Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Overwolf là gì? Trở thành cao thủ game với quân sư Overwolf

Overwolf là một nền tảng không quá xa lạ đối với người chơi game hiện tại. Overwolf mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Vậy Overwolf là gì? Làm sao sử dụng Overwolf để trở thành cao thủ? Hãy tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Overwolf là gì?

Overwolf là gì?

I. Overwolf là gì ?

1. Giới thiệu 

Overwolf là một nền tảng chợ ứng dụng được phát triển với mục đích giúp các nhà phát triển tạo tiện ích mở rộng cho trò chơi điện tử. Nó được phát hành bởi Overwolf Ltd chạy trên nền tảng Microsoft Windows. Overwolf cung cấp cho người chơi những ứng dụng hỗ trợ cho việc chơi rất nhiều tựa game phổ biến hiện nay với độ tin cậy cao mà không lo lắng về vấn đề bị hack nick, hay mất nick. Bằng chứng là những đối tác của Overwolf là những ông lớn trong làng game hiện tại như Intel, Twitch, Logitech, Cloud 9,.... 

Overwolf

Giao diện Overwolf

2. Lịch sử hình thành 

Overwolf Ltd. được thành lập vào năm 2010 bởi Uri Marchand, Gil Or, Alon Rabinowitz và Nir Finkelstein. Khi phát hành bản Beta, Overwolf có 50.000 người dùng đầu tiên. Năm 2011, công ty mở rộng trải nghiệm người dùng khi hợp tác với TeamSpeak- một ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp với nhau bằng giọng nói trên nền tảng xã hội. Đến đầu năm 2013, Overwolf đã dần phổ biến hơn trong công đồng game thủ khi đạt mốc 1 triệu người dùng và 5,5 triệu lượt cài đặt vào cuối năm 2013.

Các đối tác của Overwolf

Các đối tác của Overwolf

Năm 2012, Overwolf đã mở Bộ phát triển phần mềm để cho phép người dùng và nhà phát triển tạo ứng dụng cho trò chơi. Năm 2017, Overwolf đã mua lại trang web dành cho người hâm mộ game Clash Royale phổ biến nhất vào thời điểm đó - Stats Royale. Vào năm 2018, công ty đã tạo ra một quỹ trị giá 7 triệu đô la cho các ứng dụng và mod cùng với Intel. Năm 2020, Overwolf mua lại kho bản mod CurseForge từ Twitch, mở đầu sự hợp tác của Overwolf với Twitch. Overwolf đã làm việc cùng với CurseForge trong 15 năm.

3. Chức năng chính 

Overwolf tương tự một chợ ứng dụng, nơi mà các ứng dụng hỗ trợ cho việc chơi game được cung cấp đầy đủ cho người chơi. Tùy vào mục đích của người chơi sẽ có những ứng dụng phù hợp, từ việc đọc các "trick and tips" đến các ứng dụng hỗ trợ việc quay highlight những pha xử lý của người chơi một cách tự động mà không cần bạn phải quay lại màn hình rồi cắt một cách thủ công.

II. Overwolf giúp gì cho game thủ? 

Overwolf vừa là nơi cho người chơi cải thiện được kiến thức về game, những trick and tips sẽ là công cụ giúp người chơi cải thiện được các kỹ năng về tựa game mình đang chơi. Bên cạnh đó, đôi khi người chơi có những tình huống xử lý xuất thần và muốn lưu giữ lại cho bạn bè xem hay làm một video montage riêng của người chơi thì đều có những phần mềm hỗ trợ cho việc đó.

Ví dụ: Game Summary hỗ trợ những người chơi LOL, CS:GO, PUBG, Apex Legend, Fortnite,... trong việc lưu giữ lại những tình huống hay trong game một cách tự động. Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ cho người chơi ở những tựa game phổ biến trong Overwolf.

  • Liên minh huyền thoại: League of Legends Champs 101- Giúp tìm hiểu thông tin tướng trong trận đấu, LoL Senpai- Đọc thông tin các tài khoản trong trận hay Builds of Legends giúp bạn tìm hiểu được lối lên đồ phù hợp trong trận đấu..

Hỗ trợ LOL

Hỗ trợ LOL

  • CS:GO: CS:GO Stats, Tips Genius, Jackpot rising,...

Hỗ trợ CS:GO

Hỗ trợ CS:GO

  • Fortnite: Fortnite Tracker, Fortnite live Stats, Fortnite AI,..

Hỗ trợ Fornite

Hỗ trợ Fornite

  • PUBG: Aim Trainer, G-loot, ...

Hỗ trợ PUBG

Hỗ trợ PUBG

  • DOTA 2: Dota plus, Gosu AI, Auto picker….

Hỗ trợ DOTA 2

Hỗ trợ DOTA 2

Hỗ trợ TFT

Hỗ trợ TFT

III. Hướng dẫn sử dụng chi tiết 

1. Hướng dẫn nhanh

Cài đặt Overwolf tại đây → Cài đặt ứng dụng cần thiết. 

2. Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Overwolf tại đâyDownload Overwolf 

Download Overwolf

Download Overwolf

Bước 2: Mở file vừa tải → Chọn Tiếp theo

Chọn Tiếp theo

Chọn Tiếp theo

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công → Mở phần mềm Overwolf vừa cài đặt

Mở Overwolf vừa tải

Mở Overwolf vừa tải

Bước 4: Tìm một ứng dụng bạn cần → Install. Với những bước đơn giản như trên, bạn đã có thể thoả sức khám phá những game có trên Overwolf.

Cài đặt ứng dụng bạn cần

Cài đặt ứng dụng bạn cần

Xem thêm: 

Trên đây là tổng quan về Overwolf - chợ ứng dụng dành cho các game thủ. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp một vài kiến thức bổ ích cho bạn. Hãy chia sẻ nếu thấy thú vị nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...