Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Onet Deluxe - Game xếp hình Pikachu

Onet Deluxe - Game xếp hình Pikachu

Game trí tuệ

913 lượt xem

Onet Deluxe là trò chơi nối thú với lối chơi quen thuộc của trò Pikachu huyền thoại một thời. Bạn sẽ được thử thách độ tinh mắt cùng sự nhanh nhạy của mình qua 3 chế độ chơi trong game. Cùng khám phá những điều mới mẻ trong tựa game này ngay nào!

I. Thông tin game Onet Deluxe

  • Thể loại: Game trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Paw-App Studio
  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 29/11/2013
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Onet Deluxe

Game có lối chơi đơn giản, nối các cặp con vật giống nhau để làm chúng biến mất. Tuy nhiên, đường nối các con vật giống nhau không quá 3 đường thì chúng mới biến mất.

Ngoài ra, khi không còn nước nào để đi thì game sẽ tự động xáo trộn vị trí các con vật để mở ra những nước đi mới. Khi hết các lượt xáo trộn miễn phí mà trong game không còn nước nào để đi thì trò chơi kết thúc.

Bên cạnh đó, nếu bị “bí” và không biết đi nước nào, bạn có thể sử dụng các gợi ý, game sẽ tự động nối các cặp thú đó mà không cần bạn phải chạm vào.

Trò chơi có đến 15 cấp độ với độ khó tăng dần, phương thức di chuyển của các ô hình cũng sẽ thay đổi tùy theo màn chơi. Có thể là dồn về bên trái, dồn về bên phải, hoặc dồn về giữa,…

Để tăng tính thách thức và tránh sự nhàm chán, bạn có thể thử sức với 3 chế độ chơi trong game: Leisure, Survival, Challenge.

Ở chế độ Leisure, bạn sẽ thực hiện ghép các con thú đến khi trong bảng không còn ô nào và qua màn mới.

Cứ hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ được chọn 1 trong 5 thẻ bài để nhận thêm lượt gợi ý, lượt xáo trộn, hoặc cộng thêm điểm.

Ngoài ra, cứ sau 3 màn chơi ở chế độ Leisure, sẽ có thêm màn chơi nối thú với các ô hình lật up. Bạn sẽ lật để xem và ghi nhớ hình dạng con vật trong các ô hình đang up và nối các ô giống nhau.

Chế độ Survival sẽ khiến bạn thích thú khi cứ sau mỗi 5s, sẽ lại có thêm các cặp ô được nhét thêm vào ngẫu nhiên. Bạn phải thật nhanh tay làm biến mất các cặp ô giống nhau, không được để đầy bảng.

Challenge sẽ thách thức sự tinh mắt và tốc độ của bạn. Bạn sẽ phải làm biến mất toàn bộ các ô trong bảng trong thời gian giới hạn.

III. Đồ họa – Âm thanh game Onet Deluxe

Game có đồ họa dễ thương với các con vật nhỏ đáng yêu như vịt, vẹt, hươu cao cổ,…

Đồ họa dễ thương trong Onet Deluxe

Cùng với đó là nền nhạc vui tươi xuyên suốt game, các âm thanh khi chạm vào các ô, nối các ô với nhau, âm thanh khi các ô được nối biến mất,… làm cho người chơi thêm thích thú khi chơi.

Đến với Onet Deluxe, bạn sẽ được rèn luyện khả năng nhìn cùng tốc độ phản xạ nhanh nhạy khi cố gắng tìm và nối các ô giống nhau chỉ trong 3 đường thắng. Chế độ chơi đa dạng cùng đồ họa dễ thương trong game cũng là một điểm làm cho game trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Tải ngay về chơi thôi nào!

913 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Onet Deluxe - Game xếp hình Pikachu

Thảo luận về Onet Deluxe - Game xếp hình Pikachu