Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rell DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Rell mạnh nhất và mẹo chơi

Những tướng chất lượng được bổ sung vào mùa giải và Rell DTCL là một trong số đó. Vậy khả năng của cô nàng là gì? Cùng khám phá vị tướng này qua cách lên đồ Rell DTCL Mùa 5, đội hình Rell DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Rell DTCL hiệu quả nhất nhé!

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Thiên Thần - Thiết Giáp - Kỵ Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Liên Kết Và Đẩy Lùi: Rell nhảy lên không trung, tạo ra một sợi dây liên kết giữa cô và đồng minh xa nhất. Khi Rell đáp xuống, sợi dây liên kết sẽ bị phá vỡ và tạo cho đồng minh xung quanh cũng như trong phạm vi sợi dây một lớp lá chắn (350/500/3000) có hiệu lực trong 4 giây. Đồng thời tất cả kẻ địch trong phạm vi nói trên sẽ bị làm choáng trong 2/2.5/8 giây.

 1 sao 2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Rell DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Giáp Gai sẽ giúp Rell có thêm một lớp giáp lớn, cũng như giúp vị tướng này khi bị tấn công sẽ phản lại (80/100/150) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng, lượng sát thương phép mà Rell phải nhận vào sẽ giảm đi đến 60%.

Giáp máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giáp Máu Warmog tăng cho Rell 1000 máu cộng thêm.

2. Trang bị tình huống

Trong suốt trận đấu, Rell cần phải di chuyển và thực hiện những cú nhảy vào giữa đội hình địch để làm choáng chúng. Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp sẽ giúp Rell được tăng 20 giáp và 20 kháng phép với mỗi mục tiêu nhắm vào cô .

Ngoài ra, Vuốt Rồng Quyền Năng Khổng Lồ là một trang bị chống chịu rất tốt. Với việc luôn phải lao về phía kẻ địch, Rell rất dễ bị tấn công và có thể tích luỹ cộng dồn Quyền Năng Khổng Lồ nhanh chóng và có cho mình một lớp giáp, kháng phép phép cứng cáp cũng như được tăng một lượng sát thương đáng kể.

Bên cạnh đó, Tim băng Tim Băng cũng là một lựa chọn hay. Với Tim Băng, những cú nhảy của Rell không chỉ làm choáng kẻ địch mà còn giảm 35% tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh.

II. Các đội hình Rell mạnh nhất

Các hệ tộc phối hợp tốt với Rell:

Rell có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Rell có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Rell DTCL 5

Rell là một vị tướng mạnh trong vai trò hỗ trợ và chống chịu. Chính vì điều này, bạn nên cố gắng trang bị cho cô nàng những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu như: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp,... Đây là những món trang bị rất ít khi bị tranh dành nên bạn sẽ có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm chúng.

Kỹ năng của Rell là sự kết hợp của bản thân cô nàng và vị tướng có khoảng cách đứng xa nhất. Chính vì thế khi trận đấu bắt đầu, bạn nên lựa chọn cho cô nàng một vị trí hợp lý, đứng xa các quân cờ khác, để khi kích hoạt kỹ năng, số lượng đồng minh nhận được giáp sẽ nhiều hơn và số kẻ địch bị làm choáng cũng sẽ không hề ít.

Ngoài ra với cái giá 4 vàng, bạn sẽ không thể tìm thấy Rell từ sớm. Chính vì thế, bạn nên có chiến lược tích lũy tiền, lên cấp sớm nếu muốn hướng đến quân cờ Rell. Bạn cũng nên cố gắng nâng cấp cô nàng ở mức 2 sao trở lên, để có thể tận dụng tối đa những khả năng và hiệu ứng mà cô nàng mang lại.

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh

Rell là một vị tướng cực kỳ thú vị và là một ẩn số trong DTCL mùa 5. Với những khả năng mà cô nàng sở hữu, chắc chắn đây sẽ là một trong những vị tướng hỗ trợ rất được yêu thích trong DTCL 5. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Rell dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/rell

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...