Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

App y tế sức khỏe

2 6170 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Nhận thông tin cập nhật mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam, trên toàn thế giới (số ca nhiễm, tử vong, chữa khỏi,...)
  • Cung cấp biểu đồ lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam giúp người dân có thể di chuyển an toàn, tránh các vùng nguy hiểm, đang phong tỏa
  • Khai báo thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp cơ quan chức năng có thể liên hệ với bạn nếu có tính huống khẩn cấp (có người nhiễm xung quanh, tiếp xúc với người nhiễm,...)
  • Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ bộ y tế cho mọi đối tượng (học sinh, trường học, chung cư,...)
  •  Gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nếu nghi ngờ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 hoặc bị nhiễm COVID-19.
  • Phản ánh các thông tin, trường hợp xung quanh liên quan đến COVID-19. 

NCOVI là ứng dụng y tế giúp người dùng cập nhật những thông tin về dịch bệnh viêm phổi cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất từ bộ y tế. Ứng dụng cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe, gửi phản ánh nhanh chóng khi phát hiện trường hợp nghi nhiễm. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Giao diện ứng dụng NVOCI trên điện thoại

II. 6 tính năng của ứng dụng NCOVI

1. Nhận thông tin cập nhật mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác là nhu cầu của tất cả mọi người, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về dịch bệnh một cách nhanh chóng và chính thức từ bộ y tế, giúp bạn có thể chủ động trong việc phòng tránh dịch bệnh tốt hơn cũng như không bị những tin giả gây hoang man.

Thông tin dịch bênh trên ứng dụng NCOVI

2. Cung cấp biểu đồ lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam

Ứng dụng NCOVI sẽ cung cấp cho bạn biểu đồ lây nhiễm COVID-19 trên tất cả khu vực tại VIệt Nam giúp bạn nắm được tình hình để có thể tránh được các vùng nguy hiểm, đang phong tỏa đồng thời di chuyển một cách an toàn hơn.

Biểu đồ khu vực có dịch trên ứng dụng NCOVI

Khai báo y tế là một tính năng của ứng dụng NCOVI cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình bất cứ lúc nào. Điều này giúp cơ quan chức năng phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh, quản lý được thông tin di chuyển, cũng như có được thông tin toàn cảnh về dịch bệnh để đưa ra các quyết định phù hợp.

Thông tin do người dân khai báo tự nguyện qua ứng dụng được bảo vệ theo quy định của pháp luật Việt Nam, được lưu trữ và bảo mật bởi cơ quan chính phủ , tuyệt đối không dùng trong mục đích thương mại.

Khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

4.Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ bộ y tế cho mọi đối tượng (học sinh, trường học, chung cư,...)

Ứng dụng NCOVI cung cấp những hướng dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19 đúng đắn từ bộ y tế đến cho tất cả người dân và các tổ chức như trường học, cơ quan, chung cư,...Nhằm ngăn chặn mầm bệnh một cách triệt để và hạn chế nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp nhất.

Hướng dẫn phòng chống dịch trên ứng dụng NCOVI

5. Gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nếu nghi ngờ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 hoặc bị nhiễm COVID-19.

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe mình không ổn, có những triệu chứng như sốt, ho khan và khó thở hoặc trước đó đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp đến cơ quan chức năng, bạn sẽ nhanh chóng được cách ly và làm xét nghiệm sớm nhất.

Gửi yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng NCOVI

Ứng dụng NCOVI cho phép người dùng phản ánh thông tin nếu bạn phát hiện xung quanh có trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh, đi từ vùng dịch về, hoặc trường hợp tiếp xúc với người nhiễm. Điều này giúp cơ quan y tế nhanh chóng thực hiện công tác cách ly kịp thời, nhằm giảm thiểu tối đa khả năng lây lan trong cộng đồng.

Phản ánh thông tin trên ứng dụng NCOVI

Ứng dụng NCOVI với tính năng cập nhật những thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19, cung cấp biểu đồ lây nhiễm trên toàn Việt Nam cũng như cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe, giúp nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp nhiễm bệnh. Hãy sử dụng ứng dụng để cùng chung tay bảo vệ cộng đồng!

6170 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

Thảo luận về Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly
Cam thanh Dong
Khoi phuc danh ba tren sim1 sim2 va tren may A31 nay bang tat ca cac hinh thuc
Trả lời - Thích (0) - 222 ngày trước
Thanh Thủy QTV
Dạ chào anh 
Dạ trường hợp này không biết trước đó anh có sao lưu hay đồng bộ danh bạ lên tài khoản nào không ạ, anh vui lòng cung cấp thông tin rõ hơn để được hỗ trợ cụ thể hơn anh nhé.  
Mong nhận được phản hồi từ anh ạ!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng