Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Hướng dẫn cách chơi Candy Crush không giới hạn mạng: MỚI NHẤT

Nếu bạn là một fan hâm mộ những viên kẹo ngọt ngào Candy Crush, chắc hẳn bạn sẽ luôn phải bực bội khi thỉnh thoảng phải mất thời gian để tiếp tục chơi game khi Candy Crush bắt bạn tạm ngưng trò chơi một khi đã hết "mạng". Với những mẹo nhỏ và vô cùng đơn giản dưới đây, bạn có thể thoải mái chơi Candy Crush Saga cả ngày mà không cần phải chờ đợi nếu hết mạng. Hãy thử làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Candy Crush không giới hạn mạng: MỚI NHẤT

Hướng dẫn cách chơi Candy Crush không giới hạn mạng: MỚI NHẤT

I. Hướng dẫn thực hiện trên Android

Hướng dẫn nhanh

Thoát khỏi Candy Crush > Vào cài đặt > Chỉnh thời gian sớm hơn 3 tiếng > Vào lại Candy Crush tiếp tục chơi > Cài đặt thời gian trở về trạng thái cũ > Hoàn thành!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Dùng hết số mạng còn lại

Khi chơi game bạn có thể quan sát được mình còn bao nhiêu mạng, từ đó tiến hành vượt qua các level chơi cho đến khi hết sạch mạng. Tuyệt đối đừng lãng phí số mạng còn lại này.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Thoát Candy Crush Saga

Chạm vào biểu tượng hình vuông > Vuốt lên > Thoát game > Hoàn thành

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Chỉnh thời gian trên điện thoại

Khi chỉnh thời gian trên điện thoại nhanh hơn bình thường, bạn có thể khiến Candy Crush Saga lầm tưởng rằng bạn đang ở thời điểm nào đó trong tương lai. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nhiều mạng mới. Bạn cần làm theo các bước dưới đây để vặn thời gian nhanh hơn ba tiếng cho chắc.

Vào Cài đặt (Settings)> Chọn mục "Ngày và Giờ (Date & Time)" > Chọn "Ngày & giờ tự động (Automatic date & time)" > Chuyển thành trạng thái tắt > Tiếp tục đặt khung giờ mới (Set Time) > Chọn sớm hơn hiện tại 3 tiếng > Nhấp chọn OK!

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Chờ một hoặc hai phút

Trước khi vào lại Candy Crush Saga, bạn cần chờ một lát.

Bước 5: Vào lại Candy Crush Saga

Chạm vào biểu tượng Candy Crush trên màn hình chính hoặc trình đơn ứng dụng để mở lại Candy Crush Saga. Đừng bắt đầu chơi vội. Bạn chỉ cần kiểm tra xem đã có thêm mạng hay chưa. Bạn có thể nhìn thấy số mạng mình đang có trong trái tim ở phía trên cùng của màn hình lựa chọn bài chơi.

Bước 5

Bước 5

Bước 6: Chỉnh thời gian về như cũ

Vào phần Cài đặt (Settings) trên thiết bị > chạm vào công tắc ở bên cạnh chữ "Đặt tự động (Automatic Time)". Đây là bước tự động xác định và chỉnh thời gian lại cho đúng.

Bước 6

Bước 6

Bước 7: Chơi Candy Crush Saga

Số mạng sẽ được khôi phục và bạn có thể chơi tiếp. Nếu hết mạng, bạn chỉ cần lặp lại các bước trên đây để có thêm nhiều mạng hơn.

Chú ý: Nếu bây giờ bạn phải chờ lâu hơn lúc trước để có thêm mạng thì nghĩa là bạn chờ chưa đủ lâu ở bước 3. Bạn sẽ cần thực hiện lại các bước trên đây và chỉnh đồng hồ nhanh hơn bình thường để đỡ phải chờ quá lâu.

Bước 7

Bước 7

II. Hướng dẫn thực hiện trên iOS

Hướng dẫn nhanh

Tắt hẳn Candy Crush > Vào cài đặt tắt đặt tự động > Chỉnh thời gian > Vào lại Candy Crush > Đóng trò chơi và chỉnh lại thời gian

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên hãy tắt hẳn Candy Crush Saga và chạm vào Cài đặt (Settings), lựa chọn Cài đặt chung (General). Sau đó chạm vào Ngày & giờ (Date & Time). Gạt công tắc "Đặt tự động (Set Automatically)" thành TẮT, sau đó chạm vào thời gian.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Chọn ngày giờ ở phía dưới và thay đổi ngày hơn ngày hiện tại 1 ngày. Ví dụ ngày hiện tại là 21 thì bạn chọn sang ngày 22.

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Quay lại giao diện chính, bạn hãy vào lại Candy Crush. Lúc này bạn sẽ thấy có 5 mạng nhưng đừng vội chơi nhé. Lại tiếp tục đóng trò chơi, quay lại giao diện chỉnh ngày giờ và lại đặt múi giờ tự động để điện thoại của bạn cập nhật ngày giờ đúng > Hoàn thành!

Bước 3

Bước 3

III. Hướng dẫn thực hiện trên PC

Hướng dẫn nhanh

Chơi đến khi còn một mạng > Mở tab mới > Tải lại Candy Crush > Chơi đến khi còn một mạng ở tab mới > Lặp lại > Hoàn thành!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chơi cho đến khi bạn còn lại một mạng

Mẹo này chỉ dùng được khi bạn còn đúng mạng cuối cùng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang thật sự tập trung. Không thể có vô số mạng trong phiên bản Facebook, vì mọi thứ trong phiên bản này đều chạy trong máy chủ.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Mở thẻ mới

Khi chỉ còn mạng cuối cùng, bạn cần mở Candy Crush trong thẻ (tab) khác của trình duyệt.

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Tải (load) Candy Crush Saga trong thẻ khác

Vào Facebook bằng thẻ khác và chạm vào "Candy Crush Saga" ở thanh bên trái. Đừng bắt đầu chơi vội. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng.

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Chơi game trong thẻ thứ nhất

Nếu bạn mất mạng cuối cùng trong thẻ thứ nhất, bạn có thể chuyển sang thẻ thứ hai để chơi thêm một lần nữa. Nếu mất mạng cuối cùng, bạn cần ngay lập tức đóng thẻ trước khi ván chơi kết thúc và mở Candy Crush Saga trên Facebook trong cửa sổ mới. Bạn có thể lặp lại quá trình này chừng nào vẫn kịp mở thẻ mới và đóng thẻ cũ trước khi số lượng mạng về 0.

Bước 4

Bước 4

Xem thêm:

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để bạn không bao giờ hết mạng trong Candy Crush, việc có nhiều mạng trong game sẽ giúp cho trải nghiệm của bạn không bị "đứt đoạn". Hy vọng các bạn có thêm những thông tin hữu ích để chơi game. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Candy Crush Saga đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...