Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú

Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú

Game hành động, nhập vai, phiêu lưu

364 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Cuộc chiến của những anh hùng bảo vệ chính nghĩa, chống lại những thế lực tà ác.
    • Lối chơi mới lạ, thao tác thú vị, mang đến những cuộc chiến đầy hấp dẫn.
    • Trang bị đa dạng, thời trang phong phú, thay đổi ngoại hình nhân vật trở nên cực lung linh.
    • Đa dạng phó bản thử thách cùng vô số boss hùng mạnh chờ đợi người chơi chinh phục.
    • Đồ hoạ sinh động, đẹp mắt mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một tựa game nhập vai RPG có lối chơi mang những nét mới lạ, thì Liên Minh Mạo Hiểm là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Cùng với đồ họa chibi cực dễ thương, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

I. Thông tin chi tiết Liên Minh Mạo Hiểm 

II. Cốt truyện 

Từ lâu đời, tại đại lục Tyre, con người đã cùng nhau sinh sống một cách chan hòa, bình yên. Tuy nhiên, các thế lực bóng tối vẫn luôn khao khát chiếm đoạt sự sống và bắt những con người nơi đây trở thành nô lệ của chúng.

Thủ lĩnh của bóng tối là Tà thần Ego đã phát động ra một cuộc chiến, mở đường cho quỷ dữ xâm chiếm đại lục. Các vương quốc dần thất thủ và rơi vào tay quỷ dữ. Đứng trước tình cảnh đó, các dũng sĩ đã đứng lên ngăn chặn Ego, đánh bại và phong ấn hắn bằng phù chú sức mạnh. 

Sau bao năm bị phong ấn, Tà Thần Ego đang chuẩn bị quay lại một lần nữa

Sau bao năm bị phong ấn, Tà Thần Ego đang chuẩn bị quay lại một lần nữa

Trải qua nhiều năm, tuy bị phong ấn nhưng Tà Thần Ego vẫn nung nấu ý định phục thù. Hắn không ngừng cố gắng gia tăng sức mạnh của bản thân. Dẫn đến việc phong ấn năm xưa dần yếu đi theo thời gian.

Cuối cùng, Ego đã phá vỡ phong ấn và quay trở lại để báo mối thù năm xưa. Giờ đây, cả đại lục Tyre một lần nữa cần phải đoàn kết để chống lại Ego. Bạn là một dũng sĩ mạnh mẽ và nhiệm vụ của bạn là cùng với những dũng sĩ khác để đánh bại Ego một lần và mãi mãi.

Vậy hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào? Ego sau nhiều năm giờ đây đã mạnh đến mức nào? Và liệu cuối cùng những dũng sĩ có tiêu diệt được hắn? Cùng khám phá ngay trong Liên Minh Mạo Hiểm nhé. 

III. Gameplay Liên Minh Mạo Hiểm

1. Lối chơi 

Đến với Liên Minh Mạo Hiểm, người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Pháp Sư hoặc Xạ Thủ để bắt đầu hành trình của mình trên đại lục Type.

Giống với đại đa số các tựa game hành động, nhập vai RPG khác, người chơi sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ được giao từ các NPC để tích lũy kinh nghiệm, nhằm gia tăng cấp độ, sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu của nhân vật.

Người chơi sẽ cần phải đánh bại những đội quái vật đông đảo

Người chơi sẽ cần phải đánh bại những đội quái vật đông đảo

Những nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện sẽ rất đa dạng. Từ tiêu diệt những đám quái vật, đánh boss, trao đổi với các NPC, hay thu thập đồ vật…Sau khi thực hiện hoàn tất các nhiệm vụ, phần thưởng người chơi có thể nhận được bao gồm: Tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị cùng vô số vật phẩm giá trị khác.

Hay những con Boss khổng lồ

Hay những con Boss khổng lồ

Điểm đặc biệt trong lối chơi của Liên Minh Mạo Hiểm nằm ở việc, trò chơi chỉ là một tựa game 2D với góc nhìn ngang. Trong trò chơi, người chơi sẽ di chuyển trên phiến địa hình, sử dụng các phím lên, xuống để nhảy hoặc thả rơi các phiến địa hình bên trên hoặc dưới.

Những chiếc cầu thang được đặt ở một số nơi, nhằm hỗ trợ việc di chuyển của người chơi dễ dàng hơn.

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng 

Có tất cả 3 lớp nhân vật trong Liên Minh Mạo Hiểm bao gồm: Pháp Sư (sát thương phép thuật), Đấu Sĩ (sát thương vật lý cận chiến), Xạ Thủ (sát thương vật lý từ xa).

Mỗi lớp nhân vật đều có những thế mạnh cũng như lối chơi riêng biệt. Người chơi cần thực hiện nhiệm vụ, đánh quái, phụ bản,... giúp nhân vật gia tăng cấp độ. Việc gia tăng cấp độ giúp nhân vật cường hoá các chỉ số sức mạnh, mở khoá được nhiều tính năng mới.

Mỗi nhân vật có những chỉ số sức mạnh riêng biệt

Mỗi nhân vật có những chỉ số sức mạnh riêng biệt

Mỗi lớp nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng đặc trưng giúp gia tăng sức sát thương trong quá trình chiến đấu. Những kỹ năng này có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng sách thăng cấp kỹ năng. Số lượng sách kỹ năng cần cho mỗi lần nâng cấp sẽ có sự thay đổi, tăng dần theo cấp độ kỹ năng.

Mỗi class nhân vật sẽ có bộ kỹ năng chiến đấu riêng

Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng chiến đấu riêng

3. Trang bị 

Trang bị là một phần không thể thiếu để giúp nhân vật gia tăng các chỉ số sức mạnh. Bộ trang bị của nhân vật trong Liên Minh Mạo Hiểm bao gồm nhiều món khác nhau.

Chúng được phân chia thành nhiều phẩm chất khác nhau, được phân biệt dựa trên màu sắc như: lục, lam, tím, cam,...Người chơi có thể cường hoá các món trang bị, đồng thời khảm đá hay tinh luyện để gia tăng các chỉ số của chúng.

Giao diện cường hoá trang bị trong Liên Minh Mạo Hiểm

Giao diện cường hoá trang bị trong Liên Minh Mạo Hiểm

4. Thú cưỡi và pet

Giống như ở nhiều tựa game nhập vai RPG khác, Liên Minh Mạo Hiểm có cho mình rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau. Người chơi có thể sở hữu các thú cưỡi thông qua việc tìm kiếm những mảnh ghép để kết hợp lại với nhau.

Ngoài ra, các ngoại trang thú cưỡi cũng sẽ giúp ngoại hình thú cưỡi của bạn trở nên bắt mắt hơn. Người chơi có thể sử dụng nguyên liệu thăng cấp để nâng bậc cho thú cưỡi, qua đó cường hoá các chỉ số mà thú cưỡi mang lại cho nhân vật.

Vô số thú cưỡi cực kỳ đáng yêu đang chờ đợi bạn sở hữu

Vô số thú cưỡi cực kỳ đáng yêu đang chờ đợi bạn sở hữu

Ngoài thú cưỡi, Liên Minh Mạo Hiểm còn có vô số loại pet khác nhau. Pet sẽ đóng vai trò là những người bạn đồng hành, trực tiếp hỗ trợ người chơi trong chiến đấu.

Cũng như thú cưỡi, người chơi có thể nâng cấp độ cho Pet để giúp chúng gia tăng sức mạnh. Đồng thời các tính năng như tăng sao, thức tỉnh, bố trí trận pháp,... sẽ giúp Pet của bạn tăng mạnh khả năng hỗ trợ và chiến đấu.

Pet được phân chia thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau

Pet được phân chia thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau

5. Phó Bản và Mạo Hiểm

Trong Liên Minh Mạo Hiểm có 2 chế độ chơi phụ mà người chơi có thể thử sức chinh phục bao gồm Phó Bản và Mạo Hiểm:

Mạo Hiểm có thể được xem là chế độ khiêu chiến Boss trong Liên Minh Mạo Hiểm. Khi đến với chế độ Mạo Hiểm, người chơi sẽ có 3 sự lựa chọn là: Khiêu chiến VIP BOSS, Boss Dã Ngoại và Thần Điện Maya.

Tuy theo từng loại Boss mà phần thưởng dành cho người chơi sẽ khác nhau. Các phần thưởng bao gồm vật phẩm nâng cấp, trang bị, tiến vàng cùng kinh nghiệm cho nhân vật.

Vô số Boss hùng mạnh đang chờ đợi người chơi chinh phục

Vô số Boss hùng mạnh đang chờ đợi người chơi chinh phục

Phó Bản là chế độ chơi sẽ đưa người chơi đến với vô số thử thách khác nhau. Tuỳ theo từng chế độ thử thách mà cách thức vận hành của chúng cũng sẽ khác nhau.

Mỗi loại Phó Bản sẽ cung cấp cho người chơi những loại tài nguyên hay phần thưởng riêng. Người chơi có thể lựa chọn loại phó bản để kiếm về những tài nguyên, vật phẩm nâng cấp cũng như những món trang bị mà mình cần.

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh

Liên Minh Mạo Hiểm có nhạc nền mang tiết tấu nhanh vừa phải, giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, tạo cho người chơi cảm giác giải trí, hào hứng trước những cuộc hành trình khám phá đầy thử thách đang ở phía trước.

Tuy nhiên, khi bước vào những giai đoạn đánh boss, vượt phó bản,... nhạc nền sẽ có sự thay đổi, trở nên trầm, tiết tấu chậm hơn, tạo cảm giác hồi hộp, cho những trận chiến thêm phần hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh khi nhân vật sử dụng kỹ năng, tương tác với các tính năng…cực kỳ mạnh mẽ, giúp những trận đấu thêm phần gay cấn, hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Qua đó, góp phần giúp Liên Minh Mạo Hiểm trở nên lôi cuốn và thu hút người chơi hơn.

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Liên Minh Mạo Hiểm được thiết kế dưới dạng hoạt hình, với những nét vẽ đơn giản. Với những tông màu tươi sáng, nhà phát hành đã rất thành công trong việc tạo ra một vùng đất tươi đẹp với đầy màu sắc, vô cùng ngộ nghĩnh và thú vị.

Bên cạnh đó là tạo hình của nhân vật lẫn các loại quái thú, boss đều được thiết kế cực kỳ đáng yêu, tạo cho người chơi cảm giác như đang lạc vào một xứ sở thần tiên vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, phần hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng khi người chơi tương tác với các tinh năng,... vô cùng đẹp mắt và đầy màu sắc. Càng giúp cho Liên Minh Mạo Hiểm tăng thêm độ hấp dẫn, lôi cuốn và ghi điểm trong lòng người chơi.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Liên Minh Mạo Hiểm thật thật sự là một tựa game vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ cho phép người chơi hoá thân thành những dũng sĩ chiến đấu với quỷ dữ, trò chơi còn mang lại cho người chơi cảm giác khám phá, phiêu lưu tại những vùng đất đầy ngộ nghĩnh và thú vị. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận rõ hơn về tựa game Liên Minh Mạo Hiểm này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí vui vẻ.

364 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú

Hãy là người đầu tiên đánh giá Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú

Thảo luận về Liên Minh Mạo Hiểm - Game hành động nhập vai kỳ thú