Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Ezreal DTCL Mùa 6, đội hình Ezreal mạnh nhất và cách chơi

Anh chàng điển trai Ezreal trở lại DTCL với cái giá cực kỳ rẻ chỉ 1 Vàng nhưng lại có thể gây ra một lượng sát thương lớn vì có thể cộng dồn Tốc Độ Đánh cực kỳ khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Ezreal DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Ezreal DTCL Mùa 6

Ezreal DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Tái Chế - Nhà Phát Minh

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí

Tung một phát bắn lên kẻ địch, gây 125/200/350 sát thương phép. Nếu phát bắn trúng mục tiêu, Ezreal nhận 30% tốc đánh, cộng dồn tối đa 5 lần.

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý5090162
Tốc độ đánh0.650.650.65
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Ezreal DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Ngọn Giáo Hirana: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.

111 Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

111 Găng Tay Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Ngọn Giáo Hirana mà vẫn muốn Ezreal có thể hồi năng lượng thì bạn có thể sử dụng 111 Bùa Xanh để sau khi sử dụng kỹ năng, Ezreal sẽ nhận 20 Năng lượng.

111 Phán Quyết Đao Guinsoo cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Thiên Cực Kiếm để Ezreal có thể tăng Tốc Độ Đánh từ đó có thể dồn sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Tay Ngọc Thạch bằng 111 Cung Xanh Vĩnh Hằng để khi Ezreal tấn công chí mạng, giảm 70% Giáp của mục tiêu trong 5 giây.

II. Các đội hình Ezreal mạnh nhất

Xem thêm:

Ezreal là một trong những lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

Ezreal là một trong những lựa chọn hàng đầu ở giai đoạn đầu game

III. Mẹo chơi Ezreal hiệu quả

Bạn nên đặt Ezreal ở vị trí phía sau đội hình để các đồng đội bảo kê, vì vị tướng này có lượng Giáp cũng như Máu khá giấy và cần phải có một khoảng thời gian để kích hoạt kỹ năng từ đó mới có thể cộng dồn Tốc Độ Đánh.

Ezreal càng đánh về cuối trận đấu càng mạnh vì có thể cộng dồn Tốc Độ Đánh đến tận 5 lần mỗi khi sử dụng kỹ năng. Nếu không bị lên bảng đếm số quá sớm thì thực sự đây là một vị tướng có thể gây đột biến khá cao.

Ezreal càng đánh càng mạnh

Ezreal càng đánh càng mạnh

Xem thêm:

Với cái giá 1 vàng thì Ezreal là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng vào hàng công trong đội hình của bạn ở giai đoạn đầu game. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/ezreal 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...