Hướng dẫn chơi game Minion Rush: Despicable Me!

Minion Rush: Despicable Me là tựa game vui nhộn trên di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game để bạn có thể chinh phục các màn chơi một cách dễ dàng nhất!

 Hướng dẫn chơi Minion Rush 

Minion Rush: Despicable Me! là tựa game lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Kẻ cắp mặt trăng” nổi tiếng. Với đồ họa 3D chân thật, ngộ nghĩnh, lối chơi dễ dàng, trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể tải game theo đường dẫn dưới đây:

Bạn có thể áp dụng hướng dẫn chơi game này trên cả điện thoại hệ điều hành Android lẫn trên iPhone.

1. Làm quen giao diện chính của game Minion Rush

Đi từ trái qua phải gồm có: Wardrobe (thời trang, nhân vật),  My career (thành tựu, nhiệm vụ), Gru’s Lair (hang ổ của Gru), Shop (cửa hàng), Option (cài đặt, tùy chọn).

Wardrobe là nơi bạn có thể thay đổi nhân vật, trang phục tùy vào sở thích. Tuy nhiên, bạn phải chơi và hoàn thành các nhiệm vụ để sở hữu những nhân vật, bộ trang phục đó.

Nhân vật và thời trang trong Minion Rush 

My career là nơi mà các nhiệm vụ, thử thách được đặt ra cho người chơi. Ở mục này gồm có nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hằng ngày và thành tựu của bạn. Khi chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ ở đây, bạn sẽ nhận được các vật phẩm giá trị như Gru token, chuối, mảnh ghép nhân vật,...

 Bảng thành tựu, nhiệm vụ trong Minion Rush 

Gru’s Lair gồm có 7 tầng, mỗi tầng tương ứng với các nhiệm vụ và bản đồ khác nhau. Bạn sẽ phải chơi để lên hạng và lần lượt mở khóa các tầng đó. Thao tác vuốt màn hình lên/xuống sẽ giúp bạn chuyển từ tầng này sang tầng khác.

Giao diện nhiệm vụ chính trong Minion Rush

Bạn có thể ghé vào Shop để mua vật phẩm như Gru token, xu, nhân vật đặc biệt,... Đặc biệt, ở cửa hàng có rất nhiều khuyến mãi lên đến 80% đề người chơi thoải mái mua sắm.

Cửa hàng trong Minion Rush 

Cuối cùng là Option, đây là nơi để bạn cài đặt ngôn ngữ, âm thanh,... của trò chơi. Bạn cũng có thể kết nối với Facebook để nhận Gru token và cập nhật những tin tức mới nhất của game.

Mục cài đặt, tùy chỉnh trong Minion Rush

2. Mục tiêu và cách chơi game Minion Rush

Game có lối chơi khá dễ dàng, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật Minion của mình né các chướng ngại vật trên đường, thu thập đủ lượng chuối để hoàn thành nhiệm vụ bằng các thao tác vuốt màn hình sang trái, phải, lên, xuống.

Tuy nhiên càng chơi độ khó càng cao, đòi hỏi kỹ năng phản xạ của mắt và tay để né các vật cản. Nếu đâm phải chướng ngại vật trên đường, bạn sẽ chơi lại từ đầu hoặc có thể hồi sinh, chơi tiếp bằng Gru token.

Sau khi hoàn thành các màn chơi, bạn sẽ nhận được các vật phẩm như chuối, token, mảnh nhân vật, trang phục. Token và chuối trong game giúp bạn nâng cấp các tính năng hỗ trợ quá trình chơi game hoặc mua hàng trong shop.

Vật phẩm nhận được sau mỗi màn chơi

Bạn không nên sử dụng Gru token để hồi sinh mạng thường xuyên, nên để dành chúng để mua các vật phẩm hiếm hoặc bỏ qua những nhiệm vụ khó vì đó là những đồng xu hiếm, khó kiếm được.

Đừng quên thu thập thật nhiều chuối trong các màn chơi, càng nhiều càng tốt nhé!

3. Nâng cấp nhân vật trong game

Các nhân vật trong Minion Rush rất đa dạng. Người chơi phải thu thập đủ các mảnh ghép với số lượng nhất định để có thể ghép thành nhân vật hoàn chỉnh. Các mảnh này bạn có thể mua ở cửa hàng hoặc làm nhiệm vụ để nhận. 

Mở khóa, nâng cấp nhân vật trong Minion Rush 

Thay đổi nhân vật sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú khi chơi. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Nâng cấp nhân vật để kỹ năng của chúng trở nên mạnh hơn.

Chọn nhân vật có kỹ năng phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều ở các nhiệm vụ khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các thử thách trong game Despicable Me: Minion Rush! Hãy cùng chia sẻ bài viết với bạn bè và để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới bình luận nhé!

Mẹo, thủ thuật cho Minion Rush: Despicable Me! - Chạy đua cùng Minion vui nhộn

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com