Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Slash Of Sword - Game nhập vai hành động cốt truyện mở

Slash Of Sword - Game nhập vai hành động cốt truyện mở

Game

79 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Hóa thân thành một đấu sĩ tham gia đấu trường sinh tử để tìm kiếm sự nổi tiếng.
    • Chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau đòi hỏi bạn phải linh hoạt trong lối chơi.
    • Nhiều vũ khí và trang bị khác nhau cho bạn lựa chọn.
    • Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ có thể cộng điểm kỹ năng để tăng các chỉ số sức mạnh mà mình mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn hóa thân thành một đấu sĩ thời Trung cổ ở phương Tây, tham gia các đấu trường sinh tử, không màng nguy hiểm đến tính mạng để tìm kiếm sự nổi tiếng thì không thể bỏ qua Slash Of Sword. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Slash Of Sword nhé!

I. Thông tin chi tiết

II. Gameplay Slash Of Sword

1. Lối chơi 

Slash Of Sword lấy mốc thời gian thời Trung cổ ở phương Tây. Người chơi sẽ vào vai một đấu sĩ vô danh, tham gia các trận chiến sinh tử, không màng đến việc có thể trả giá bằng cả mạng sống để đổi lấy cơ hội có được tiếng tăm và những đồng xu vàng. 

Chiến đấu với đối thủ

Chiến đấu với đối thủ

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ của người chơi là bằng mọi giá phải hạ gục toàn bộ kẻ thù để giành chiến thắng, từ đó có thể nhận thưởng và giúp tiếng tăm vang xa hơn. Mặc dù nhiệm vụ chỉ có một nhưng trong mỗi trận chiến, người chơ không chỉ chiến đấu với 1 kẻ thù mà có thể lên đến 5 tên cùng lúc, mỗi tên sẽ có cách chiến đấu riêng, đòi hỏi bạn phải cực kỳ linh hoạt trong việc tấn công và phòng thủ.

Đánh bại kẻ thù

Đánh bại kẻ thù

3. Nhân vật chính

Là nhân vật đại diện cho người chơi, do bạn trực tiếp điều khiển. Anh ta là một chiến binh đô con, thiện chiến với mái tóc màu cam cột thành đuôi ngựa ở phía sau. Nhân vật chính sử dụng kiếm rất điêu luyện, tuy nhiên, sau mỗi lần vung kiếm, anh sẽ bị mất năng lượng, khi năng lượng trở về 0 thì anh sẽ không thể chiến đấu được, cần một khoảng thời gian để hồi lại năng lượng.

Nhân vật chính

Nhân vật chính

4. Trang bị

Vũ khí: Là những thanh kiếm dài với nhiều hình dạng khác nhau. Người chơi có thể mua kiếm mình thích bằng vàng tích lũy được sau mỗi trận thắng khi tham gia đấu trường. Kiếm có sát thương càng cao thì càng tốn nhiều vàng.

Vũ khí

Vũ khí

Áo giáp: Là trang bị giúp người chơi tăng máu. Có rất nhiều loại áo giáp khác nhau, người chơi có thể mua áo giáp mà mình thích bằng vàng. Càng cộng nhiều máu, người chơi càng phải trả thêm vàng.

Áo giáp

Áo giáp

5. Kỹ năng

Sau khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được 1 điểm để nâng cấp kỹ năng. Kỹ năng bao gồm: máu (khi máu về 0 là lúc nhân vật bị đánh bại), sát thương (sát thương càng lớn thì lượng máu mất càng nhiều), năng lượng (năng lượng về 0 thì sẽ không thể tấn công cho đến khi nó hồi lại).

Kỹ năng

Kỹ năng

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game vô cùng chân thực: các động tác chiến đấu mượt mà của nhân vật (kể cả các NPC) rất giống người thật, hệ thống ngày đêm luân phiên thay đổi cho nhau, những công trình mang đậm kiến trức phương Tây thời Trung cổ,... Đảm bảo sẽ khiến người chơi thích thú và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đẹp mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh của game tập trung vào các hiệu ứng trong mỗi trận chiến. Ví dụ khi chiến đấu, lúc người chơi chém trúng kẻ thù sẽ nghe được tiếng lưỡi kém sắc lẹm xuyên qua da thịt của kẻ thù từ đó cảm nhận được uy lực của đòn tấn công.

IV. Cấu hình

Android: 4.0 trở lên 

iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn Slash Of Sword. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

79 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Slash Of Sword - Game nhập vai hành động cốt truyện mở

Thảo luận về Slash Of Sword - Game nhập vai hành động cốt truyện mở

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...