Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

iPhone hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cho Pokémon Go

Pokémon Go vừa được cập nhật thêm tính năng mới trên iOS, cho phép mở khóa tốc độ khung hình cao hơn trên iPhone. Giờ đây, cuối cùng người chơi cũng có thể trải nghiệm tựa game Pokémon Go ở tốc độ siêu mượt trên iPhone của mình. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cho Pokémon Go

iPhone hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cho Pokémon Go

I. Giới thiệu tính năng nâng cao mới của iPhone

Sau khi cài đặt bản cập nhật mới nhất của iPhone, bạn có thể tìm thấy tính năng "Native Refresh Rate" mới trong phần Advanced Setting (Cài đặt nâng cao). Tính năng này sẽ giúp trò chơi chạy mượt mà hơn trên iPhone. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sở hữu iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max - cả hai đều có màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz - giờ đây bạn có thể tận hưởng hình ảnh siêu mượt trong Pokémon Go.

Tính năng Native Refresh Rate

Tính năng Native Refresh Rate

II. Những lưu ý khi sử dụng tính năng Native Refresh Rate

Không chỉ những mẫu iPhone mới nhất mới có tính năng "Native Refresh Rate" mà các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 8 Plus cũng có thể chạy Pokémon Go với tốc độ làm mới cao hơn mặc dù hiệu suất có thể không mượt mà lắm.

Một điều cần lưu ý là việc chạy trò chơi ở tốc độ khung hình cao hơn có thể làm hao pin iPhone rất nhiều. Trong khi người dùng Android đã có thể thưởng thức Pokémon Go ở tốc độ làm mới cao hơn còn phiên bản iOS bị giới hạn ở mức 30 khung hình / giây nhưng cuối cùng Niantic cũng đã cập nhật tính năng này trên phiên bản iOS.

Tính năng mới này sẽ được ra mắt ở phiên bản Pokémon Go 1.191.0. Nếu bạn có nhu cầu dùng thử thì hãy truy cập App Store và cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Tính năng này mặc định sẽ bị tắt nên để kích hoạt nó, hãy mở ứng dụng và chạm vào quả cầu Poke. Sau đó, đi tới Settings > Advanced Settings và tìm tùy chọn có tên "Native Refresh Rate" để kích hoạt.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc iPhone hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn cho Pokémon Go . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây nhé!

Nguồn tham khảo: https://www.xda-developers.com/you-can-now-finally-play-pokemon-go-on-your-iphone-at-a-higher-frame-rate/

Một số mẫu điện thoại chơi game Pokémon Go đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...