Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lên đồ Poppy DTCL Mùa 6, đội hình Poppy mạnh nhất và cách chơi

Poppy trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng rất thú vị khi lượng Giáp càng lớn thì lượng sát thương gây ra cho mục tiêu càng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Poppy DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Poppy DTCL Mùa 6

Poppy DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Yordle - Vệ Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Ném Khiên

Poppy ném khiên vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép bằng 200/250/300% Giáp của bản thân. Chiến khiến sẽ quay về với Poppy, tạo lớp lá chắn bằng 250/375/525 ngăn chặn Sát Thương.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

111 Quyền Năng Khổng Thần: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn.

2. Trang bị tình huống

Thú Tượng Thạch Giáp có thể thay thế bằng 111 Giáp Đại Thiên Sứ. Trang bị sẽ giúp Poppy có thể hồi sinh và quay trở lại giao tranh, giúp có thể trụ lại trận chiến lâu hơn.

111 Áo Choàng Lửa để thay vì phản sát thương lại kẻ thù như Áo Choàng Gai thì Poppy có thể thiêu đốt chúng theo thời gian.

Nếu có được Nỏ Sét Nỏ Sét, bạn có thể sử dụng thay thế cho Quyền Năng Khổng Thần nhằm giúp Poppy có thể phá Giáp của đối thủ, khiến chúng dễ lên bảng đếm số hơn.

II. Các đội hình Poppy mạnh nhất

Nếu bạn xem thường Poppy thì sẽ phải trả giá đắt

Nếu bạn xem thường Poppy thì sẽ phải trả giá đắt

III. Mẹo chơi Poppy hiệu quả

Người chơi nên tập trung vào những món trang bị giúp Poppy tăng lượng Giáp của mình vì kỹ năng của cô nàng là Giáp càng cao thì Sát Thương gây ra càng lớn.

Với lượng Giáp dồi dào, Poppy sẽ biến thành một "Lá Chắn Thép" gánh chịu sát thương để bảo kê đồng đội, bảo kê chủ lực để đồng minh có thể yên tâm xả sát thương về phía kẻ thù.

Poppy khí thế ngút trời

Poppy khí thế ngút trời

Xem thêm:

Poppy là một vị tướng có thể nói là nâng 1 được 2 vì chỉ cần nâng Giáp cho cô nàng là bạn đã có thể giúp cô tăng sức mạnh cho kỹ năng của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/poppy 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...