Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Overwatch 2: Chốt khung thời gian ra mắt chính thức

Overwatch 2 kể từ khi được nhá hàng lần đầu tiên vào năm 2019 đã khiến cho game thủ đứng ngồi không yên. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mãi đến ngày hôm nay, nhà phát hành Blizzard mới có thể chốt được khung thời gian ra mắt chính thức.

Overwatch 2 chốt khung thời gian ra mắt chính thức

Overwatch 2 chốt khung thời gian ra mắt chính thức

Overwatch 2 lần đầu tiên được nhà phát hành Blizzard ra mắt công chúng là vào năm 2019 tại sự kiện BlizzCon với rất nhiều anh hùng, lối chơi và bản đồ mới lạ. Có thể nói đây là một sự kiện rất được cộng đồng game thủ mong chờ vì phiên bản tiền nhiệm là Overwatch hiện đã bảo hòa khi từ rất lâu rồi không có bản cập nhật lớn nào.

Tựa game từng bị rò rỉ thông tin là sẽ phát hành trong năm 2021 nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên đến nay mọi thông về Overwatch 2 đều chỉ dừng lại ở mức độ dự đoán. Tuy nhiên, cuối cùng thì tin vui đã đến khi Bliizzard đã tung ra một bản báo cáo có đề cập đến Overwatch 2 giúp người chơi có thể thu hẹp khung thời gian phát hành.

Hé lộ lối chơi trong game

Hé lộ lối chơi trong game

Bài báo cáo này được đăng tải trên trang thông tin uy tín hàng đầu thế giới có tên Dexerto. Theo đó, bài báo cáo đã nói rằng Overwatch 2 sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ trước hè năm 2022 và cụ thể là trong khoảng thời gian từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 6. Bạn hoàn toàn có cơ sở để tin vào bài báo cáo này vì vào thắng 5/2022 sẽ là ngày kỷ niệm 6 năm ra mắt phiên bản Overwatch đầu tiên nên sẽ thật là tuyệt vời khi nhà phát hành chọn cột mốc này để ra mắt Overwatch 2.

Sau đây sẽ là tổng hợp nhanh những thông tin đã biết về Overwatch 2: Vẫn giữ nguyên chế độ đấu đội như thay vì 6v6 như trước đây thì giờ sẽ là 5v5. Điều này có nghĩa là mỗi bên tham gia sẽ có 2 Tank, 2 DPS và 2 Support. Bên cạnh đó, những vị tướng tank trong Overwatch cũng sẽ được làm lại lối chơi để phù hợp với chế độ chơi của game.

Lộ diện một số vị tướng

Lộ diện một số vị tướng

Hy vọng đây sẽ lần chốt hạ ngày ra mắt cuối cùng của Overwatch 2 để cộng đồng game thủ không phải chờ đợi mòn mỏi hay thất vọng thêm nữa. 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...