Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Lily’s Garden - Xây dựng khu vườn mơ ước của bạn | Game thiết kế

Lily’s Garden - Xây dựng khu vườn mơ ước của bạn | Game thiết kế

Game dạng bảng, phổ thông

623 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi đơn giản, bằng cách làm nổ các nhóm từ 2 khối cùng dạng trở lên để ghi điểm. 
  • Vô số màn chơi với nhiều nhiệm vụ khác nhau, từng bước biến ngôi vườn cũ trở nên đẹp lung linh. 
  • Lựa chọn và trang trí những cảnh quan trong khu vườn theo sở thích của bạn. 
  • Mỗi hành động trong trò chơi đều có cho mình những câu chuyện đầy thú vị từ tán gẫu, gặp hàng xóm hay tương tác trong quá trình chăm sóc khu vườn. 

Sở hữu cho mình một khu vườn với đầy hoa là ước mơ của rất nhiều người, bao gồm cả Lily nhân vật chính trong tựa game Lily's Garden. Được tặng một mảnh vườn cũ từ người cô của mình và bây giờ nhiệm vụ của cô chính là trang trí và biến nó thành mảnh vườn tuyệt vời như cô hằng mơ ước.

I. Thông tin chi tiết Lily’s Garden 

II. Cốt truyện Lily’s Garden

Lily là một cô gái trẻ với đầy nhiệt huyết và đam mê, tuy nhiên dường như cuộc sống cứ mãi trêu đùa với cô khi cô liên tục gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những bất hạnh, điều xui xẻo cứ thay nhau kéo đến. Cho đến một ngày cô nhận được 1 lá thư từ người cô của mình và thật bất ngờ cô nhận được quyền thừa kế một khu vườn nhỏ nơi mà tuổi thơ của cô từng gắn bó.

Một ngày Lily's nhận được quyền thừa kế khu vườn của cô mình

Trở về với khu vườn năm xưa nhưng nay đã không còn như trước vì người cô của cô đã không còn có thể chăm sóc cho nó được nữa. Quyết tâm khôi phục lại khu vườn trong quá khứ Lily đã bắt đầu hành trình làm mới lại khu vườn và tạo ra một khu vườn trong mơ mà mình hằng ao ước. 

Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa và làm mới khu vườn đã cũ

III. Gameplay Lily’s Garden

1. Lối chơi Lily’s Garden

Nhiệm vụ chính của bạn trong Lily’s Garden chính là giúp đỡ cho Lily hoàn thành khu vườn trong mơ ước của mình. Bằng cách thu thập các ngôi sao sáng tạo bạn sẽ có thể tiến hành từng bước, trang trí cho khu vườn cũ trở nên tươi mới và đẹp hơn theo chính sở thích của bạn. 

Một góc khu vườn sau khi được làm mới

Với lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn sẽ cần vượt qua các thử thách trong các màn chơi để có thể tích lũy kinh nghiệm để thắp sáng ngôi sao sáng tạo, cũng như một lượng tiền vàng thứ cần thiết cho việc mua sắm và thiết kế.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các mục tiêu được đặt ra

Vậy cụ thể thử thách sẽ như thế nào? Vô cùng đơn giản, ở mỗi vòng chơi sẽ có một thử thách hoàn toàn khác nhau được đặt ra trước khi bắt đầu màn chơi. Bạn chỉ cần hoàn thành là sẽ có thể vượt qua màn chơi và nhận về phần thưởng của mình. 

Bằng cách nhấp để làm nổ những nhóm khối giống nhau (một nhóm sẽ từ 2 khối trở lên) bạn sẽ có thể ghi điểm, tích lũy số lượng khối, phá vỡ bong bóng bao quanh ô hay phá huỷ những vật chắn bên cạnh,...

Mỗi màn chơi sẽ có một thử thách riêng khác nhau

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được đề ra bạn sẽ nhận được vàng thưởng cùng ngôi sao sáng tạo dùng cho việc thiết kế các cảnh quan trong khu vườn.

2. Các loại combo trong màn chơi thử thách

Với nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu được đề ra trong các màn chơi. Bạn sẽ có thể kết hợp một số lượng khối nhất định để tạo thành các vật phẩm đặt biệt giúp phá vỡ những khối hình một cách nhanh chóng hơn. 

Thử thách ở các màn chơi
 • Với 5- 6 khối hình giống nhau bạn sẽ có thể hợp lại thành một tên lửa. Bạn có thể sử dụng tên lửa bằng cách nhấp vào nó để có thể phá huỷ các khối hình theo một đường thẳng ngang hoặc dọc. 
 • Với 7-9 khối hình giống nhau bạn sẽ có thể hợp lại thành một quả bom. Bạn có thể sử dụng bom bằng cách nhấp vào nó, hiệu ứng nổ sẽ xảy ra giúp phá huỷ các ô xung quanh quả bom theo dạng hình vuông.
 • Từ 10 khối hình giống nhau trở lên bạn sẽ có được bình màu tương ứng với màu tạo thành nó. Bình màu có tác dụng phá huỷ tất cả những khối có cùng màu với bình màu bên trong hồ chứa. 

Ngoài ra bạn sẽ có thể kết hợp các vật phẩm đặc biệt nêu trên lại với nhau bằng cách đặt chúng ở cạnh nhau để tạo ra hiệu ứng đặc biệt. 

 • Tên lửa kết hợp tên lửa sẽ tạo ra một vụ nổ theo hình chữ thập giúp phá huỷ các khối theo một đường thẳng ngang và 1 đường thẳng dọc đi qua vị trí của quả tên lửa kích hoạt.
 • Tên lửa kết hợp bom sẽ tạo ra một vụ nổ giúp phá huỷ một lúc 3 hàng theo chiều ngang hoặc dọc. 
 • Bom kết hợp với bom sẽ tạo ra một vụ nổ lớn xung quanh quả bom bị kích hoạt.
 • Bom hoặc tên lửa kết hợp với bình màu sẽ giúp thay vì gây nổ các ô màu giống màu trong bình thì lần này ở những vị trí các ô ấy sẽ xuất hiện các quả tên lửa hoặc bom. Hiệu ứng nổ và bắn tên lửa sẽ liên tục kích hoạt gây nổ gần như toàn diện hồ chứa.
 • Và cuối cùng là hiệu ứng mạnh nhất trò chơi khi hai bình màu kết hợp với nhau sẽ gây nổ toàn hồ chứa của màn chơi. 

3. Thiết kế khu vườn mơ ước của bạn

Sao khi đã sở hữu cho mình những ngôi sao sáng tạo, bạn sẽ có thể tiến hành thiết kế khu vườn. Sẽ có rất nhiều hạng mục cần được thiết kế, thay thế hoặc sửa chữa. Chính vì vậy sẽ cần một khoảng thời gian rất lâu và trò chơi sẽ phân chúng ra thành từng nhóm theo từng ngày riêng biệt. 

Ngôi sao sáng tạo

Sau khi đã hoàn thành hết các công đoạn trong một nhóm bạn sẽ có thời gian đi ngủ, nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một ngày mới với những công việc mới.

Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày bạn sẽ có thể có một giấc ngủ ngon

Với mỗi hạng mục bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và bạn có thể tuỳ ý lựa chọn để tạo nên một phong cách riêng theo ý của mình. Mỗi hạng mục trong trò chơi sẽ yêu cầu số ngôi sao sáng tạo nhất định để có thể bắt đầu tiến hành thực hiện.

Đừng quá lo lắng khi lựa chọn nhầm hay sau khi đã lựa chọn lại thấy không thích nữa, vì bạn sẽ có thể tuỳ ý lựa chọn lại bằng cách nhấn giữ vào các hạng mục đã lựa chọn trang trí. 

Bạn có thể dễ dàng thay đổi các đồ vật bằng cách nhấn giữ vào chúng

4. Tính năng khác trong Lily’s Garden

Ngoài việc kết hợp các khối hình giống nhau để tạo ra các vật phẩm còn có thể trang bị và mang theo những vật phẩm hỗ trợ đặc biệt giúp ngay lập tức tạo ra các vật phẩm trong trò chơi ở vị trí mà bạn muốn. 

Bạn có thể mang theo một số vật phẩm hỗ trợ đặc biệt

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Lily’s Garden có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời và hiệu quả. Hiệu ứng âm thanh khi bạn phá huỷ các khối hình giống nhau hay sử dụng các vật phẩm vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ đã tai giúp cho các màn chơi trở nên cực kì thú vị. 

Đồ hoạ của trò chơi được nhà phát hành phác hoạ một cách cực kì chi tiết với một khu vườn đẹp lung linh cùng vô số cảnh quan đang chờ được mở khoá, cải tạo và trang trí cho nó trở nên đẹp mắt hơn. Các khối hình trong các màn thử thách cực kì nổi bật, với nhiều màu, nhiều dạng khác nhau. Hiệu ứng khi bạn kết hợp các vật phẩm lại cực kì đẹp mắt giúp tăng phần thú vị. 

V. Cấu hình chi tiết

Android

Android 5.0 trở lên

iOS

iOS 10.0 trở lên 

Lily’s Garden mang lại cho người chơi cảm giác trở thành một người làm vườn thật sự khi được tự tay thiết kế, trang trí một khu vườn tuyệt đẹp theo sở thích của mình. Những màn thử thách không quá khó khăn với lối chơi đơn giản sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí cực kì tuyệt vời. Nếu yêu thích việc làm vườn và mong muốn tạo cho mình một khu vườn lung linh hãy tải và trải nghiệm với Lily’s Garden.

623 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Lily’s Garden - Xây dựng khu vườn mơ ước của bạn | Game thiết kế

Thảo luận về Lily’s Garden - Xây dựng khu vườn mơ ước của bạn | Game thiết kế
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...