Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Học bằng lái xe máy A1,A2

Học bằng lái xe máy A1,A2

App giáo dục học tập

4613 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Thi sát hạch bằng lái xe A1, A2 đề thi sát với thực tế
  • Chương trình học lý thuyết được phân loại rõ ràng
  • Thống kê những câu người học làm sai, giúp ôn lại những kiến thức chưa vững
  • Tra cứu nhanh các điều luật và mức phạt
  • Những mẹo hay giúp bạn thi với kết quả cao
  • Tổng hợp và phân loại hệ thống biến báo giao thông cụ thể

Nay với app Học bằng lái xe máy A1,A2 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học và ôn thi giấy phép lái xe. Với những bộ đề thi bám sát thực tế, bạn không cần phải đau đầu tìm tài liệu học bằng lái xe A1, A2, những bộ đề từ những năm trước. Ứng dụng với hệ thống kiến thức được phân chia khoa học, giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức, sau mỗi lần thi sát thạch trên app bạn sẽ nhận được thống kê số lượng câu sai từ đó bạn dễ dàng ôn lại những kiến thức chưa vững.

Ứng dụng học bằng lái xe máy A1,A2

Ứng dụng học bằng lái xe máy A1,A2

I. Thông tin ứng dụng

II. 5 Tính năng nổi bật -  Học bằng lái xe máy A1,A2

1. Bộ đề thi sát hạch đầy đủ. chính xác, thực tế

Với nhiều bộ đề khác nhau hoàn toàn, đầy đủ các câu hỏi, loại câu hỏi, số lượng câu và độ khó như đề thi sát hạch thực tế. Bạn sẽ được trải nghiệm thi thật về độ khó, cấu trúc câu hỏi. Sau quá trình thi thử bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, thông qua việc thi thử bạn có thể hệ thống lại kiến thức một cách tổng quát hơn.

Đề thi sát hạch đầy đủ, bám sát thực tế Thống kê những câu bạn làm sai

Đề thi sát hạch đầy đủ, bám sát thực tế Thống kê những câu bạn làm sai

2. Thống kê những câu bạn làm sai

Với tính năng này ứng dụng Học bằng lái xe máy A1,A2  sẽ giúp bạn biết được chính xác hiện tại bản thân đang chưa vững những kiến thức, câu hỏi nào một cách cụ thể, từ đó bạn sẽ ôn lại chính xác những kiến thức đó. Điều đó giúp bạn sẽ không mắc lại lỗi sai đó một lần nào nữa. Tiết kiệm thời gian học và giúp bạn tự tin hơn vào kiến thức của bản thân.

Thống kê các câu hỏi sai giúp bạn ôn lại dễ dàng

Thống kê các câu hỏi sai giúp bạn ôn lại dễ dàng

3. Chương trình học lý thuyết được phân loại rõ ràng.

Chương trình học được chia thành từng loại câu hỏi khác nhau bao gồm: Sa hình, khái niệm và quy tắc, biển báo, văn hóa & đạo đức lái xe, điều này giúp bạn học một cách nhanh hơn, do bạn sẽ học từng loại câu hỏi một, trong lúc học những câu hỏi sẽ cùng thể loại với nhau, cùng với những phân tích giải thích rõ ràng giúp người học ghi nhớ tốt hơn

Chương trình học lý thuyết phân loại rõ ràng 

Chương trình học lý thuyết phân loại rõ ràng 

4. Mẹo hay giúp bạn thi đạt kết quả tốt

Đây là một lợi ích lớn nhất mà App học bằng lái xe máy A1, A2 mang đến cho người học, đối với từng loại câu hỏi, ứng dụng sẽ chỉ ra những từ khóa giúp bạn nhận diện câu hỏi và đáp án tương ứng cho câu hỏi ấy. Mặc dù đây là một cách học vẹt, nhưng nếu bạn là người không có thời gian học, thì với chức năng này sẽ giúp bạn học nhanh hơn rất nhiều, cũng như với chức năng này người học sẽ thực hiện phần thi nhanh hơn, chắc chắn, tự tin vào lựa chọn của bản thân.

Mẹo thi câu hỏi & thực hành giúp bạn dễ dàng hơn

Mẹo thi câu hỏi & thực hành giúp bạn dễ dàng hơn

5. Tra cứu nhanh các điều luật và mức phạt

Ứng dụng học bằng lái xe máy  A1,A2 sẽ cung cấp, cập nhật liên tục cho bạn đầy đủ các điều luật giao thông đường bộ, chức năng này giúp bạn, biết chính xác các hình thức phạt, mức phạt, cũng như check nhanh xem mình có đang vi phạm luật giao thông hoặc khi CSGT xử phạt bạn cũng có thể kiểm tra xem thông tin điều luật và mức phạt đưa ra có đúng hay không.

Tra cứu nhanh các điều luật giao thông đường bộ

Tra cứu nhanh các điều luật giao thông đường bộ

Ứng dụng thi bằng lái xe máy  A1,A2, với các tính năng nổi bật như:Mẹo hay trong thi lý thuyết và thực hành, Các bộ đề thi bám sát thực tế,Chương trình học lý thuyết sắp xếp theo từng loại. Hãy tải ngay ứng dụng học bằng lái xe máy A1,A2 để dễ dàng hơn trong việc học nhé.

4613 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Học bằng lái xe máy A1,A2

Thảo luận về Học bằng lái xe máy A1,A2