Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Podcast Addict - Tìm hiểu các tin tức mới nhất

Podcast Addict - Tìm hiểu các tin tức mới nhất

App tin tức

178 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cung cấp các tin mới nhất cho bạn.
  • Xem các bản tin qua video.
  • Tìm kiếm các bài viết theo tên.
  • Tổng hợp 20 chuyên mục thông tin cho bạn lựa chọn.
  • Nghe tin tức thông qua radio, audio tiện lợi.
  • Tùy chỉnh kiểu chữ đọc dễ dàng.
  • Lưu nhanh bài viết có ích về máy.

Podcast Addict là ứng dụng nghe radio có nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và tải về trên hệ điều hành Android, cung cấp cho bạn những tin tức, xu hướng mới nhất với hơn 20 chuyên mục thông tin khác nhau. 

I. Thông tin ứng dụng Podcast Addict

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng Podcast Addict

1. Cung cấp các tin mới nhất cho bạn

Ứng dụng Podcast Addict luôn cung cấp các bản tin nóng hổi, những xu hướng mới nhất với các nguồn thông tin đáng tin cậy trên toàn thế giới. Đến với Podcast Addict, bạn dễ dàng cập nhật các tin mới mỗi ngày chỉ trên một ứng dụng.

Cung cấp bản tin mới nhất.

2. Xem các bản tin qua video

Ứng dụng cung cấp các bản tin thông qua các video thuộc nhiều chuyên mục khác nhau. Xem video giúp bạn nắm bắt tin tức nhanh chóng, thu hút người dùng hơn. Bạn cũng có thể luyện nghe, luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL thông qua các video này.

Xem video.

3. Tìm kiếm các bài viết theo tên

Tại thanh tìm kiếm của ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm các bài viết theo tên dễ dàng. Chỉ vài giây sau, Podcast Addict sẽ trả về cho bạn những bản tin liên quan tới chủ đề bạn đang quan tâm.

Dễ dàng tim kiếm chủ đề theo tên.

4. Tổng hợp 20 chuyên mục thông tin cho bạn lựa chọn

Ứng dụng tổng hợp 20 các kênh phát thanh yêu thích như Ted Talks, 5by5, BBC, CBS Radio News, CBS Sport Radio, CNN, Crooking Media, Earwolf, ESPN, LibriVox, Loyalty Books, MSNBC, NASA, Nerdist, Netflix… Bạn thỏa sức lựa chọn kênh yêu thích để theo dõi bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ V sau tên kênh.

20 chuyên mục khác nhau để bạn lựa chọn.

5. Nghe tin tức thông qua radio, audio tiện lợi

Bạn có thể nghe tin tức thông qua radio, audio mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và thuận tiện. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn các tính năng tốc độ phát lại, tăng âm lượng, bỏ qua chế độ im lặng, phát lại đơn âm, chế độ phát ngẫu nhiên, chế độ lặp và hẹn giờ ngủ. Đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng. 

Nghe tin tức qua bản tin radio.

6. Tùy chỉnh kiểu chữ đọc dễ dàng.

Ứng dụng hỗ trợ bạn tùy chỉnh các kiểu chữ trong các bài tin, lyric của radio một cách dễ dàng. Phóng to thu nhỏ chữ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Giúp bạn dễ dàng đọc và nắm các thông tin hơn.

Tùy chỉnh kiểu chữ để đọc dễ dạng.

Bạn dễ dàng cập nhật thông tin qua các kênh radio,CBS Radio News, CBS Sport Radio,... dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn luyện nghe tiếng anh tốt hơn. Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng để cập nhật những tin tức nóng hổi trên toàn thế giới.

178 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Podcast Addict - Tìm hiểu các tin tức mới nhất

Thảo luận về Podcast Addict - Tìm hiểu các tin tức mới nhất