Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Loship: Giao đồ ăn, đi chợ, thú cưng,...nhanh chóng

Loship: Giao đồ ăn, đi chợ, thú cưng,...nhanh chóng

App

1668 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Đặt bất kỳ thứ gì cũng giao hàng: đồ ăn, quần áo, mỹ phẩm, vật dụng cho thú cưng, thuốc, đồ dùng cho mẹ và bé, tiện ích giặt giũ,...
    • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn theo từng chuyên mục
    • Hệ thống tích lũy điểm Lopoint
    • Xe ôm công nghệ, nhậu say đã có Loship lo

Loship là ứng dụng ship đồ ăn, đi chợ hộ, mua thuốc, gọi xe ôm hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn đều xuất hiện trên Loship. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thao tác trên màn hình, hàng sẽ được Loship giao đến tận nơi. Điều này giúp cuộc sống của bạn nhàn hạ hơn rất nhiều.

THUMBNAIL

I. Thông tin ứng dụng Loship

Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng: iOS: ~150MB và Android: ~30MBLoại ứng dụng: Mua sắmNhà phát hành: Lozi Studio

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Loship:

1. Mua sắm và giao hàng, mọi thứ trong cuộc sống

Bất kể là mặt hàng gì trong cuộc sống, Loship đều cố gắng giao đến tận nơi cho bạn. Bao gồm nhiều lĩnh vực như ship đồ ăn, đi chợ hộ, mua sắm vật dụng hay các gói chăm sóc thú cưng, mua quần áo, sách, giao hoa, giặt ủi và cả nhận vận chuyển hàng giúp bạn,...

Mua sắm và giao hàng, mọi thứ trong cuộc sống2. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Loship thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như những khách hàng “trung thành”. Một số ưu đãi được ưa chuộng như mua 1 tặng 1, miễn phí giao hàng, giảm giá 50%. Đặt biệt, những khách hàng mới sẽ được giảm giá 100% trong lần đặt đầu tiên.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn3. Hệ thống tích lũy điểm Lopoint

Đối với mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một đồng xu để sử dụng tính năng tích lũy điểm Lopoint. Mỗi đồng xu là một lượt quay cho vòng quay may mắn, phần thưởng là điểm LP. Hãy tích lũy thật nhiều điểm LP để đổi lấy các voucher, ưu đãi hấp dẫn đến từ Loship nhé.

Hệ thống tích lũy điểm Lopoint4. Xe ôm công nghệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều của khách hàng, Loship đã mang đến tính năng gọi xe. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, các tài xế của Loship cũng sẽ tìm ra bạn và chở bạn đến nơi an toàn. Nếu bạn là người hay “nhậu say” thì hãy để Loship lo cho bạn từ A đến Z, bạn không cần tốn sức để chạy xe về nhà nữa.

Xe ôm công nghệ

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Loship là ứng dụng ship đồ ăn, gọi xe hoặc giao bất kỳ loại hàng, giúp cuộc sống tiện lợi hơn phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng và để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

1668 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Loship: Giao đồ ăn, đi chợ, thú cưng,...nhanh chóng

Thảo luận về Loship: Giao đồ ăn, đi chợ, thú cưng,...nhanh chóng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...