Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

App chụp & hình ảnh

2352 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Đa dạng hơn 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng
  • Viết chữ lên ảnh dễ dàng
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Ghép ảnh nhanh chóng
  • Chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội tiện lợi

PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh là một ứng dụng miễn phí được xem như công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với hơn 20 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp và chức năng viết chữ lên ảnh dễ dàng hứa hẹn sẽ tạo nên một bức ảnh cực chất cho bạn.

PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

I. Thông tin ứng dụng PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 75M, iOS 289.1 M
 • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
 • Nhà phát hành: We Heart It

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

1. Bao gồm 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng

Nếu bạn muốn mỗi bức ảnh sẽ có một phong cách màu khác nhau thì ứng dụng PicLab sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ trong tích tắc bởi ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng tuyệt đẹp. Người dùng có thể chọn chủ đề bộ lọc, mỗi chủ đề sẽ có những hiệu ứng màu sắc khác nhau cho bạn tùy chọn.Sự đa dạng này giúp người chỉnh sửa ảnh thoải mái chọn lựa bộ lọc ảnh thích hợp và luôn có những bức ảnh chuyên nghiệp trong bộ sưu tập của mình.

Đa dạng hơn 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng

2. Viết chữ lên ảnh dễ dàng

Ứng dụng còn cung cấp nhiều kiểu chữ, cho phép căn lề, thay đổi màu chữ và dễ dàng di chuyển chữ đến vị trí bạn mong muốn trên hình ảnh. Theo đó, hình ảnh sẽ không còn đơn điệu khi giờ đây người dùng có thể chèn bất cứ kiểu chữ nào như các thông điệp dí dỏm, châm ngôn sống để bức ảnh thêm thú vị.

Viết chữ lên ảnh dễ dàng

3. Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, PicLab còn cho phép người dùng công cụ sửa ảnh rất chuyên nghiệp thông qua chức năng điều chỉnh độ sáng, tương phản, sự phơi nhiễm hay độ mờ ảo. Chỉ cần bạn chọn vào chế độ ưa thích và kéo thanh điều chỉnh đến mức độ phù hợp. Công cụ chỉnh sửa này không chỉ giúp người dùng có một bức ảnh lung linh mà còn khiến bạn trở thành một chuyên gia sửa ảnh.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

4. Ghép ảnh nhanh chóng

Khi sở hữu quá nhiều hình đẹp nhưng không thể hiển thị lên cùng một lúc. Vậy tại sao bạn không sử dụng công cụ ghép ảnh của PicLab ? Ứng dụng cho phép ghép nhiều bức ảnh trong cùng một lúc với nhiều bộ khung. Ngoài ra, bạn còn có thể di chuyển lên xuống mỗi bức ảnh để hiển thị một cách đầy đủ nhất.

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể điều chỉnh kích thước và chọn được màu sắc viền khung dễ dàng. Như vậy, bức ảnh sẽ trở nên ấn tượng, nổi bật hơn rất nhiều.

Ghép ảnh nhanh chóng

5. Chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội tiện lợi

Nếu có một bức ảnh đẹp, độc đáo vậy tại sao không gửi cho bạn bè xung quanh cùng nhìn ngắm bằng chức năng chia sẻ dễ dàng trên facebook, instagram hay email. Công cụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn chia sẻ ảnh đẹp mới vừa chỉnh sửa nhanh chóng trên mạng xã hội nhé.

Chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội tiện lợi

Ứng dụng PicLab tích hợp nhiều chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp mà nổi bật chính là bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng, viết chữ lên ảnh dễ dàng, tất cả giúp người dùng tạo nên một bức ảnh thật hoàn hảo để bạn có thể lưu giữ hoặc chia sẻ. Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm thú vị nhé.

2352 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

Thảo luận về PicLab - Trình chỉnh sửa ảnh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...