Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Game

75 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài đề khoa học giả tưởng.
  • Đem đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt, cháy nổ hoành tráng.
  • Giữ nguyên 2 phe cũ là Cybran và UEF, nhưng thêm vào một phe hoàn toàn mới là Illuminate.
  • Sở hữu một đôi quân lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn binh lính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật thời gian thực, lấy đề tài khoa học giả tưởng, cho phép bạn điều khiển một đế chế lên đến hàng trăm quân thì không thể bỏ qua Supreme Commander 2. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị về Supreme Commander 2 nhé!

Trailer game Supreme Commander 2

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 7 trở lên
 • Nhà phát hành: Gas Powered Games
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 02/03/2010
 • Giá game: 271.000 VND

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Supreme Commander 2 lấy bối cảnh 25 năm sau sự kiện xảy ra ở phần 1. Người chơi sẽ vào vai một vị tổng tư lệnh của loài người, điều khiển một người máy siêu to khổng lồ, trang bị toàn vũ khí hạng nặng. Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng căn cứ quân sự tại nơi cấp trên chỉ định và tìm cách đánh đuổi kẻ thù đang chiếm đóng tại đó.

Mỗi đội quân (cả địch lẫn ta) đều sẽ có hàng trăm đơn vị chiến đấu khác nhau từ bộ binh, thủy quân đến không quân, thậm chí là có cả những binh chủng khổng lồ có sức mạnh bá đạo. Hứa hẹn sẽ tạo ra những màn đụng độ đẫm máu, khốc liệt và vô cùng hoành tráng.

Binh chủng đa dạng, chiến đấu khốc liệt

Binh chủng đa dạng, chiến đấu khốc liệt

2. Nhiệm vụ 

Game có chế độ chiến dịch (campaign) gồm nhiều chapter khác nhau, mỗi chapter sẽ có nhiều màn chơi nhỏ, tương ứng với từng nhiệm vụ. Nếu người chơi tiêu diệt toàn bộ căn cứ của địch có mặt trên bản đồ sẽ giành được chiến thắng (hoàn thành nhiệm vụ), đủ điều kiện qua màn chơi tiếp theo.

Nhiệm vụ

Chiến dịch

3. Phe phái

Cybran: Là binh đoàn người máy có sức sát thương cao nhất game nhưng bù lại sẽ có sức phòng thủ khá thấp. Tuy nhiên, nếu người chơi nâng lá chắn Adapter thì đội quân này sẽ công thủ rất toàn diện. 

Cybran

Cybran

UEF: Là phe đại diện cho loài người, có công nghệ tương đối lạc quen thuộc với người chơi như xe tank, máy bay phản lực, súng phòng không,... Tuy nhiên, đội quân này có sức tàn phá lên công trình cũng như lên các đơn vị có tốc độ di chuyển chậm cực kỳ cao.

UEF

UEF

Illuminate: Đây là đội quân thuộc chủng tộc ngoài hành tinh, có sức phòng thủ cực kỳ trâu bò cùng khoa học cực kỳ phát triển. Đảm bảo sẽ khiến cho mọi kẻ thù có ý định tấn công căn cứ của đội quân này phải dè chừng.

Illuminate

Illuminate

4. Khoa học

Khi phát triển đến một mức độ nhất định, quân đội của người chơi sẽ nhận được điểm để nâng cấp khoa học gồm: sức mạnh bộ binh, sức mạnh không quân, sức mạnh thủy quân, các cổ máy, các công trình,... Mỗi mục sẽ còn được chia thành nhiều nhánh nhỏ, đòi hỏi người chơi phải tính toán thật kỹ trước khi nâng để có thể đem lại lợi thế tối ưu nhất cho quân đội của mình.

Nâng cấp khoa học

Nâng cấp khoa học

5. Công trình

Game có rất nhiều công trình khác nhau, mỗi công trình sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng. Ví dụ nhà lính dùng để chiêu mộ thêm quân, tường thành giúp bảo vệ thành trì trước sự tấn công của kẻ thù,... Nếu một số công trình quan trọng của mình như nhà lính, nhà kho bị sụp đổ thì phe đó cầm chắc phần thua.

Xây dựng công trình

Xây dựng công trình

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 3D kết hợp kỹ hợp công nghệ đổ bóng hiện đại cùng nhiều màu sắc tương phản, giúp cho thế giới trong game trở nên chân thật hơn, chủ thể hài hòa với bối cảnh và quan trọng nhất là không làm rối mắt người chơi.

Đồ họa siêu khủng

Đồ họa siêu khủng

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game được nhà phát hành đầu tư rất nhiều. Ví dụ khi trận chiến nổ ra, người chơi sẽ nghe tiếng binh sĩ gọi nhau, tiếng súng đạn nổ ra liên tục, khớp với những gì diễn ra ngay trước mắt người chơi, từ đó giúp họ cảm nhận được khốc liệt và hoành tráng của trận chiến.

V. Cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/Windows 7
 • Card đồ họa: 2.6 GHz, Dual Core AMD, Intel CPU
 • Bộ nhớ: 2GB RAM (XP) 2GB RAM (Vista / Win 7)
 • Card màn hình: 256 MB VRAM DX9

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn Supreme Commander 2. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

75 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Hãy là người đầu tiên đánh giá Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Thảo luận về Supreme Commander 2 - Game chiến lược giả lập tương lai

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...