Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Kassadin DTCL Mùa 6, đội hình Kassadin mạnh nhất và cách chơi

Kassadin DTCL Mùa 6 là một vị tướng cực kỳ bá đạo trong việc khiến tướng địch không thể sử dụng kỹ năng. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Kassadin DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Kassadin DTCL Mùa 6

Kassadin DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Đột Biến - Hộ Vệ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Quả Cầu Hư Không

Kassadin tung một Quả Cầu Hư Không vào kẻ địch, gây 200/275/340 Sát Thương Phép, đồng thời đánh cấp 35/50/65% Năng Lượng của đối thủ. Kassadin nhận được một lớp khiên giảm 30% Sát Thương trong 4 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý5090162
Tốc độ đánh0.650.650.65
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Kassadin DTCL mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Găng Tay Thần Thánh: Kassadin nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

111 Ngọn Giáo Hirana:Đòn đánh của Kassadin thêm 8 năng lượng.

111 Quyền Năng Khổng Thần: Khi Kassadin nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Găng Tay Thần Thánh thì bạn có thể sử dụng 111 Nỏ Sét để mỗi khi Kassadin đánh Chí Mạng, mục tiêu sẽ bị giảm 70% Giáp trong 5 giây vì nếu không thể phòng thủ tốt thì hãy khiến kẻ thù yếu hơn mình.

111 Bùa Xanh cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Ngọn Giáo Hirana vì cũng sẽ giúp Kassadin có thể hồi lại năng lượng.

Bạn cũng có thể thay thế Quyền Năng Khổng Thần bằng 111 Thiên Cực Kiếm giúp Kassadin nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

II. Các đội hình Kassadin mạnh nhất

111

Kassadin rất bá đạo ở giai đoạn đầu game

III. Mẹo chơi Kassadin hiệu quả

Bạn nên đặt Kassadin ở tuyến đầu đội hình vì kỹ năng của vị tướng này có thể tạo một lớp giáp ngăn một lượng sát thương rất đáng kể của kẻ thù, từ đó có thể bảo kê đồng đội phía sau.

Người chơi nên bố trí để Kassadin có thể chọn chủ lực địch làm mục tiêu vì khi sử dụng kỹ năng, Kassadin sẽ khiến mục tiêu bị suy giảm Năng Lượng từ đó khiến tướng địch sẽ không thể sử dụng kỹ năng.

Kassadin sẽ khiến cho tướng địch không thể sử dụng kỹ năng

Kassadin sẽ khiến cho tướng địch không thể sử dụng kỹ năng

Xem thêm:

Kassadin là một vị tướng cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu và giữa game vì có khả năng làm suy giảm Năng Lượng của đối thủ. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/kassadin 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...