Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Poppy DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Poppy mạnh nhất và mẹo chơi

Với giá 1 vàng, Poppy DTCL xuất hiện từ sớm và trở thành tấm khiên vững chắc trong giai đoạn đầu trận. Cùng khám phá ngay vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Poppy DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của cô nàng Poppy tinh nghịch qua bài viết này nhé

Khám phá ngay sức mạnh của cô nàng Poppy tinh nghịch qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ác Quỷ - Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Quăng Khiên: Poppy ném chiếc khiên của mình vào mục tiêu xa nhất, gây 150/250/400 sát thương phép lên mục tiêu. Sau đó, chiếc khiên quay trở về, tạo cho Poppy một lớp lá chắn giúp chặn 250/375/525 sát thương.

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Poppy DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Trang bị này hồi lại 5 năng lượng cho Poppy với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Poppy bỏ qua sát thương từ đòn tấn công chí mạng. Khi bị tấn công bởi đòn đánh cơ bản, những kẻ địch xung quanh Poppy nhận 80/100/150 sát thương phép.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Trang bị này tăng thêm 200 kháng phép cho Poppy. Khi Poppy chịu sát thương phép hoặc sát thương chuẩn, một quả cầu lửa sẽ phản lại mục tiêu, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng.

2. Trang bị tình huống

Ngọn Giáo Shojin có thể thay thế bằng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp. Trang bị tăng thêm 18 giáp và kháng phép cho Poppy với mỗi kẻ địch nhắm vào cô nàng làm mục tiêu tấn công. Hiệu ứng có thể được cộng dồn.

Tim băng Tim Băng có thể thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm giảm 35% tốc độ đánh của kẻ địch trong phạm vi 2 ô xung quanh Poppy.

Nếu có được Ngọn giáo Shojin Ánh Sáng Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm giúp Poppy hồi lại 15 năng lượng với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

II. Các đội hình Poppy mạnh nhất

Poppy sẽ tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ khi được phối hợp trong những đội hình sau

Poppy sẽ tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ khi được phối hợp trong những đội hình sau

III. Mẹo chơi Poppy hiệu quả

Poppy rất cần những trang bị chuẩn phù hợp để tăng khả năng chống chịu cũng như sát thương. Chính vì thế, tuỳ vào hướng xây dựng đội hình mà bạn nên lựa chọn cho Poppy những trang bị phù hợp nhất.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng Poppy chính là bạn phải nâng cấp vị tướng này lên 3 sao. Khi bước vào giai đoạn giữa và cuối trận, Poppy rất dễ bị kẻ địch huỷ diệt nhanh chóng nếu chỉ ở mức 2 sao.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn nên có chiến thuật slow roll để tìm kiếm và nâng cấp Poppy nếu muốn sử dụng cô nàng như một chủ lực chống chịu chính trong đội hình của mình.

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giúp Poppy phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giúp Poppy phát huy tối đa sức mạnh

Poppy sẽ là một quân cờ sáng giá mà bạn có thể sử dụng ở vai trò chống chịu trong bất cứ đội hình DTCL nào. Hãy trải nghiệm ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Poppy cực kỳ đáng yêu này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/poppy

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...