Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

Thông tin từ Nhà phát hành, phiên bản PUBG Mobile 2 sẽ ra mắt với tên gọi PUBG: New State và chính thức phát hành vào cuối năm 2021. Trước khi chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi, hãy cùng bài viết điểm qua những điểm mới - cũ của PUBG: New State so với phiên bản hiện tại nhé!

PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

1. Tên gọi mới

Vậy là sau bao nhiêu ngày các game thủ chờ mong thì phía Nhà phát hành cũng đã có những công bố chính thức xoay quanh phiên bản PUBG Mobile 2. Trò chơi sẽ được gọi với cái tên hoàn toàn mới là PUBG: New State, cùng với những thay đổi về bối cảnh những vẫn giữ nguyên được lối chơi cũ vốn đã làm nên thương hiệu game. Theo như lời quảng bá từ đội ngũ phát triển thì PUBG: New State sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất ngay trên nền tảng di động, nghĩa là sẽ có thể vượt qua cả PUBG Mobile hiện tại.

Phiên bản thứ 2 của PUBG Mobile sẽ ra mắt với tên gọi mới PUBG New STATE

Phiên bản thứ 2 của PUBG Mobile sẽ ra mắt với tên gọi mới PUBG: New State

2. Bối cảnh trò chơi

Lấy bối cảnh thế giới vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới có tên là Troi. Trong thế giới mới, tình trạng vô chính phủ trở nên phức tạp, vô cùng hỗn loạn, với ngày càng nhiều trận chiến tranh đấu diễn ra. Chính vì vậy mà cuộc chiến sinh tồn đã phát triển thành một chiến trường mới, với sự tham gia của vũ khí, trang bị công nghệ tối tân.

PUBG New STATE lấy bối cảnh vào năm 2051 với tình trạng vô chính phủ vô cùng hỗn loạn

PUBG: New State lấy bối cảnh vào năm 2051 với tình trạng vô chính phủ vô cùng hỗn loạn

Theo lời giới thiệu chính thức, đội ngũ phát triển PUBG: New State hứa hẹn sẽ mang đến một hệ thống vũ khí mới cũng như các phương tiện chiến đấu vô cùng hiện đại như máy bay không người lái mang đến cho người chơi những trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn nhất. Hiện nay, PUBG Mobile 2 đã được mở cửa đăng ký trước cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android trên Google Play. Riêng với người dùng iOS sẽ có thể phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể dùng thử phiên bản trải nghiệm.

3. Giữ nguyên lối chơi

Bên cạnh sự đổi mới trong tên gọi và bối cảnh trò chơi, thì PUBG: New State vẫn giữ nguyên được gameplay cốt lõi và các cơ chế chơi chính của PUBG hiện tại.

PUBG New STATE giữ nguyên lối chơi góc nhìn thứ 3 của phiên bản hiện tại

PUBG: New State giữ nguyên lối chơi góc nhìn thứ 3 của phiên bản hiện tại

Vẫn là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, thuộc thể loại Battle Royale, PUBG: New State được thiết kế như một đấu trường sinh tử ngay từ khi bắt đầu. Điểm giống nhau của cả hai phiên bản là đều cho phép 100 người tham dự trên một bản đồ lớn cho mỗi trận chiến, và sẽ chiến đấu với nhau đến khi chỉ còn 1 người hoặc một đội sống sót đến cuối cùng.

Những nhân tố chính và kho vũ khí với diện mạo mới, không hề kém so với bản PUBG gốc

Những nhân tố chính và kho vũ khí với diện mạo mới, không hề kém so với bản PUBG gốc

Ngoài ra, những nhân tố chính của PUBG Mobile hiện tại như vùng xanh, thùng thính, súng pháo sáng,… cũng được giữ nguyên chỉ những sẽ được thay đổi với hình ảnh mới. Kho vũ khí của PUBG: New State sẽ được mở rộng với các thiết bị tối tân nhất, và không hề thua kém so với phiên bản gốc.

4. Trang chủ PUBG: New State

Trong lần quảng bá này, Nhà phát hành game cũng đã công bố website chính thức PUBG: New State giúp cho các game thủ và những người yêu thích trò chơi có thể dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có theo dõi các tin tức về phiên bản PUBG Mobile 2 - PUBG: New State thông qua một số kênh như:

Vậy là PUBG: New State sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối năm 2021, với phần đồ họa đẹp mắt và bối cảnh, trang bị, vũ khí tối tân hơn so với bản hiện tại. Ngay bay giờ, bạn có thể tải sớm bản trải nghiệm để có được những cảm nhận cho riêng mình. Và đừng quên theo dõi bài viết thường xuyên để có thêm những thông tin hữu ích khác về PUBG: New State nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...