Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản nhất

Hôm nay mình sẽ chia sẻ bạn cách kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản và hiệu quả nhất. Giúp đẩy nhanh quá trình chơi game của bạn, hỗ trợ bạn mở rộng và xây dựng nên nông trại mà bạn hằng mong ước một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản nhất

I. Lợi ích bài viết

Bài viết dưới đây tổng hợp 5 mẹo chơi game Hay day hiệu quả và tối ưu nhất. Giúp bạn dễ dàng kiếm được các món hàng nâng cấp tăng thêm thu nhập, tạo nên bước đệm, điều kiện thuận lợi giúp bạn nhanh chóng mở rộng nông trại của mình.

Tuy nhiên, dưới đây chỉ là những mẹo mình góp ý phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình chơi game, để xây dựng nông trại mơ ước của mình các bạn phải cố gắng đầu tư và bỏ thêm nhiều thời gian cũng như tâm huyết vào trò chơi nữa nhé!

II. Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day

1. Trồng nông sản thời gian thu hoạch ngắn (Lúa, Ngô)

Lúa và ngô là 2 loại nông sản trọng yếu và có thời gian thu hoạch nhanh nhất trong game. Khi trồng ngô người chơi sẽ mất 5 phút để thu hoạch, còn đối với lúa thì thời gian thu hoạch chỉ vọn vẹn 2 phút. Bạn hãy dùng hết số đất mình có gieo trồng cây lúa, trung bình cứ 50 cây lúa thu hoạch được bạn sẽ thu được một vật phẩm bất kì. Đối với ngô cũng vậy, tuy mang thời gian dài hơn nhưng giá trị mà cây ngô đem lại sẽ cao hơn cây lúa.

Trồng nông sản thời gian thu hoạch ngắn (Lúa, Ngô)

Khi bạn có thời gian online và muốn nhanh chóng kiếm được các vật phẩm thì đây sẽ là một cách đơn giản và cực kì hiệu quả. Tuy nhiên người chơi nên lưu ý đến vấn đề sức chứa của kho lưu giữ. Để trách trường hợp kho vượt quá sức chứa hãy sử dụng ngô, lúa để sản xuất thức ăn cho gia súc, làm bánh hay rao bán chúng ở cửa hàng cùng mình một cách hợp lí vừa đem lại lợi nhuận cao là vừa thu được các vật phẩm giá trị nhé.

2. Mở hòm báu vật

Những hòm báu vật luôn chất chứa những vật phẩm vô cùng giá trị. Ngoài việc mở các hòm báu vật của nhà mình, bạn nên kiên trì sang nhà hàng xóm để săn hòm báu vật. Để tìm hòm dễ dàng hơn bạn nên sang các nhà hàng xóm có level (cấp độ) thấp ít đồ sẽ giúp quá trình mở nhanh hơn và hãy tinh mắt dõi theo những đốm sáng bay lên vì có khả năng cao hòm báu vật đang ở đó.

Đối với các hòm báu vật bị khóa các bạn hãy nhấn vào mép màn hình để load (tải) lại. Cứ kiên trì tìm kiếm và cố gắng mở các hòm báu vật nếu không thành công ở hòm này thì hãy thử với hòm khác, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng quả ngọt đó.

 Mở hòm báu vật

3. Sử dụng chân giúp việc Tom

Tom là cậu bé giúp việc rất nhanh nhạy và rất là được việc nếu ta biết cách sử dụng. Cậu bé này bạn sẽ được thuê 1 ngày miễn phí nên hãy tận dụng triệt để khoảng thời gian này nhé. Hãy cố gắng tìm những công việc bạn phải mất nhiều thời gian và vàng để thực hiện nó.

Nếu đang ở cấp thấp hãy nhờ Tom lấy các dụng cụ như cưa, rìu hay xẻng...Còn nếu bạn đang ở level cao hãy tận dụng cậu bé này đi lấy mức vì lọ mức rất dễ đổi đồ và giúp xây dựng tàu. Bình thường để làm lọ mức bạn sẽ mất 8 tiếng, nhưng nhờ Tom 1 ngày bạn có thể kiếm được 9 lọ mức. Một món hời lớn phải không nào. Sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí bạn phải bỏ ra 15 kim cương để thuê cậu bé trong vòng 24h tiếp theo. 

 Sử dụng chân giúp việc Tom

4. Trao đổi đồ với nhà khác

Trao đổi với bạn bè là cách vô cùng hữu hiệu để bạn kiếm được các vật phẩm mình muốn. Bởi vì chắc chắn sẽ có những món đồ bạn thiếu nhưng người khác lại thừa và ngược lại sẽ có những món đồ người chơi khác thừa nhưng bạn lại đang rất cần nó. Hãy trao đổi với bạn bè để cả 2 cùng có lợi cùng có được món đồ cấn thiết nâng cấp nông trại của mình. Biết đâu được đây là cơ duyên nảy sinh tạo nên những tình bạn đẹp.

Trao đổi đồ với nhà khác

Để giúp quá trình trao đổi thuận tiện hơn bạn nên tham gia các hội, nhóm Hay Day trên Facebook. Vì ở đó cũng hội tụ đông đảo những người có chung sở thích chơi game Hay day như bạn, việc kiếm được đối tác trao đổi sẽ dễ hàng hơn. Bên cạnh đó, thông qua các nhóm này bạn cũng sẽ tìm hiểu được nhiều kinh nghiệm, thông tin chơi game hữu ích đó.

5. Mua hàng từ cửa hàng ven đường

Cách cuối cùng này mang hiệu quả cao nhưng lại tiêu tốn khá nhiều công sức cũng như còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn nữa. Việc của bạn là ngồi chờ đợi canh khi có thông báo thì nhanh tay lướt vào trang báo và mua ngay lập tức. Nếu may mắn mỉm cười thì chắc chắn bạn sẽ mua được những món đồ giá trị.

Mua hàng từ cửa hàng ven đường

Hi vọng với 5 mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản và nhanh chóng mình vừa nêu ở trên sẽ góp phần giúp bạn tìm kiếm được những món đồ mình mong muốn nâng cấp và xây dựng nên một nông trại rộng lớn. Bạn cảm thấy hữu ích đối với bản thân và những người cùng chơi khác hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người người nhé. Nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể để lại nội dung dưới phần bình luận. Chúc bạn thành công.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn chơi game mượt mà đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...