Masketeers: Idle Has Fallen - Chiến binh mặt nạ | Game chiến thuật

Masketeers: Idle Has Fallen - Chiến binh mặt nạ | Game chiến thuật

Game chiến thuật, phiêu lưu

30 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Cốt truyện đơn giản nhưng vô cùng thú vị đi sâu vào vấn đề bản chất của mỗi con người trong cuộc sống.
  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng thao tác giúp mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.
  • Đa dạng các dũng sĩ mặt nạ chiến đấu chống lại những thế lực bóng tối hắc ám.
  • Cây kỹ năng với 6 mục nâng cấp giúp những dũng sĩ có thể gia tăng sức mạnh một cách toàn diện nhất.
  • Linh thú hỗ trợ vô cùng đáng yêu giúp hỗ trợ chiến đấu một cách cực kỳ hiệu quả. 
  • Vô số tính năng bổ trợ khác giúp hành trình phiêu lưu của bạn trở nên gây cấn và hấp dẫn hơn.

Bản thân mỗi người chúng ta đều tồn tại hai mặt tốt và xấu. Và khi cái xấu lấn át thế giới này sẽ thật sự bị chao đảo và ngày càng tiến đến diệt vong. Masketeers: Idle Has Fallen là một tựa game cực kỳ thú vị khi cho phép người chơi nhập vai trở thành những chiến binh chiến đấu chống lại những điều xấu xa ở mỗi con người. 

I. Thông tin chi tiết Masketeers: Idle Has Fallen 

II. Cốt truyện 

Masketeers: Idle Has Fallen có cốt truyện được lấy ý tưởng từ một vấn đề rất quen thuộc trong cuộc sống đó chính là thiện và ác. Câu chuyện bắt đầu với một chàng thanh niên có lẽ vì quá đau buồn trước số phận và cuộc đời của mình nên đã nghĩ đến chuyện tự sát.

Tuy nhiên khi vừa có ý định gieo mình xuống từ sân thượng của một toà nhà thì một bàn tay vô hình đã níu anh lại. Bàn tay ấy còn trao cho anh một chiếc mặt nạ hình thú. Và khi đeo nó vào anh thanh niên có thể nhìn thấy được những thế lực hắc ám, những thứ xấu xa được hình thành từ bản chất của mỗi con người. 

Thế giới bị bao trùm bởi những bóng đen tà ác

Thế giới bị bao trùm bởi những bóng đen tà ác

Những thế lực xấu xa ấy phát giác được sự xuất hiện của anh và chúng bắt đầu lao đến để tiêu diệt anh. Tuy nhiên, chiếc mặt nạ đã đánh thức những khả năng đặc biệt nơi chàng trai ấy, anh đã có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt mà trước đây mình chưa từng học, sử dụng. Và cứ thế những bóng đen hắc ám liên tục bị hạ dưới lưỡi kiếm của anh. Tuy nhiên, cái xấu thì không ngừng sinh ra, chúng càng ngày càng đông và lũ lượt kéo đến.

Chàng trai giờ đây mang trong mình một sứ mệnh cao cả, sứ mệnh tiêu diệt cái xấu trong thế giới này. Liệu cuộc hành trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Chàng trai có tiêu diệt được hết những thế lực xấu xa hay sẽ lại bị chúng nuốt chửng? Tất cả sẽ có trong Masketeers: Idle Has Fallen. 

Cuộc chiến chống lại lũ quỷ dữ chính thức bắt đầu

Cuộc chiến chống lại lũ quỷ dữ chính thức bắt đầu

III. Gameplay Maskereers: Idle Has Fallen

1. Lối chơi 

Đến với Maskereers: Idle Has Fallen người chơi sẽ có nhiệm vụ chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám cũng như những cái xấu nơi mỗi con người. Những cái xấu đều xuất phát từ tâm của mỗi con người và họ, những chiến binh vô danh ấy sẽ góp phần tiêu trừ đi những mầm mống tà ác để giúp cuộc sống của mỗi người trở nên hoàn mỹ và tốt đẹp hơn. 

Người chơi sẽ cần chiến đấu chống lại những tên quỷ dữ đang lũ lượt kéo đến

Người chơi sẽ cần chiến đấu chống lại những tên quỷ dữ đang lũ lượt kéo đến

Trong trò chơi, sau khi đeo lên mặt những chiếc mặt nạ những anh hùng của chúng ta sẽ có thể sở hữu cho mình năng lực có thể nhìn thấy những cái bóng tà ác. Hơn thế họ còn được trang bị những khả năng chiến đấu đặc biệt từ kỹ năng tấn công cho đến triệu hồi tinh linh để hỗ trợ. 

Các anh hùng đều có khả năng tự động chiến đấu cơ bản. Chính vì vậy họ sẽ có thể liên tục chiến đấu với những đợt tấn công từ lũ quái vật. Những con quái vật sẽ tấn công thành từng đợt khác nhau với số lượng cũng như sức mạnh ngày càng tăng lên.

Số lượng quái vật sẽ liên tục tăng cũng như ngày càng mạnh hơn

Số lượng quái vật sẽ liên tục tăng cũng như ngày càng mạnh hơn

Người chơi sẽ có thể hỗ trợ cho các anh hùng của mình bằng cách kết hợp những viên đá quý. Với việc kết hợp và phá huỷ những viên đá, anh hùng của bạn sẽ có thể tung chiêu thức và tấn công đối thủ. Thông qua việc nâng cấp, người chơi sẽ có thể kết hợp được nhiều viên đá cùng lúc hơn và gây ra sát thương lớn hơn lên lũ quái vật.

Sau khi tiêu diệt được những tên quái vật người chơi sẽ có thể thu về tiền vàng và sử dụng để nâng cấp cho những anh hùng của mình. Việc nâng cấp sẽ giúp các anh hùng gia tăng chỉ số tấn công cũng như lượng máu, lượng giáp. Ngoài ra cứ sau 5 lần tăng cấp, người chơi sẽ có thể tăng bậc cho anh hùng của mình. Sau khi tăng bậc anh hùng sẽ có thể học thêm kỹ năng bị động mới, cũng như gia tăng một lượng lớn sức chiến đấu.

Nâng cấp nhân vật trong Masketeers: Idle Has Fallen

Nâng cấp nhân vật trong Masketeers: Idle Has Fallen

2. Anh hùng và cây kỹ năng

Anh hùng trong Maskereers là những con người vô danh, bằng một cách tình cờ nào đấy họ được trao những chiếc mặt nạ, giúp hoá thân trở thành những chiến binh tiêu trừ cái ác. Người chơi sẽ có thể bổ sung các anh hùng mới vào đội hình của mình thông qua việc vượt qua số màn chơi nhất định.

Người chơi có thể bổ sung anh hùng khi vượt qua số màn chơi nhất định

Người chơi có thể bổ sung anh hùng khi vượt qua số màn chơi nhất định

Mỗi anh hùng đều có những khả năng, sức mạnh cũng như linh vật đại diện riêng. Thông qua việc chiến đấu khi đạt đủ nộ khí mỗi người sẽ có thể triệu hồi linh vật của mình xuất hiện và hỗ trợ chiến đấu theo những các thức khác nhau. Mỗi anh hùng đều có một vai trò nhất định như: Kiếm sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư,... Tuỳ theo vai trò mà người chơi cần sắp xếp bố trí họ sao cho thật hợp lý.

Triệu hồi linh vật

Triệu hồi linh vật

Người chơi có thể nâng cấp anh hùng trực tiếp trong quá trình chiến đấu thông qua việc sử dụng tiền vàng. Sau khi đạt đủ cấp độ sẽ có thể thăng bậc cho anh hùng của mình. Với mỗi lần thăng bậc, người chơi còn được nhận 1 điểm thưởng giúp cộng điểm cho cây kỹ năng bị động của nhân vật. Với việc cây kỹ năng được chia thành 2 nhánh người chơi sẽ có thể quyết định hướng phát triển cho anh hùng của mình.

Cây kỹ năng của mỗi anh hùng là hoàn toàn khác nhau

Cây kỹ năng của mỗi anh hùng là hoàn toàn khác nhau

3. Các loại mặt nạ tăng sắc mạnh

Tuy trong Masketeers: Idle Has Fallen người chơi không thể trang bị cho nhân vật những món vũ khí nhưng với chỉ một chiếc mặt nạ cũng đã đủ để các anh hùng của chúng ta trở nên vô cùng bá đạo. Mỗi chiếc mặt nạ trong trò chơi sẽ tượng trưng cho một linh thú nhất định. Khi các anh hùng tích lũy đủ điểm nộ khí sẽ có thể gọi linh vật của mình xuất hiện.

Mỗi chiếc mặt nạ là hiện thân của một linh vật khác nhau

Mỗi chiếc mặt nạ là hiện thân của một linh vật khác nhau

Hơn thế mỗi chiếc mặt nạ đều có những thuộc tính nhất định. Người chơi có thể sưu tầm cũng như thay đổi giữa những chiếc mặt nạ cùng loại cho chiến binh của mình để giúp họ gia tăng các chỉ số sức mạnh cũng như các thuộc tính có lợi. Ngoài ra tương tự như một món vũ khí, người chơi có thể cường hóa những chiếc mặt nạ để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. 

Người chơi có thể cường hoá để gia tăng sức mạnh của những chiếc mặt nạ

Người chơi có thể cường hoá để gia tăng sức mạnh của những chiếc mặt nạ

4. Thú cưng và Linh thú

Bên cạnh những anh hùng luôn luôn sẽ có những người bạn đồng hành với mình và những anh hùng trong Masketeers: Idle Has Fallen cũng không phải là ngoại lệ. Trong Masketeers: Idle Has Fallen người chơi sẽ có thể sưu tập cho mình những quả trứng thú cưng và mở khoá những chú thú cưng cực kỳ đáng yêu. Những chú thú cưng này sẽ mang lại những kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ những anh hùng chiến đấu một cách vô cùng hiệu quả. 

Thú cưng trong Masketeers: Idle Has Fallen

Thú cưng trong Masketeers: Idle Has Fallen

Bên cạnh thú cưng, trong Masketeers: Idle Has Fallen còn có hệ thống Linh thú. Mỗi Linh thú khi được kích hoạt và nâng cấp sẽ giúp người chơi gia tăng những chỉ số đặc biệt. Các Linh thú trong trò chơi bao gồm: Phượng hoàng (tăng tấn công), Kim Quy (tăng sức mạnh phép thuật), Thanh long (tăng lượng máu), Bạch hổ (tăng tỉ lệ chí mạng).

Bốn Linh thú trong Masketeers: Idle Has Fallen

Bốn Linh thú trong Masketeers: Idle Has Fallen

5. Bảo vật 

Ngoài ra trong Masketeers: Idle Has Fallen thông qua chiến đấu và vượt ải, người chơi sẽ có cơ hội sưu tầm cho mình những món bảo vật. Những bảo vật này sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số sức mạnh cho toàn đội hình giúp quá trình chiến đấu của người chơi trở nên dễ dàng hơn. 

Một số món bảo vật trong Masketeers: Idle Has Fallen

Một số món bảo vật trong Masketeers: Idle Has Fallen

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Masketeenrs: Idle Has Fallen có nhạc nền mang tiết tấu vui tươi, nhẹ nhàng, màu sắc trong sáng êm dịu giúp người chơi thư giãn một cách vô cùng hiệu quả. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi được thiết kế cực kỳ sống động. Mỗi anh hùng khi tấn công, sử dụng kỹ năng đều tạo ra một âm thanh đặc trưng riêng biệt. Và khi kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh cũng như nhạc nền của trò chơi ta sẽ có được một bản hoà tấu đầy âm điệu cực kỳ vui tai.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế với những tông màu sáng làm chủ đạo. Chính điều này giúp làm nổi bật hình ảnh của những anh hùng. Bên cạnh đó với những chiếc mặt nạ cùng thân hình cực kỳ nhỏ nhắn, đáng yêu với mỗi người mang một màu sắc đặc trưng những anh hùng của chúng càng thêm phần gần gũi, dễ thương hơn. Ngoài ra hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt cùng với hiệu ứng triệu hồi linh vật đầy màu sắc giúp trò chơi gây được ấn tượng với bất kỳ ai khi trải nghiệm.

V. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 5.0 trở lên

iOS 

iOS 9.0 trở lên 

Maskerteers: Idle Has Fallen mang đến cho người chơi một trải nghiệm thật sự vô cùng thú vị. Với cốt truyện được xây dựng từ yếu tố đơn giản nhất trong cuộc sống của con người khiến cho trò chơi trở nên ý nghĩa hơn. Thông qua trò chơi, người chơi sẽ được hoá thân thành những chiến binh anh hùng, chiến đấu chống lại cái ác, cái xấu trong mỗi con người. Nếu bạn yêu thích những tựa game phiêu lưu, hành động nhẹ nhàng hãy thử ngay mới Maskerteers: Idle Has Fallen nhé.

30 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Masketeers: Idle Has Fallen - Chiến binh mặt nạ | Game chiến thuật

Thảo luận về Masketeers: Idle Has Fallen - Chiến binh mặt nạ | Game chiến thuật