Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Máy đo huyết áp & quản lý huyết áp cao

Máy đo huyết áp & quản lý huyết áp cao

App y tế sức khỏe

2152 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Lưu lại huyết áp nhịp tim vào ứng dụng, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo về tình trạng sức khỏe: Tăng huyết áp giai đoạn 1 và 2, tiền tăng huyết áp, bình thường, hạ huyết áp
    • Thống kê lịch sử huyết áp của người dùng, có thể tạo báo cáo các ngày, tần suất huyết áp tăng cao hoặc giảm thấp
    • Biểu đồ huyết áp trực quan, giúp hình dung cái nhìn tổng thể về tình trạng huyết áp của bạn.
    • Chia sẻ dữ liệu huyết áp với bác sĩ, người thân để giám sát huyết áp của bạn tốt hơn.

Blood Pressure Diary là một ứng dụng y tế miễn phí dùng để quản lý huyết áp của bạn. Ứng dụng giúp lưu lại kết quả huyết áp sau khi bạn nhập số liệu, hệ thống sẽ tự động tính toán huyết áp và thông báo về tình trạng sức khỏe cho người dùng.

I. Thông tin ứng dụng Blood Pressure Diary

II. 4 tính năng nổi bật của ứng dụng Blood Pressure Diary

1. Dễ dàng lưu nhịp tim huyết áp và thông báo tình trạng sức khỏe

Nếu những ai đang mắc bệnh huyết áp thì đây là một ứng dụng tuyệt vời để người dùng theo dõi được tuần hoàn máu dễ dàng. Sau khi đo huyết áp, bạn chỉ cần nhập các số liệu như: nhịp tim, lưu thông máu, hệ thống sẽ tự động tính toán và đưa ra kết luận mức độ huyết áp đang ở mức nào: bình thường, cao hay thấp. Ứng dụng hữu ích này giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình như thế nào mà không cần đến thăm khám bác sĩ.

Dễ dàng lưu nhịp tim huyết áp và thông báo tình trạng sức khỏe

2. Thống kê lịch sử huyết áp

Mỗi khi bạn lưu lại số liệu khác nhau của nhiều lần đo, ứng dụng sẽ giúp bạn thống kê lại lịch sử huyết áp. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo báo cáo hằng ngày, kết luận tần số huyết áp tăng cao hay giảm thấp. Chức năng này giúp cho người dùng theo dõi chặt chẽ tình trạng huyết áp của bản thân.

Thống kê lịch sử huyết áp

3. Cung cấp biểu đồ huyết áp trực quan

Với những số liệu thống kê huyết áp, Blood Pressure Diary sẽ hình thành một biểu đồ trực quan thông qua các chỉ số mà bạn đo huyết áp trước đó. Giúp người dùng hình dung được tổng thể tình hình sức khỏe, huyết áp để bạn có cách điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

Cung cấp biểu đồ huyết áp trực quan

4. Chia sẻ dữ liệu huyết áp dễ dàng

Bạn là một người bận rộn, rất hay quên theo dõi tình trạng huyết áp của mình thì bạn đừng lo bởi ứng dụng sẽ chia sẻ nhanh chóng các dữ liệu huyết áp với bác sĩ hay người thân thông qua nhiều phương tiện khác nhau như Google Drive, Email hay Zalo. Chức năng này giúp bạn và cả người thân giám sát sức khỏe của một ai đó tốt hơn.

Có thể nói Blood Pressure Diary là một ứng dụng rất thông minh, hỗ trợ người dùng lưu lại kết quả huyết áp thật dễ dàng mà còn thông báo tình trạng tuần hoàn máu đang như thế nào. Thậm chí, ứng dụng còn thống kê lại lịch sử huyết áp nhanh chóng. Hãy tải ngay ứng dụng để bắt đầu theo dõi tình hình sức khỏe nhịp tim của mình chỉ trong tầm tay nhé.

2152 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Máy đo huyết áp & quản lý huyết áp cao

Thảo luận về Máy đo huyết áp & quản lý huyết áp cao