Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Phong Vân Chí 20 năm truyền kỳ

Phong Vân Chí 20 năm truyền kỳ

Game hành động, nhập vai

212 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Chuyển Phái Tự Do Không Cần Cày Lại
  • 100% Ảo Hóa Từ Săn Boss
  • Cày Chay Nhiệm Vụ Lên VIP Vù Vù
  • Nếu Chơi Nóng Máy Tặng Ngay 1 Triệu

Phong Vân Chí là một tựa game mô phỏng thế giới Kiếm Hiệp Võ Lâm long tranh hổ đấu vô cùng khắc nghiệt. Game sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo và tăng dần theo thời gian

I. Thông tin Game

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Với tài năng sức mạnh có thể khai phá bất cứ lúc nào của mình, người chơi sẽ phải tiêu diệt quái vật để nâng cấp mở khóa học võ công và nâng cao sức mạnh. Bên cạnh đó bạn có thể tham gia bang hội để cùng những người chơi khác đánh Trùm nhận nhiều kinh nghiệm và vật phẩm xịn sò.

Mỗi ngày đối thủ của bạn không ngừng mạnh lên nên muốn trở thành Minh Chủ Võ Lâm bạn sẽ phải nỗ lực không ngừng, tích cực tham gia các sự kiện của game để tạo lợi thế trước những người chơi không chăm chỉ cày cuốc.

PK đã tay

PK đã tay

2. Nhiệm vụ 

 • Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ cho bạn biết cụ thể cốt truyện của game, khi hoàn tất bạn sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm và vật phẩm xịn. Tuy nhiên Nhiệm vụ chính chỉ mở khi bạn đạt được một cấp độ nhất định.
 • Nhiệm vụ hằng ngày: Giúp bạn nhận thêm kinh nghiệm và vật phẩm để lên cấp và tăng sức mạnh trong thời gian chờ Nhiệm vụ chính mở khóa.
 • Nhiệm vụ nhận điểm kinh nghiệm nâng VIP cày chay: Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp VIP nhận nhiều ưu đãi trong game.
 • Nhiệm vụ bang: Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp Bang hội mạnh lên và mở khóa nhiều tính năng thú vị khác.
Cày chay lên VIP

Cày chay lên VIP

Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ đánh Trùm mở vào những mốc thời gian nhất định để các người chơi tụ họp lại chung tay tiêu diệt, nhận nhiều kinh nghiệm và vật phẩm.

3. Giao diện

Thế giới Kiếm Hiệp Võ Lâm long tranh hổ đấu diễn ra vô cùng khốc liệt:

Giao diện chính:

Bản đồ giao diện chính

Bản đồ giao diện chính

Giao diện đánh Trùm:

Bản đồ đánh trùm

Bản đồ đánh trùm

Giao diện hoạt động PK liên sever:

PK liên sever

PK liên sever

4. Nhân vật

Bạn sẽ hóa thân thành đệ tử của 3 môn phái:

 • Ảnh Tông: Vũ khí chính là cung đánh tầm xa. Gây sát thương lớn nhưng máu khá ít.
 • Khí Tông: Pháp sư, có thể hỗ trợ đồng đội tăng máu, tăng sức mạnh và sát thương diện rộng.
 • Kiếm Tông: Vũ khí chính là kiếm dài. Thích hợp lối chơi lao vào ăn thua đủ với đối phương. Có sức chống chịu cao.
3 môn phái trong game

3 môn phái trong game

Mỗi nhân vật sẽ có 4 bộ kỹ năng riêng và một chức năng đánh thường. Đặc biệt bạn có thể chọn giới tính cho nhân vật của mình.

5. Vật phẩm

Có rất nhiều vật phẩm cho bạn sưu tầm từ trang bị đến các vật phẩm để tăng máu hay tăng sức mạnh.

trang bị

Trang bị

6. Các tính năng khác

 • Chuyển hệ không cần cày lại: Đây là tính năng ấn tượng nhất vì ở những tựa game khác khi bạn chuyển sang hệ khác sẽ phải cày lại từ đầu. Rất thích hợp cho người chơi hệ nông dân muốn chuyển sang hệ phù hợp lối chơi của mình.
 • Có thể cày chay lên VIP: Đây là một tính năng thú vị vì VIP chỉ có thể nhận khi nạp tiền nhưng ở tựa game này dân cày chay vẫn có thể lên VIP và nhận nhiều ưu đãi trong game.
 • Săn Trùm nhận vật phẩm 100%: Bạn có thể có cơ hội nhận nhiều trang bị xịn sò và thú cưỡi ngon từ việc hạ gục những con Trùm.
Săn trùm 100% nhận quà ngon

Săn trùm 100% nhận quà ngon

 • Thú cưỡi: Thú cưỡi sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn khi không chiến đấu, bên cạnh đó còn giúp mạnh tăng cấp sức mạnh đáng kể.
Thú cưỡi đa dạng

Thú cưỡi đa dạng

 • Giao dịch tự do: Bất cứ vật phẩm nào người chơi cũng có thể bán để thu lại những vật phẩm khác tương xứng.
Tự do định giá

Tự do định giá

 • Đấu trường Liên server: Tại đây bạn có thể thách đấu với những người chơi khác server để khẳng định sức mạnh xưng bá thiên hạ.

Ngoài ra nhà phát hành rất chiều người hâm mộ khi liên tục tung giftcode và các sự kiện để giúp dân cày thu hẹp khoảng cách với người chơi hệ nạp, thậm chí là trên cơ.

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa 3D theo phong cách hiện đại và vô cùng chân thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong thế giới kiếm hiệp kỳ ảo và được tối ưu để có thể chơi mượt với các máy cấu hình thấp.

Nền đồ họa rất sắc nét và sống động: Từ phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, các công trình nguy nga đồ sộ đến các động tác mượt mà của các nhân vật y như người thật. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được châm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật chạy thì áo của họ sẽ tung bay theo gió, khi nhân vật đứng dưới ánh sáng mặt trời thì kiếm họ sẽ sáng lên phản chiếu lại.

Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất đẹp mắt không kỹ năng nào có động tác hay đồ họa trùng lặp, đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thích thú.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đẹp mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực. Từ tiếng suối, tiếng vó ngựa, tiếng chim kêu... đều được nhà phát hành lấy từ âm thanh ngoài đời thực lồng vào game.

Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung chiêu hệ sét sẽ có cảm giác như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó...

IV. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên
 • iOS: iOS 8.0 trở lên 

Phải nói nhà phát hành đã rất chăm chút cho đứa con tinh thần Phong Vân Chí của mình. Đồ họa đẹp mắt, gameplay đã tay đã giúp tựa game này nhận được nhiều sự công nhận từ người chơi qua từng ngày.

212 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Phong Vân Chí 20 năm truyền kỳ

Thảo luận về Phong Vân Chí 20 năm truyền kỳ