Nichi: Ứng dụng ghép ảnh, tạo câu chuyện story độc đáo

Nichi: Ứng dụng ghép ảnh, tạo câu chuyện story độc đáo

App chụp & hình ảnh

365 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Bộ sưu tập mẫu thiết kế có sẵn với đầy đủ kích cỡ.
    • Hơn 20 font chữ cho bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc.
    • Hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản.
    • Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí.

Nichi là ứng dụng hỗ trợ bạn ghép ảnh, tạo câu chuyện story nhanh chóng và dễ dàng với bộ sưu tập nhãn dán độc đáo, mẫu ảnh ghép đa dạng cùng các font chữ khác nhau, giúp bạn có những bức ảnh đẹp để chia sẻ với bạn bè và người thân. 

I. Thông tin ứng dụng 

II. 4 tính năng chính ứng dụng tên ứng dụng Nichi

1. Bộ sưu tập mẫu thiết kế có sẵn với đầy đủ kích cỡ

Ứng dụng Nichi tổng hợp nhiều mẫu ảnh ghép đa dạng với đầy đủ các kích thước khác nhau. Bạn dễ dàng thiết kế và ghép nhiều bức ảnh khác nhau với hình nền, khung viền, màu sắc,... giúp điều chỉnh kích thước và vị trí mỗi bức ảnh dễ dàng. Bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình những khung hình theo ý thích. 

Bộ sưu tập mẫu thiết kế có sẵn với đầy đủ kích cỡ

2. Hơn 20 font chữ cho bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc

Nichi tổng hợp hơn 20 font chữ, bạn dễ dàng thêm các văn bản thể hiện tâm trạng, cảm xúc, câu chuyện vào hình ảnh của mình với các màu sắc khác nhau,... để chia sẻ với bạn bè hoặc lưu giữ làm kỷ niệm nhanh chóng.

Hơn 20 font chữ cho bạn thêm vào ảnh và tùy chỉnh màu sắc

3. Hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng Nichi chỉnh là bộ sưu tập với hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản. Chèn nhãn dán vào bức ảnh giúp bạn có những tác phẩm đậm chất nghệ thuật và đẹp hơn.

Hàng trăm nhãn dán độc đáo với phong cách tối giản

4. Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí

Nichi là ứng dụng miễn phí, có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải về mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Khi mở ứng dụng Nichi, bạn sẽ thấy ngay bộ sưu tập ảnh ghép được thiết kế sẵn với nhiều kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một kiểu ảnh ghép và thêm những bức ảnh của mình và tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn như chèn chữ, kích thước, di chuyển ảnh,… để tạo cho mình những bức ảnh mang đậm phong cách của bạn.

Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng Nichi, bạn dễ dàng tạo những bức ảnh xinh đẹp với bộ sưu tập mẫu ảnh đa dạng, nhiều font chữ khác nhau,… Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm. Và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn về ứng dụng Nichi dưới bài viết này nhé.

365 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Nichi: Ứng dụng ghép ảnh, tạo câu chuyện story độc đáo

Thảo luận về Nichi: Ứng dụng ghép ảnh, tạo câu chuyện story độc đáo