Ta Là Quan Lão Gia: Game thăng quan tiến chức

Ta Là Quan Lão Gia: Game thăng quan tiến chức

Game chiến thuật

4 5761 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Đồ họa 3D đẹp mắt: game có hệ thống đồ họa phù hợp trên mobile, trực quan và phù hợp với bối cảnh.
    • Hệ thống nhiệm vụ và sự kiện rất nhiều dành cho người chơi. Bạn sẽ luôn có nhiệm vụ được giao, ngoài ra còn có nhiệm vụ sôi nổi,...và các sự kiện đua top đa dạng được cập nhật liên tục để bạn tìm kiếm vật phẩm và những phần quà quý hiếm khác.
    • Game sở hữu cốt truyện cuốn hút và hệ thống nhân vật đồ sộ, đa dạng. Bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm cảm giác xuyên không về thời nhà Thanh.

Ta Là Quan Lão Gia là game chiến lược hấp dẫn, người chơi phải tìm mọi cách để thăng quan, tiến chức nhằm phục vụ cho mục đích cuối là xưng vương, lên ngôi vua. Với đồ họa 3D cùng cốt truyện thú vị và những sự kiện vô cùng hấp dẫn. Cùng tải game và khám phá trò chơi nhé!

Hoạt động kinh doanh trong game Ta là quan lão gia

Hoạt động kinh doanh trong game Ta là quan lão gia

I. Thông tin game

II. Lối chơi game

Bạn sẽ là một Quan Lão Gia trong game, nhiệm vụ của bạn là trừ gian diệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế với người chơi khác.

Để thăng tiến, bạn cần phải xử lý các chính vụ, vượt ải,... Đối với mỗi mốc quan khác nhau sẽ có yêu cầu điểm chính tích khác nhau. Mỗi chức quan bạn sẽ được mở thêm nhiều chức năng và quyền hạn.

Thu thập chính tích để thăng quan

Thu thập chính tích để thăng quan

Xử lý các chính vụ cần thiết để nhận được các vật phẩm. Mỗi vật phẩm này đều giúp bạn gia tăng phẩm và để nâng cao Chính Tích. Cố gắng hoàn thành càng nhiều chính vụ càng tốt nha các bạn!

Hệ thống chính vụ trong game Ta là quan lão gia

Hệ thống chính vụ trong game Ta là quan lão gia

Bạn còn có những Môn khách của riêng mình. Bạn có thể nhận được Môn Khách khi hoàn thành các nhiệm vụ chính. Hoặc cũng có thể nhận được khi thăng quan. Đối với các môn khách khác nhau sẽ có điểm tư chất và năng lực khác nhau. Nhờ việc kinh doanh và làm nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được nhiều ngân lượng để tăng cấp cho các môn khách nhanh chóng.

Tăng cấp cho Môn khách trong Ta là quan lão gia

Tăng cấp cho môn khách trong Ta là quan lão gia

Kinh doanh, làm nhiệm vụ, học tập trong thư viện sẽ giúp bạn nâng cao 1 số kỹ năng, kiếm tiền để phục vụ cho việc thăng cấp nhanh hơn.

Hoạt động kinh doanh trong Ta là quan lão gia

Đừng bỏ lỡ hoạt động kinh doanh này nha

Khi quan phẩm của bạn đạt “Chính Của Phẩm” thì ngay lúc này hệ thống sẽ mở khóa tính năng Hồng Nhan. Nôm na là tính năng cưới vợ đó. Mới đầu bạn sẽ được tặng 1 Hồng Nhan "Tiết Linh Vân". Sau khi bạn đạt đến quan phẩm Tòng Bát Phẩm sẽ mở khóa thêm tính năng thăm hỏi. Tính năng này giúp bạn có thể nhặt được thêm Hồng Nhan về.

Dàn Hồng nhan mỹ nữ trong Ta là quan lão gia

Tính năng cưới vợ thú vị cho anh em hehe

Ngoài ra, Đại Nhân còn có thể nhận Hồng Nhan qua hoạt động Facebook nữa nhé!

Kết nối Facebook để nhận thêm hồng nhan

Kết nối Facebook để nhận thêm hồng nhan

Có rất nhiều hoạt động khác trong game như Điểm danh mỗi ngày, đua top,...để người chơi có thể thăng tiến nhanh nhất có thể mà không bị nhàm chán.

Hoạt động đua top trong Ta là quan lão gia

Ta là quan lão gia luôn cập nhật các hoạt động đua top cho người chơi

III. Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa trong game rất chân thực, trực quan. Từ hệ thống nhân vật tới những chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ và cẩn trọng, rất phù hợp với người chơi nhiều lứa tuổi. 

Đồ họa chân thực, đẹp mắt trong Ta là quan lão gia

Đồ họa chân thực, đẹp mắt trong Ta là quan lão gia

Âm thanh nền cuốn hút, hiệu ứng khi tăng cấp, làm nhiệm vụ, nhận thưởng,... đem lại cảm giác giải trí, thư giãn cho người chơi.

Ta Là Quan Lão Gia là tựa game chiến thuật mobile hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một Đại tướng hoặc một Đấng quân vương thời nhà Thanh. Đến với Ta Là Quan Lão Gia bạn sẽ trở thành đạo diễn cho một bộ phim truyền hình dài tập mà bạn là nhân vật chính! Cùng tải game và phong Vương xưng Đế với các người chơi khác nào!

5761 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Ta Là Quan Lão Gia: Game thăng quan tiến chức

Thảo luận về Ta Là Quan Lão Gia: Game thăng quan tiến chức
Hoàng xuân tan
Máy iPhone 5 chơi mấy tháng nay bình thường , anh chị cho em hỏi tự nhiên giờ ko vào game đụoc nữa là sao ạ vào cứ bị văng ra .em đã xoá đi tài lại rồi hỗ trợ em
Trả lời - Thích (0) - 61 ngày trước
Quốc Hiệu QTV
Chào bạn, Xin lỗi đã để bạn chờ lâu 
Dạ trường hợp này bạn thử xóa hết đa nhiệm sau đó khởi động lại thiết bị rồi vào lại game xem có được không ạ
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Hiền
có chơi được trên máy tính bảng không ạ?
Trả lời - Thích (0) - 168 ngày trước
Phước Vinh QTV

Dạ chào bạn
Không biết sản phẩm máy tính bảng mà bạn đang sử dụng cụ thể có model là gì, bạn có thể nói rõ hơn để bên mình có thể hỗ trợ vấn đề này một cách tốt nhất cho bạn nhé!

Mong phản hồi từ bạn

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng