Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn che mặt, ghép mặt vào ảnh bằng PicsArt cực đơn giản

Như các bạn đã biết Picsart là một trong những công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh hàng đầu cho điện thoại di động. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách để che, ghép mặt bằng ứng dụng này? Đừng lo, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách che, ghép mặt vào ảnh bằng ứng dụng PicsArt cực đơn giản.

Bài viết này được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy Note 10+. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên các dòng máy khác.

I. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng PicsArt > Bạn nhấn chọn biểu tượng dấu cộng rồi chọn ảnh mà bạn muốn ghép > Sau khi hình ảnh hiện ra, sau đó bạn chọn Thêm ảnh > Chọn ảnh chân dung của mình vào hình > Bạn chọn mục Cắt xén tự do > Chọn Cọ vẽ và tô vùng gương mặt bạn muốn ghép > Nhấn biểu tượng dấu tiếp theo ở phía trên > Điều chỉnh kích cỡ khuôn mặt cho đúng vị trí > Thao tác tương tự từ bước 3 đến bước 5 cho người bạn nam > Sau khi ghép xong bạn nhấn mục Áp dụng > chọn nút Tải xuống để tải hình về máy.

II. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải ứng dụng PicsArt về máy. Hiện ứng dụng này có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS bạn có thể thực hiện thao tác như nhau trên ứng dụng này.

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt và Chọn biểu tượng dấu "+"  để chọn ảnh mà bạn muốn ghép, che mặt.

1

Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn ghép

2

Bước 4: Ấn nút thêm ảnh ở thanh công cụ để chọn ảnh có gương mặt bạn cần chèn, che mặt.

3

Tiếp theo bạn chọn tấm ảnh mình thích và ấn nút thêm.

4

Bước 5: Chọn công cụ cắt xén tự do

5

Bước 6: Đầu tiên ta chọn chông cụ " Chọn ", sau đó ta chọn chức năng Gương mặt và chọn nút "-> để xem trước kết quả"

6

Bước 7: Ở giao diện xem trước ta ấn nút Lưu để lưu kết quả.

7

Bước 8: Cuối cùng ta chỉnh kích thước của ảnh cắt dc cho vừa với khuôn mặt của hình chính và ấn nút mũi lên chỉa xuống để lưu ảnh vào thư viện.

8

Trên đây là toàn bộ bài Hướng dẫn che, ghép mặt vào ảnh bằng ứng dụng PicsArt cực đơn giản. Các bạn hãy vừa theo dõi và vừa làm nhé. Hãy để lại những bình luận nếu các bạn có thắc mắc và đừng quên share bài viết nếu bạn cảm thấy nó bổ ích nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com