Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Media365 Book Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Media365 Book Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

App truyện sách

910 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Kho sách điện tử với nhiều thể loại và ngôn ngữ
  • Sáng tác, xuất bản sách của bạn ra thế giới
  • Nhập các định dạng sách khác nhau và chuyển sang dạng PDF, EPUB
  • Quản lý sách điện tử đơn giản, dễ dàng
  • Trải nghiệm đọc linh hoạt, tùy chỉnh đơn giản khi đọc
  • Trải nghiệm sách nói thú vị

Media365 Book Reader là một ứng dụng đọc sách với nhiều thể loại và ngôn ngữ khác nhau, cho phép người dùng sáng tác và chia sẻ sách, chuyển đổi các định dạng khác nhau sang PDF và EPUB. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất khi đọc sách.

 Đọc sách trên ứng dụng Media365 Book Reader

I. Thông tin của ứng dụng Media365 Book Reader

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Media365 Book Reader

1. Kho sách điện tử với nhiều thể loại và ngôn ngữ

Ứng dụng Media365 Book Reader cung cấp cho bạn kho sách điện tử với đa dạng các thể loại như tiểu thuyết, trinh thám, sách kỹ năng....giúp phù hợp với mọi đối tượng cũng như phục vụ tất cả các sở thích của bạn.

Kho sách điện tử đa dạng trên ứng dụng Media365 Book Reader

Ngoài ra, không chỉ có sách tiếng Việt, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều loại sách với 18 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,.. giúp bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình để trải nghiệm.

Đa dạng ngôn ngữ trên ứng dụng Media365

2. Sáng tác, xuất bản sách của bạn ra thế giới

Với những ai thích viết lách và sáng tác, thì đây là tính năng hỗ trợ đắc lực cho ban. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nội dung, đăng lên ứng dụng và sau đó chia sẻ với mọi người. Đồng thời bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ những đầu sách đó.

tính năng đăng tải sách của người dùng trên ứng dụng Media365 Book Reader

3. Nhập các định dạng sách khác nhau và chuyển sang dạng PDF, EPUB

Ứng dụng Media365 cho phép nhập các định dạng sách khác nhau và chuyển sang dạng PDF hoặc EPUB. Ví dụ như chuyển đổi docx, txt, pml,... sang EPUB hoặc bmp, csv, ppt,... sang PDF, điều này giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm được tất cả các đầu sách mà không lo bị giới hạn bởi các định dạng dữ liệu.

Chuyển đổi các định dạng sang PDF và EPUB trên ứng dụng Media365 Book Reader

4. Quản lý sách điện tử đơn giản, dễ dàng

Với ứng dụng Media365, bạn có thể đánh dấu và lưu sách vào thư viện để đọc, sắp xếp các đầu sách theo nhiều kiểu mà bạn muốn như sắp xếp theo tác giả, bảng chữ cái, thời gian,... Đồng thời, với trình duyệt tệp tích hợp cho phép nhận dạng các sách dạng PDF, EPUB từ thiết bị của bạn lên ứng dụng giúp bạn quản lý tủ sách của mình một cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Quản lý sách đơn giản trên ứng dụng Media365 Book Reader

5. Trải nghiệm đọc linh hoạt, tùy chỉnh đơn giản khi đọc

Trong lúc đọc sách, bạn có thể tùy chỉnh cỡ chữ, độ sáng, màu nền sao cho thấy phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm từ hoặc cụm từ bạn cần trong sách đang đọc, lật trang bằng hiệu ứng ảnh động,... giúp bạn tận hưởng thời gian đọc sách của mình một cách hiệu quả nhất..

Tùy chỉnh trong khi đọc sách trên ứng dụng Media365 Book Reader

6. Trải nghiệm sách nói thú vị

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để đọc sách? Đừng lo vì ứng dụng Media365 Book Rearder sẽ cung cấp cho bạn kho sách nói, chỉ cần đăng ký gói Premium là bạn đã có thể sở hữu thêm tính năng chuyển văn bản thành sách nói. Điều này giúp bạn có thể nghe sách mọi lúc như trong khi lái xe, trên đường đến trường học, công ty hoặc bất cứ khi nào thuận tiện mà không cần phải đọc.

 Sách nói trên ứng dụng Media365 Book Reader

Media365 Book Reader là kho sách điện tử với nhiều thể loại sách hấp dẫn và ngôn ngữ đa dạng, đồng thời bạn còn có thể sáng tác và xuất bản sách chính cuốn sách của mình. Nếu bạn là một người thích đọc sách thì còn chần chừ gì mà không tải về và trải nghiệm ngay?

910 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Media365 Book Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Thảo luận về Media365 Book Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử