Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi Ormarr Liên Quân mùa 20 2021 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Ormarr là vị tướng trợ thủ cực kỳ mạnh mẽ và khó chịu trong Liên Quân Mobile bởi lượng sát thương ổn và khả năng choáng liên tục của mình. Cùng phân tích sức mạnh của Ormarr, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả qua bài viết sau nhé. 

Tướng đỡ đòn Ormarr Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn Ormarr Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Ormarr

Điểm mạnh

Ormarr có bộ chiêu thức lẫn đòn đánh thường đều có tỷ lệ gây choáng và lượng sát thương dựa trên % máu đối phương, vì thế mà Ormarr cực mạnh trong giai đoạn đầu game, có thể liên tục đảo đường đi gank hoặc tạo áp lực với rừng đối phương. 

Khả năng bắt lẻ đối phương cực mạnh với bộ chiêu thức gây choáng của mình, ngoài ra trong giao tranh thì Ormarr có thể cân cả team địch bởi chiêu cuối gây sát thương xung quanh và tỷ lệ gây choáng cực nhiều.

Điểm yếu

Ormarr không có chiêu thức tăng độ chống chịu, vì thế mà khả năng tanker của vị tướng này chỉ ở mức tương đối, phụ thuộc chủ yếu vào trang bị.

Vì Ormarr là vị tướng thường xuyên mở đầu và lao vào trong giao tranh nên khả năng bảo vệ chủ lực sẽ tương đối kém.

II. Cách cộng điểm kỹ năng của Ormarr

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng áp sát và gây choáng mục tiêu, vậy nên hãy ưu tiên lên chiêu này để tăng độ cơ động và bất ngờ cho Ormarr, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự lên chiêu

2. Combo skill Ormarr

Áp sát đối phương bằng chiêu 1, đánh thường, dùng tiếp chiêu 2, sau đó dùng chiêu cuối vào càng nhiều mục tiêu càng tốt, tiếp tục đánh thường và sử dụng liên tục chiêu 1 + 2.

III. Bảng ngọc cho Ormarr

  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Bảng ngọc cho Ormarr

IV. Trang bị cho Ormarr

Bộ trang bị bao gồm: Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền.

Trang bị cho Ormarr

Bộ trang bị này giúp bổ sung lượng lớn giáp cho Ormarr và khả năng giảm tốc đánh, tốc chạy của team địch.

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Ormarr

Bạn có thể lựa chọn bảng phù hiệu tùy theo phong cách chơi của mình. Dưới đây là 2 bảng phù hiệu gợi ý rất phù hợp với Ormarr.

Phù hiệu Đấu khí giúp Ormarr có thể hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Phù hiệu Đấu khí

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp Ormarr gây sát thương thiêu đốt, rất hiệu quả khi áp sát đối phương.

Phù hiệu Rừng nguyên sinh

Phép bổ trợ Tốc hành sẽ giúp Ormarr gia tăng độ cơ động và khả năng truy đuổi mục tiêu tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể mang Cấp cứu nếu muốn chơi theo cách bảo vệ chủ lực.

VI. Cách chơi Ormarr

1. Giai đoạn đầu game

Ormarr nên di chuyển ra khu vực đường giữa để lấy tầm nhìn, ăn chung đợt lính đầu với đồng đội, tạo ra các chiêu thức gây choáng khó chịu để cấu rỉa và ép đối phương từ đầu. 

Dọn xong đợt lính đầu ở đường giữa thì bạn có thể di chuyển vào rừng đối phương để tiếp tục gây áp lực bởi bộ chiêu thức nhiều sát thương và gây choáng khó chịu của mình, có thể cướp bùa nếu rừng đối phương không có mặt tại đây, hoặc di chuyển về vị trí xạ thủ chủ lực để bảo vệ và giúp ad farm nhanh chóng.

Cướp bùa đối phương

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên tích cực di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội tạo sức ép trên mọi mặt trận, lấy tầm nhìn tốt và thả xạ thủ chủ lực farm một mình.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn đã ổn định về độ chống chịu khi có đủ các trang bị cần thiết. Hãy thực hiện các pha rình rập và mở giao tranh bằng những tình huống choáng tốt của mình, cố gắng sử dụng chiêu thức trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn nắm được những thông tin hữu ích về vị tướng Ormarr. Mau rủ bạn bè cùng vào game và leo rank hiệu quả nhé.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...