Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tải Hải tặc đại chiến - Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng

Tải Hải tặc đại chiến - Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng

Game chiến thuật, phiêu lưu

Đánh giá:

(9)
54 126473 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Vô số màn chơi được thiết kế dựa trên cốt truyện chính của bộ truyện tranh đình đám One Piece.
    • Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi óc chiến thuật cao từ người chơi.
    • Hơn 100 nhân vật đến từ thế giới của One Piece để người chơi có thể sưu tầm, lựa chọn và chiến đấu.
    • Vô số tính năng, chế độ chơi cùng rất nhiều thử thách đặc biệt đang chờ đợi được khám phá.

One Piece là một bộ truyện tranh chủ đề hải tặc vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi yêu thích. Chính vì vậy đã có rất nhiều tựa game được ra đời dựa theo cảm hứng từ bộ truyện đình đám này. Và Hải tặc đại chiến, một tựa game nhập vai cực kỳ thú vị cũng là một trong số đó. 

I. Thông tin chi tiết Hải tặc đại chiến 

II. Cốt truyện Hải tặc đại chiến

Xem thêm: Code Huyền Thoại Hải Tặc 2021 để nhận quà hấp dẫn!

Hải tặc đại chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình. 

Cái chết của Vua Hải Tặc đã mở ra một thời đại mới

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến. 

III. Gameplay Hải tặc đại chiến

1. Lối chơi Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. 

Nhiệm vụ của người chơi chính là xây dựng đội hình và chiến đấu

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi. 

Tuỳ theo vai trò mà người chơi cần đặt những thẻ bài ở những vị trí hợp lý

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục. 

Vô số cửa ải thử thách đang chờ đợi người chơi

2. Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS 

Vô số thẻ bài với phẩm chất khác nhau

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ bài của mình. 

Người chơi có thể sử dụng đá kinh nghiệm để tăng cấp độ thẻ bài

Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,... các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

Và sử dụng đá tăng bậc để thăng bậc thẻ bài

Các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9. 

Mỗi thẻ bài sẽ có số sao nhất định

Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. 

Kỹ năng của Ace

Những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc. 

Huyết tế thẻ bài không sử dụng

3. Các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn. 

Nhóm thẻ bài nhanh nhẹn

Các thuộc tính sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc Bền bỉ, Bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Kích hoạt thuộc tính hệ nhanh nhẹn

Ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất. 

Xạ thủ Hancock

4. Trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị. 

Giao diện nâng cấp trang bị

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện nâng cấp đá

5. Các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản. 

Chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline. 

Phần thưởng nhận được sau khi treo máy

Chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập... Tại các chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật. 

Leo tháp đậu thần

6. Đấu trường - Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn. 

3 đấu trường chính trong Hải tặc đại chiến

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là nơi mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh. 

7. Các tính năng khác 

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như: 

Tổng bộ, nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần phải cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị. 

Nhiệm vụ tổng bộ trong Hải tặc đại chiến

Đảo trời là một tính năng cũng thú vị không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,... Ngoài ra nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Đảo trời

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của Nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật. 

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.4 trở lên 

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Hải tặc đại chiến mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Hải tặc đại chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

126473 lượt xem
Thảo luận về Tải Hải tặc đại chiến - Chinh phục One Piece | Game chiến thuật đấu tướng
Tuấn Hồ
nick faebook của tui tên THANH THANH TÊN ẠC TRÊN GAME NÀY LÀ phát tập chơi id 11175925 tự nhiênnó nóiNhập mã xác nhận để đổi mk nó ghi mã ko hoạt động là sao cái tự nhiên mât acc mong giải thích dùm
Trả lời - Thích (0) - 194 ngày trước
Thanh Thủy QTV
Dạ chào anh 
Dạ bên em không hỗ trợ chuyên sâu về game nên không có thông tin cụ thể rồi ạ, mong anh thông cảm ạ. 
Xin thông tin đến anh ạ! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trương Bảo
Sao k vào được vậy anh ơi
Trả lời - Thích (0) - 350 ngày trước
Quốc Hiệu QTV
Chào anh, 
Dạ anh khởi động lại điện thoại xem có vào được game không vậy ạ
Mong nhận được phản hồi từ anh! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trương Đặng Minh Bảo
@Quốc Hiệu: Anh ơi em thử bốn năm lần mà nó vẫn bị báo lỗi dữ liệu mạng
Trả lời
Phương Tiền QTV
Dạ anh kiểm tra lại Wifi giúp em xem ổn định không ạ, Nếu không mình thử chuyển sang kết nối khác xem khắc phục được không anh nhe
Thông tin đến anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Ly
Dạ nhiệm vụ bang là s ạ
Trả lời - Thích (0) - 405 ngày trước
Trần Khang QTV
Chào bạn! Xin lỗi đã để bạn chờ lâu
Dạ nhiệm vụ bang nằm trong mục Hạm đội bạn nhé

Thông tin đến bạn 

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
Ad ơi sao em ko tải về android dc v ạ
Trả lời - Thích (0) - 405 ngày trước
Quốc Anh QTV
Chào anh,
Dạ không biết anh tải về thì máy báo lỗi như thế nào vậy anh, anh vui lòng chụp màn hình về lỗi mà anh gặp phải và phản hồi hình ảnh tại đây để em có thể hỗ trợ cho anh tốt hơn nhé. 
Mong nhận được tin phản hồi từ anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Quốc Anh: Chụp màn hình r gởi cho ad xem bằng cách nào ạ
Trả lời
Phương Tiền QTV
Dạ mình anh ấn nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng lúc là chụp màn hình được nha và sau đó gửi lên đây giúp em ạ
Xin thông tin đến anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Phương Tiền: ý em là em chụp màn hình r nhưng trên đây ko có phần gửi ảnh
Trả lời
Kim Nga QTV
Dạ anh chọn vào phần bình luận, sau đó chọn vào phần gứi ảnh bên phía dưới góc trái anh nhé.
Thông tin đến anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Kim Nga: em bình luận trên web nên ko thấy phần gửi ảnh đâu -_-
Trả lời
Quốc Anh QTV
Dạ anh giúp em vào trang web uphinh.org chọn upload ảnh chọn vào tấm hình mà anh vừa chụp sau đó đợi upload xong anh giúp em sao chép đường link ảnh đó và phản hồi đường link tại bình luận này để em kiểm tra và hỗ trợ cho anh nhé. 
Mong nhận được tin phản hồi từ anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Quốc Anh: đây ạ vào tới đây thì đứng luôn còn tải trên ios thì vào dc https://uphinh.org/image/y0nduj
Trả lời
Kim Nga QTV
Dạ anh vui lòng cung cấp thêm thông tin máy để em giúp anh được tốt hơn nhé.
Mong phản hồi từ anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Kim Nga: máy em là vivo v15 ạ
Trả lời
Thành Luân QTV
Dạ trường hợp này thì có thể do tựa game trên không tương thích với máy của anh nên không thể chơi được rồi ạ.
Thông tin đến anh ! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Thành Luân: nếu ko tương thích thì sao tải về dc ạ em tải trên chplay mà
Trả lời
Dương Thuận QTV
Dạ trường hợp này anh thử xóa ứng dụng rồi cài đặt lại xem sao ạ 
Thông tin đến anh 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Thành Luân: ad ráng kiểm tra giùm em với ạ
Trả lời
Quy Nguyen
@Dương Thuận: em xoá tải lại nhiều lần r ạ, khởi động lại máy luôn cũng ko dc
Trả lời
Dương Thuận QTV
Dạ trường hợp này có thể do game chưa tương thích tốt với máy rồi ạ, anh liên hệ với nhà phát triển game để được hỗ trợ chuyên sâu anh nhé 
Thông tin đến anh 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Quy Nguyen
@Dương Thuận: em thử nhiều lần r vẫn ko dc ad ơi
Trả lời
Bao Tuan Thang Ta
ad ơi sao em tải game mà nó bảo lỗi dữ liễu kết nối mạng trong khi mạng rất khỏe
Trả lời - Thích (0) - 432 ngày trước
Kim Nam QTV
Chào anh ! 
Dạ anh có thể chụp lại ảnh lỗi để bên em hỗ trợ tốt nhất ạ. 
Mong phản hồi từ anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Đαt丶 ɴoᴘʀo
Sao ko tải đc ở win dows vậy
Trả lời - Thích (0) - 450 ngày trước
Kim Nam QTV
Chào anh ! 
Dạ trường hợp này anh thử dùng phần mềm giả lập Android NoxPlayer, sau đó tải game này xem sao ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Đỗ Bảo
Tại sao không nâng lên được e1 là sao ạ. Em lên lever94 với vip4 rồi mà sao chỉ nâng được lên 10 sao
Trả lời - Thích (0) - 501 ngày trước
Thanh Hoàng QTV
Chào anh !
Dạ hiện tại bên em không hỗ trợ chuyên sâu về Game nên hiện chưa có thông tin cụ thể để hỗ trợ cho trường hợp này mong anh thông cảm anh nhé.
Thông tin đến anh !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
N.X.Huy
Vào shop cái là bị văng game:v
Trả lời - Thích (2) - 515 ngày trước
Đức Thành QTV
Chào anh! 
Dạ trường hợp trên thì anh thử cài lại tựa game trên sau đó thử lại xem sao ạ.
Mong phản hồi từ anh ạ
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
N.X.Huy
@Đức Thành: ko đc luôn ạ chắc phải bỏ game:v
Trả lời
Hoàng Quý QTV
Dạ trường hợp này khi tải không biết là nó có thông báo gì không ạ nếu có anh chụp ảnh màn hình và gửi lên đây giúp em anh nhé.
Mong phản hồi từ anh! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trần ngọc nam
Ad có thể cho mình bảng đá chuẩn cho mỗi tướng đc k
Trả lời - Thích (0) - 528 ngày trước
Phi Phụng QTV
Chào anh,
Dạ trường hợp của mình bên em không hỗ trợ chuyên về game nên không hỗ trợ mình được ạ, Mong anh thông cảm. 
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Minhzzz
Cho em hỏi về các mốc điểm vip từ vip 1 đến 15 là bao nhiêu được không ạ
Trả lời - Thích (1) - 534 ngày trước
Phi Phụng QTV
Chào anh
Dạ trường hợp này bên em không có thông tin cụ thể, mình có thể liên hệ với nhà phát hành để được hỗ trợ anh nha
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trần Anh tuấn
Tại sao game lại bị xóa trên ch play v
Trả lời - Thích (0) - 544 ngày trước
Gia Hòa QTV
Chào anh !
Dạ trường hợp này là do chính sách qui định của 2 bên game và hệ thống chplay nên bên em không có thông tin chính xác hỗ trợ cho anh được ạ. Mong anh thông cảm !
Thông tin đến anh ! 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Huỳnh Tấn phát
Khi nào game được phát hành lại trên Ch play vậy ạ
Trả lời - Thích (0) - 550 ngày trước
Ánh Tuyết QTV
Chào anh
Dạ trường hợp này bên em không có thông tin cụ thể, mình có thể liên hệ với nhà phát hành để được hỗ trợ anh nha
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn Mạnh
cho em hỏi chút
Trả lời - Thích (0) - 551 ngày trước
Phi Phụng QTV
Chào anh,
Dạ anh vui lòng cho em xin thông tin cụ thể mình quan tâm là gì ạ để bên em kiểm tra và thông tin chính xác cho mình anh nhé.
Mong phản hồi từ anh.

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyen ty
Cho em hỏi sao em ko kiếm đc game trên ch play ạ
Trả lời - Thích (2) - 552 ngày trước
Thiên Long QTV

Chào anh, 

Dạ xin lỗi đã để anh đợi lâu 

Dạ hiện tại game đã bị xóa trên CHPlay nên không thể tải ạ.

Thông tin đến anh ! 

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn Hoàng Nhật
sao không chơi được trên máy tính ạ
Trả lời - Thích (1) - 566 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào anh !
Dạ không biết khi anh không chơi được trên máy tính thì máy báo lỗi gì ạ ?
Mong phản hồi từ anh . 

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trương tan dat
@Đào Khánh: không em nó không báo luôn
Trả lời
Xuân Khánh QTV
Dạ trường hợp này bên em kiểm tra thì game trên chỉ chơi được trên Android với IOS anh ạ.
Chia sẻ cùng anh  
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
quy xuan
@Xuân Khánh: qweqweqwe
Trả lời
Quốc Anh QTV
Dạ không biết anh cần em hỗ trợ về vấn đề gì vậy anh.
Mong nhận được tin phản hồi từ anh. 
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...