Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn cách chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ trang bằng Pitu

Ngoài cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: Cắt hình ảnh, chèn sticker, văn bản,... Pitu hiện đang gây sốt với những kiểu ảnh cổ trang độc đáo, giúp người dùng biến hóa khuôn mặt mình trong hình tượng Võ Tắc Thiên, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Tào Tháo,... Dưới đây là các bước hướng dẫn để có được bức chân dung phong cách cổ trang bằng Pitu!

Hướng dẫn cách chụp và chỉnh ảnh theo phong cách cổ trang bằng Pitu

Từ buổi ra mắt Pitu "Crazy Cosplay" với các chủ đề nóng hổi, đặc biệt là hóa thân nhân vật cổ trang, Pitu đã trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tải nhiều nhất tại Việt Nam, Malaysia,... Ngoài concept cổ trang đẹp long lanh, Pitu còn liên tục cập nhật các chủ đề khác nhau như Giáng sinh, Valentine và nhiều phong cách khác như: Wu Zetian Cosplay, Primary School Students Cosplay, Uniform Cosplay,...

Bài viết hướng dẫn này được thực hiện trên thiết bị iPhone, có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android.

I. Hướng dẫn cách chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ trang bằng Pitu

1. Hướng dẫn nhanh

Cài đặt ứng dụng về máy> Cho phép Pitu truy cập Camera và Album ảnh > Nhấn vào mục Crazy ex-face > Chọn mục HOT > Chọn phong cách cổ trang yêu thích > Chọn ảnh > Nhấn dấu tick > Nhấn tải xuống để lưu ảnh về album.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cài đặt ứng dụng về máy > Bạn sẽ nhận được thông tin Pitu muốn truy cập ảnh và truy cập Camera, nhấn vào từng mục và chọn OK.

cho phép Pitu truy cập camera và album ảnh

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Crazy ex-face.

Chọn mục Crazy ex-face

Bước 3: Lướt phải để vào mục HOT > Sau đó sẽ hiển thị một loạt phong cách cổ trang, bây giờ bạn chọn phong cách cổ trang mình muốn hóa thân.

Chọn phong cách bạn thích

Bước 4: Bạn có thể chọn ảnh có sẵn trong thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp để chỉnh sang phong cách cổ trang vừa chọn > Chọn dấu tick để tiếp tục.

Căn chỉnh mặt theo khung và chọn dấu tick để tiếp tục

Bước 5: Trượt sang trái/phải để có thể chọn phong cách khác (nếu muốn).

Thử thêm nhiều phong cách khác

Bước 6: Lưu ảnh về máy bằng cách nhấn vào mũi tên tải xuống phía trên cùng bên phải.

Tải ảnh xuống

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách cổ trang bằng ứng dụng Pitu rồi đó. Thật đơn giản mà còn rất độc đáo phải không? Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ và tạo ra nhiều sản phẩm ưng ý! 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...