Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung

SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung

App y tế sức khỏe

2 1967 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Cung cấp các công cụ giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày giúp tạo lối sống cân bằng.
    • Kiểm tra các hoạt động thường ngày một cách nhanh chóng.
    • Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.
    • Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

Samsung Health là ứng dụng theo dõi sức khỏe được hỗ trợ cài đặt trên Android và iOS của Samsung, phục vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn và hỗ trợ lối sống lành mạnh hơn bằng cách ghi lại, theo dõi các thông số cơ thể mà bạn thường quan tâm. Ứng dụng còn kết nối được với phụ kiện thông minh như đồng hồ, tai nghe hay các máy đo chất lượng sức khỏe và các ứng dụng hỗ trợ sức khỏe, thể dục khác.

I. Thông tin của ứng dụng Samsung Health.

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Samsung Health.

1. Cung cấp các công cụ giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày giúp tạo lối sống cân bằng.

Ứng dụng Samsung Health ghi lại và phân tích các hoạt động như số bước chân, cân nặng, thời gian ngủ, thói quen hằng ngày để giúp bạn duy trì chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh.

Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

Thêm vào đó, ứng dụng cho phép bạn thêm, theo dõi tích hợp các bài tập và hoạt động thể chất khác nhau cùng một lúc như: đi bộ hoặc đi và chạy bộ, đạp xe và bơi lội,... giúp phù hợp chế độ thể thao của mỗi người.

Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

Ứng dụng còn tổng hợp nhiều thông tin như: thực phẩm, cafein trong cafe và chi tiết lượng nước uống của bạn, giúp bạn kiểm soát được lượng calories nạp vào và tiêu thụ sau mỗi bữa ăn.

Cung cấp các công cụ giúp giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày tạo ra lối sống cân bằng.

Ngoài ra, ứng dụng chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe của phụ nữ khi cung cấp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thông tin được cá nhân hóa trực tiếp từ người dùng giúp người phụ nữ của chúng ta ghi nhớ khi đến ngày, đưa ra gợi ý và lời khuyên hữu ích để giảm căng thẳng.

Cung cấp các công cụ giám sát sức khỏe, hoạt động hằng ngày giúp tạo lối sống cân bằng.

2. Kiểm tra hoạt động thường ngày một cách nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mục mà bạn muốn kiểm tra khi chúng được ghim trên màn hình chính của Samsung Health, giúp bạn theo dõi và điều chỉnh hoạt động của mình sao cho tốt nhất.

Kiểm tra hoạt động thường ngày một cách nhanh chóng.

3. Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.

Ứng dụng cho phép bạn kết nối Bluetooth trực tiếp với các phụ kiện thông minh hiện nay tại mục “Accessories”, đa dạng như: đồng hồ thông minh, tai nghe không dây, cân thông minh, máy đo huyết áp, đo nhịp tim,..., giúp bạn đồng bộ hóa thông số sức khỏe của mình với thiết bị.

Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.

Khám phá được các ứng dụng bên thứ ba có thể liên kết được với Samsung Health đa dạng với chuyên mục như: Thể dục, Dinh dưỡng, Chăm sóc sức khỏe,... giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các ứng dụng yêu thích và phù hợp với nhu cầu sức khỏe mà bạn mong muốn.

Kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh (Đồng hồ, tai nghe, máy đo nhịp tim, cân điện tử,..) và liên kết ứng dụng sức khỏe, thể dục khác.

4. Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

Một điểm hay mà ứng dụng Samsung Health trong phiên bản cập nhật mới nhất là gợi ý các chủ đề thư giãn giúp ngủ ngon, các bài tập phù hợp với nhu cầu sức khỏe của mỗi người.

Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

Bạn có thể khám phá, chia sẻ thông tin sức khỏe của mình với bạn bè, cùng nhau cải thiện, vượt qua những thử thách tự đặt ra mỗi ngày với những tài khoản cùng đăng ký Samsung Health, giúp bạn có thêm động lực luyện tập và đạt kết quả như mong muốn.

Khám phá các câu chuyện giúp ngủ ngon, gợi ý các bài tập thể dục và dễ dàng kết nối với mọi người.

Với những điểm nổi bật như theo dõi hoạt động sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, đo được nhịp tim, độ căng thẳng,... và đặc biệt có thể đồng nhất số liệu với các thiết bị thông minh vừa nêu ở trên thì bạn đã sẵn sàng cài đặt và sử dụng ứng dụng Samsung Health hay chưa? Hãy cài đặt và chia sẻ những thắc mắc của bạn ở dưới bài viết để mình cùng thảo luận nhé.

1967 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung

Thảo luận về SAMSUNG HEALTH: Ứng dụng theo dõi sức khỏe của Samsung
Vũ Huy Phong
Có cách nào để SS Health thông báo bằng tiếng việt khi mình luyện tập ko nhỉ
Trả lời - Thích (0) - 158 ngày trước
Thiên Long QTV

Chào anh,

Dạ rất tiếc hiện chưa cách nào rồi anh nhé.
Thông tin đến anh !

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng