Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Magisto Video Editor: Chỉnh sửa, ghép nhạc ghép ảnh vào video

Magisto Video Editor: Chỉnh sửa, ghép nhạc ghép ảnh vào video

App

893 lượt xem
Điểm nổi bật
    • Tạo nên những thước phim nghệ thuật trong vòng 1 phút.
    • Sở hữu kho nhạc bản quyền đa dạng.
    • Dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng xã hội.
    • Cộng đồng chia sẻ video - giao lưu học hỏi kinh nghiệm.
    • Template độc đáo, đa dạng tạo cảm hứng sáng tạo.

Magisto Video Editor là ứng dụng tạo nên những thước phim đầy nghệ thuật từ những hình ảnh, video của bạn, cùng với những hiệu ứng đặc sắc Magisto Video Editor sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, truyền tải câu chuyện thông qua những thước phim đầy tinh tế.Bạn Không nhất thiết phải là chuyên viên chỉnh sửa video hoặc có kiến thức về chỉnh sửa video mới dùng được ứng dụng này. Magisto sẽ phân tích video và bức ảnh của bạn rồi ghép chúng lại với nhau, tạo thành một bộ phim chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tự hào chia sẻ nó với bạn bè và người thân.

II.Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: IOS 208.9 MB Android 68 MBLoại ứng dụng: Video & PhotoNhà phát hành: Vimeo, Inc.

III. 5 Tính năng nổi bật - Magisto Video Editor

1. Làm video kỹ xảo chất lượng với trong thời gian ngắn

Với app Magisto Video Editor việc tạo nên những đoạn video đầy nghệ thuật trở nên cực kỳ đơn giản, với đầy đủ các tính năng cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng chuyển cảnh, giúp bạn dễ dàng tạo nên những thước phim theo ý thích mang đầy tính nghệ thuật.Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng tạo 1 video chuyên nghiệp chỉ với 3 bước: Chọn ảnh và video thêm vào ứng dụng, chọn kiểu hiệu ứng thiết kế và cuối cùng và chèn nhạc để video sinh động hơn.

Tạo video với 3 bước đơn giản

Với công nghệ AI trong sản xuất video ứng dụng sẽ chọn những phần chất lượng nhất, cùng với những hiệu ứng theo phong cách bạn yêu thích để tạo nên những thước phim tuyệt vời.

Đa dạng phong cách edit video

2. Sở hữu kho nhạc bản quyền đa dạng

Magisto mang đến cho bạn một kho âm nhạc chất lượng, đa dạng các thể loại phù hợp với mục đích, thông điệp, cảm xúc mà bạn mong muốn mang lại cho người xem.Bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm audio vừa phù hợp với mục đích và không vi phạm bản quyền, vì Magisto Video Editor sẽ mang đến cho bạn những điều bạn cần và sử dụng chúng miễn phí.

Kho âm nhạc đa dạng miễn phí

3. Dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng xã hội

Với Magisto Video Editor bạn dễ dàng chia sẻ thước phim nghệ thuật của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tiết kiệm thời gian không phải qua nhiều phương tiện trung gian. Chia sẻ với người thân bạn bè để làm họ bất ngờ và ngưỡng mộ

Dễ dàng chia sẻ trên mọi nền tảng xã hội

4. Hệ thống cộng đồng chia sẻ video

Magisto xây dựng trang cộng đồng giúp bạn đăng tải những video đã hoàn hiện lên trang cá nhân trên nền tảng Magisto ở chế độ cộng đồng hoặc cá nhân, điều đó cho phép bạn và mọi người có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm video, phần nào giúp bạn có được những ý tưởng hay trong quá trình sáng tạo video cho riêng mình

Nền tảng xã hội trên magisto giúp chia sẻ kinh nghiệm

Đa dạng các thể loại kênh khác nhau

5. emplate độc đáo tạo cảm hứng mạnh mẽ

Với kho template vô cùng đa dạng và độc đáo, mang đến cho bạn vô vàng ý tưởng, bạn sẽ không sợ phải cạn ý tưởng khi tạo nên những câu chuyện của bản thân.Hiểu được sự khó khăn, khi tạo nên những video độc đáo và chất lượng. Magisto sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tạo dựng video theo ý thích và thảo mãn khả năng sáng tạo của bản thân

Đa dạng các thể loại template

Nếu bạn là tín đồ thích tạo nên những thước phim độc lạ cho bản thân, thì không có lí do gì để bạn không sử dụng Magisto. Một ứng dụng vô cùng tiện lời và thông minh giúp bạn tạo nên những video chất lượng, theo đúng phong cách sở thích của bạn. Hãy tải ngay Magisto tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tạo nên những video độc đáo.

893 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Magisto Video Editor: Chỉnh sửa, ghép nhạc ghép ảnh vào video

Thảo luận về Magisto Video Editor: Chỉnh sửa, ghép nhạc ghép ảnh vào video

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...