Slug - Giúp sâu ăn táo

Slug - Giúp sâu ăn táo

Game trí tuệ

0 69 lượt xem

Hình ảnh

Đến với Slug, bạn sẽ hóa thân thành chú sâu nhỏ di chuyển qua các đoạn đường để ăn được quả táo đang ở đằng xa. Đồ họa 2D với tạo hình cùng cách di chuyển dễ thương của chú sâu sẽ là "viên thuốc bổ" giúp bạn giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

I. Thông tin game Slug

  • Thể loại: Game câu đố
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên (Android), 12 tuổi trở lên (iOS)
  • Nhà phát hành: Madfatcat games
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 15/08/2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Slug

Lối chơi game rất đơn giản, di chuyển ngón tay trên màn hình theo các hướng tùy ý để điều khiển sâu đi đến nơi có quả táo chín mọng đang chờ sâu con đến ăn. 

Sâu nhỏ có thể bò bất cứ nơi đâu nhưng không bò ngược được trên băng hoặc lội dưới nước. Do đó, trong quá trình di chuyển bạn cần phải khéo léo né lưỡi cưa và tránh để sâu rơi xuống nước.

Mỗi lần di chuyển 1 đoạn đường dài bằng chiều dài cơ thể, sâu sẽ hóa kén. Bạn có thể tận dụng những kén sâu đó để di chuyển đến nơi, ăn táo một cách dễ dàng hơn.

Càng về sau, mức độ khó càng cao, đòi hỏi bạn phải di chuyển thật kéo léo. Trò chơi tuân theo các định luật vật lí như lực hút, quy luật đòn bẩy,... nên bạn hoàn toàn có thể dự đoán trước để di chuyển khéo léo và vượt qua màn chơi.

Nếu bí quá, bạn có thể sử dụng công cụ trợ giúp gợi ý trong game để có thể qua màn.

III. Đồ họa - Âm thanh game Slug

Slug có đồ họa 2D đơn giản, màu sắc hài hòa. Các hiệu ứng trong game khá là dễ thương với cách di chuyển ngộ nghĩnh của chú sâu nhỏ, muôn vàn kiểu tạo kén của sâu con.

Đồ họa 2D đơn giản trong game Slug

Âm thanh nhẹ nhàng , vui vui đi kèm các hiệu ứng chi tiết cho từng hoạt động bò, ăn táo, tạo kén,... của chú sâu trong game cũng giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, rất thích hợp để giải trí.

Với lối chơi đơn giản, hơn 160 level thuộc nhiều cấp độ, Slug là một tựa game giải đố nhẹ nhàng, thích hợp để giải trí nhanh, cho bạn những phút giây giải lao thư giãn. Tải ngay!

69 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Slug - Giúp sâu ăn táo

Thảo luận về Slug - Giúp sâu ăn táo