Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Game chiến thuật, phiêu lưu

276 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi chiến thuật dàn trận quen thuộc nhưng đầy thú vị.
  • Hệ thống thẻ bài anh hùng cực kỳ mạnh mẽ dễ dàng kết hợp và nâng cấp.
  • Chế độ chơi đa dạng cùng với những thử thách hấp dẫn.
  • Đồ họa tuyệt đẹp đi cùng hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

Sở hữu vô số các thẻ bài là những vị tướng đến từ tựa game Mobile Legends: Bang Bang, tựa game chiến thuật thẻ bài Mobile Legends: Adventure mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng kịch tính, gay cấn và hấp dẫn.

I. Thông tin Mobile Legends: Adventure

 • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Moonton
 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 07/11/2019
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Mobile Legends: Adventure

Tại Lục Địa Bình Minh, đế chế con người Moniyan vốn đang sống thanh bình sau nhiều năm chinh chiến với loài quỷ dữ. Tuy nhiên, vào một ngày kia, hoàng tử Tigreal nhận được bức thư từ Vua Mặt Trăng.

Bức thư nhắc đến việc hai thế lực bóng tối là Orc và Quỷ Hút Máu đang chuẩn bị cho một kế hoạch nào đó. Chúng đã xâm chiếm Rừng Mê Hoặc và tấn công phá huỷ Đền Mặt Trăng. 

Hành trình khám phá và phiêu lưu của hoàng tử Tigreal chính thức bắt đầu

Hành trình khám phá và phiêu lưu của hoàng tử Tigreal chính thức bắt đầu

Nhận được thông tin, Tigreal cùng những người đồng đội đến Đền Mặt Trăng để cứu viện. Tuy nhiên, khi đến đây, những vấn đề khác liên tiếp nảy sinh, đẩy Tigreal và đồng đội khác vào vòng xoáy của những cuộc chiến không hồi kết.

Dường như sau tất cả, bàn tay của lũ ác quỷ đang điều khiển tất cả theo ý của chúng. Vậy liệu cuộc chiến này sẽ đi về đâu? Âm mưu thật sự của lũ ác quỷ là gì? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong Mobile Legends: Adventure

III. Gameplay Mobile Legends: Adventure

1. Lối chơi

Là một tựa game chiến thuật dạng thẻ bài, khi đến với Adventure, người chơi sẽ cần cố gắng sưu tầm những thẻ bài anh hùng và sử dụng họ để tham gia các trận chiến, nhằm đánh bại hết tất cả kẻ thù và giành chiến thắng. 

Bạn có thể triệu hồi tối đa 5 anh hùng trong mỗi trận chiến

Bạn có thể triệu hồi tối đa 5 anh hùng trong mỗi trận chiến

Với tối đa 5 anh hùng có thể được triệu hồi khi trận đấu bắt đầu, phe bạn và đối thủ sẽ ngay lập tức lao vào chiến đấu cho đến khi tất cả anh hùng hoặc quái thú của một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn. Thì phần thắng sẽ thuộc về bên còn lại. 

Trong quá trình chiến đấu, các thẻ bài sẽ có thể liên tục tích lũy nộ khí. Khi nộ khí đạt đến mức giới hạn, anh hùng của bạn sẽ có thể sử dụng những kỹ năng chiến đấu riêng của mình. Nhằm tạo nên một lượng sát thương lớn hay buff thêm các chỉ số cho đội hình của bạn.

Bạn sẽ cần phải hạ gục tất cả anh hùng của kẻ địch để giành chiến thắng

Bạn sẽ cần phải hạ gục tất cả anh hùng của kẻ địch để giành chiến thắng

Phần thưởng khi bạn giành chiến thắng trong các ải chơi sẽ bao gồm: Vàng, kinh nghiệm nhân vật, tích lũy điểm rương, bình kinh nghiệm cùng vô số các vật phẩm, trang bị khác.

2. Hệ thống thẻ bài

Mobile Legends: Adventure sở hữu hơn 60 anh hùng khác nhau, đến từ tựa game moba gốc là Mobile Legends: Bang Bang. Các anh hùng được phân chia thành 3 bậc phẩm chất là R, SR và SSR.

Số sao của các họ sẽ tăng dần từ 2 cho đến 5 sao. Tuy nhiên, khi đã đạt được mức cao nhất 5 sao, bạn hoàn toàn có thể thăng số sao của anh hùng lên mức 6, 7 hay thậm chí là nhiều hơn thế nữa, bằng cách kết hợp các anh hùng trong Đền Dung Hợp.

Vô số các anh hùng đến từ trò chơi gốc Mobile Legends: Bang Bang

Vô số các anh hùng đến từ trò chơi gốc Mobile Legends: Bang Bang

Mỗi anh hùng trong sẽ có các chỉ số sức mạnh, kỹ năng chiến đấu cũng như vai trò khác nhau. Người chơi cần sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp cho các anh hùng của mình.

Khi đến những cột mốc cấp độ 20, 40, 60, 80, người chơi sẽ cần sử dụng thêm Dầu Tinh Luyện để giúp các anh hùng thăng bậc cũng như thăng cấp kỹ năng.

Bạn có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp anh hùng

Bạn có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp anh hùng

3. Lớp nhân vật và quy tắc khắc chế   

Bên cạnh những thuộc tính nói trên, các anh hùng trong Mobile Legends: Adventure còn được phân chia thành 7 hệ tương ứng với 7 class, tạo thành 3 nhóm khắc chế lẫn nhau gồm: 

 • Nhóm 1: Nguyên Tố khắc Võ Thuật, Võ Thuật khắc Công Nghệ, Công Nghệ khắc Nguyên Tố.
 • Nhóm 2: Ánh Sáng và Bóng Tối khắc chế lẫn nhau.
 • Nhóm 3: Trật Tự và Hỗn Loạn khắc chế lẫn nhau.
Cơ chế khắc chế

Cơ chế khắc chế

Ngoài ra, khi người chơi sử dụng đủ số lượng các anh hùng cùng hệ sẽ tạo ra được những hiệu ứng cộng hưởng như sau:

 • 3 tướng cùng hệ: Tăng 10% máu và 15% sức mạnh.
 • 3 tướng cùng hệ, 2 tướng cùng hệ: 15% máu, 18% sức mạnh.
 • 4 tướng cùng hệ: 20% máu và sức mạnh.
 • 5 tướng cùng hệ: 25% máu và sức mạnh.

Tướng Trật Tự được cộng hưởng chỉ số khi kết với bất kỳ hệ nào.

Bảng thuộc tính cộng hưởng hệ

Bảng thuộc tính cộng hưởng hệ

Tướng Hỗn Man không thể cộng hưởng chỉ số với các tướng khác nhưng khi đủ số lượng tướng hỗn man thì sẽ có thể kích hoạt các chỉ số khác, bao gồm:

 • 1 tướng: 30% phòng thủ
 • 2 tướng: Tăng 25% hồi năng lượng khi bị tấn công
 • 3 tướng: 15% tỷ lệ chí mạng
 • 4 tướng: 30% sát thương chí mạng
 • 5 tướng: 25 tốc độ

Người chơi có thể dựa vào những hiệu ứng trên để bố trí đội hình, nhằm mang lại hiệu ứng tăng sức mạnh cao nhất. 

4. Trang bị 

Bạn cần sử dụng búa cường hoá hoặc trang bị dư để cường hoá trang bị

Bạn cần sử dụng búa cường hoá hoặc trang bị dư để cường hoá trang bị

Trang bị là một phần không thể thiếu để giúp các anh hùng phát huy được hết sức mạnh của mình. Trong Mobile Legends: Adventure, trang bị được chia thành nhiều loại với nhiều bậc phẩm chất khác nhau. 

Mỗi anh hùng sẽ tương thích với một bộ trang bị riêng. Tuy nhiên, nếu không tìm được những trang bị phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kì trang bị nào mà mình có cho các anh hùng của mình. Bạn có thể dễ dàng cường hoá các trang bị bằng cách sử dụng búa cường hóa hoặc các trang bị không sử dụng đến.

5. Chế độ chơi

Có 3 nhóm chế độ chơi chính trong Mobile Legends: Adventure bao gồm: 

Chiến dịch: Chế độ chơi chiến dịch hay cốt truyện được phân chia thành nhiều chương khác nhau. Mỗi chương chiến dịch sẽ có khoảng 25 cửa ải thử thách gồm 20 ải thường và 5 ải Boss. Người chơi sẽ cần lần lượt khiêu chiến các cửa ải để có thể đi tiếp và khám phá cốt truyện chính của trò chơi.

Mỗi chiến dịch tương ứng một chương cốt truyện khác nhau

Mỗi chiến dịch tương ứng một chương cốt truyện khác nhau

Chế độ thử thách: Bao gồm nhiều chế độ chơi phụ như Mê Cung, Tháp Babel, Thám Hiểm,... Mỗi chế độ sẽ có những thử thách khác nhau dành cho người chơi.

Nếu như trong Tháp Babel bạn sẽ cần phải cố gắng chiến đấu để có thể leo lên những tầng tháp cao nhất và giành phần thưởng. Mê Cung đòi hỏi bạn phải cố gắng tìm kiếm chìa khóa từ lũ quái vật đến đến được hầm ngục sâu nhất.

Chế độ chơi Tháp Babel

Chế độ chơi Tháp Babel

Đấu Trường: Có nhiều dạng đấu trường khác nhau trong Mobile Legends: Adventure như Đấu Trường Cổ Điển, Đấu Trường Danh Vọng,... Tại mỗi đấu trường, hình thức khiêu chiến cũng như phân loại xếp hạng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, các đấu trường đều đòi hỏi người chơi cần phải chiến đấu để giành được những thứ hạng cao nhất.

Giao diện đầu trường xếp hạng

Giao diện đầu trường xếp hạng

IV. Âm thanh - Đồ hoạ 

1. Âm thanh

Mobile Legends: Adventure có phần nhạc nền mang giai điệu vui tươi, tiết tấu vừa phải, tạo cho người chơi cảm giác phấn khởi, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi bước vào các trận đấu, tiết tấu sẽ có phần thay đổi, trở nên nhanh hơn, giúp trò chơi tăng thêm độ kịch tính và hấp dẫn.

Phần hiệu ứng âm thanh trong chiến đấu của trò chơi tương đối nổi bật. Hiệu ứng khi kích hoạt cách kỹ năng, hiệu ứng tấn công, với những âm thanh mạnh mẽ, sống động, giúp trò chơi tạo ra điểm nhấn và thu hút được người chơi.

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ mang màu sắc tươi sáng, hài hoà. Từ bối cảnh chiến trường, các chế độ chơi, cho đến những anh hùng đều được phác hoạ cực kỳ chi tiết và đẹp mắt. Tất cả đều được dựa theo nguyên mẫu những anh hùng trong tựa game Mobile Legends: Adventure. 

Bên cạnh đó phải kể đến phần hiệu ứng tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng hay khi người chơi tương tác với các tính năng… Càng góp phần giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

V. Cấu hình Mobile Legends: Adventure

1. Android

Android 4.3 trở lên

2. iOS

iOS 11.0 trở lên

Đến với Mobile Legends: Adventure, bạn không những có thể tham gia vào những trận chiến đầy gay cấn, kịch tính. Mà còn có thể thỏa sức khám phá những câu chuyện bí ẩn xung quanh những vị tướng và quá khứ của Lục Địa Bình Minh. Bạn nghĩ sao về tựa game này? Hãy tải và khám phá ngay nhé. Chúc bạn có được những giờ phút giải trí thật tuyệt vời.

276 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Hãy là người đầu tiên đánh giá Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Thảo luận về Mobile Legends: Adventure - Game RPG đấu thẻ tướng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...