hình với những nét vẽ cực kỳ gần gũi, đáng yêu. Vô số bản đồ khác nhau với những màu sắc chủ đề riêng biệt, tạo nên sự lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn cho mỗi trận đấu. Hơn thế với những chiếc xe tăng đủ mọi hình dạng, màu sắc, đầy mạnh mẽ nhưng vô cũng cực kỳ đáng yêu càng làm tăng sự thú vị mà trò chơi mang lại. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 4.1 trở lên

iOS

iOS 8.0 trở lên 

GunX: Fire mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật sự vô cùng thú vị. Với lối chơi dựa trên luật chơi truyền thống của thể loại bắn súng góc toạ độ, nhưng được bổ sung vô số những yếu tố mới lạ giúp trò chơi trở nên hấp dẫnlôi cuốn hơn. Ngoài ra với tạo hình những chiếc xe tăng cực kỳ đáng yêu cũng như không mang tính chất quá bạo lực giúp trò chơi có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi người chơi. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng góc tọa độ và mong muốn tìm những điều mới lạ ở dòng game này hãy thử tải và trải nghiệm ngày với GunX: Fire nhé.

521 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải game GunX: Fire - Bắn súng góc tọa độ | Mẹo, thủ thuật chơi

Thảo luận về Tải game GunX: Fire - Bắn súng góc tọa độ | Mẹo, thủ thuật chơi