Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tải Boom Beach - Bảo vệ bờ biển bất khả xâm phạm | Game chiến thuật

Tải Boom Beach - Bảo vệ bờ biển bất khả xâm phạm | Game chiến thuật

Game chiến thuật

93 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi đột phá táo bạo: Chỉ có thể tấn công bằng đường bờ biển.
  • Sinh sống trên đảo hoang, xây dựng đế chế vững mạnh.
  • Điều binh khiển tướng, chinh chiến mọi trận đấu.
  • Mang đến người chơi 6 thể loại binh lính khác nhau.
  • Hệ thống tàu chiến đồ sộ.

Bạn là một game thủ ưa thích khám phá và mong muốn hóa thân thành người chỉ huy để quản lý khu đất của mình giữa đảo hoang. Hãy đến với Boom Beach - một trò chơi được phát triển riêng cho nền tảng Android và iOS được phát triển bởi Supercell. Nào bây giờ hãy cùng mình khám phá xem tựa game này có những điểm gì thú vị nhé!

I. Thông tin game

II. Cốt truyện Boom Beach

Boom Beach được thiết kế trên một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, ngôi làng của bạn sẽ được bao quanh bởi biển xanh và những cách rừng rậm đầy hùng vĩ. Người dân trong ngôi làng của bạn đang sinh sống rất hòa bình và hạnh phúc thì bỗng một ngày kẻ thù xâm chiếm và không còn sự lựa chọn nào khác là bạn phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ cho người dân của mình.

Cốt truyện game trên một hòn đảo xinh đẹp

Cốt truyện game trên một hòn đảo xinh đẹp

III. Gameplay Boom Beach

1. Lối chơi

Boom Beach là một trò chơi chiến thuật với lối chơi là phải chiến đấu chống lại bọn Hắc Vệ xấu xa bằng sức mạnh trí tuệ và cơ bắp. Bạn sẽ hóa thân thành một nhà lãnh đạo tài ba đào tạo các lực lượng của mình như bộ binh, không quân, thủy quân,… trở thành lực lượng xuất sắc nhất để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và đánh chiếm những vùng đất khác để có tài nguyên xây dựng lực lượng thêm lớn mạnh.

Lối chơi chiến thuật

Lối chơi chiến thuật

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ của người chơi trong Boom Beach là khá đơn giản. Bạn sẽ phải tấn công căn cứ của kẻ địch để giải phóng người dân đảo bị nô dịch và khám phá những bí mật nơi thiên đường nhiệt đới này. Thành lập Đội Đặc nhiệm cùng với nhiều người chơi trên khắp thế giới để cùng nhau đẩy lùi kẻ địch. Do thám, lập kế hoạch, rồi sau đó đánh boom bãi biển.

Nhiệm vụ chính là tấn công căn cứ địch

Nhiệm vụ chính là tấn công căn cứ địch

3. Kỹ năng

Kỹ năng tấn công: Mục tiêu một cuộc tấn công là phá hủy tòa nhà chính của đối phương: Trụ sở chính trong hầu hết các trường hợp, Tiền đồn trong trường hợp Căn cứ tài nguyên, Lõi điện trong trường hợp Căn cứ năng lượng hoạt động và Mega Core trong trường hợp các màn Mega Crab.

Chuẩn bị cho một cuộc tấn công

Chuẩn bị cho một cuộc tấn công

Kỹ năng phòng thủ: Phòng thủ là khi bạn cố gắng ngăn chặn sự xâm lược của Quân địch bằng cách sử dụng các Tòa nhà Phòng thủ của bạn. Phòng thủ xảy ra khi căn cứ của bạn bị tấn công bởi người chơi khác. Để bảo vệ thành công căn cứ của mình, bạn phải ngăn chặn kẻ tấn công phá hủy Trụ sở của căn cứ nhà hoặc Tiền đồn của Căn cứ Tài nguyên của bạn.

4. Binh lính 

Người chơi sẽ được sở hữa nhiều loại binh lính khác nhau với những đặc điểm khác nhau tùy vào mực đích sử dụng:

Quân Heavy: Chịu được lượng chấn thương lớn và gây ra thiệt hại không đáng kể. Vậy nên hãy xếp loại quân này lên đầu để đóng vài trò "tanker" trong trận chiến.

Quân Heavy

Quân Heavy

Quân Rifleman: Rất mạnh khi tấn công bằng số đông, tuy nhiên khả năng nạp đạn/hồi phục của loại quân này lại khá chậm.

Binh lính Rifleman

Binh lính Rifleman

Quân Zooka: Là quân gây nhiều tổn thương nhất trong game. Hãy xếp chúng phía sau quân Heavy.

Quân Zooka

Quân Zooka

Quân xe tăng: Có hỏa lực lớn nhưng nhận thêm tổn thương từ cannon, boom cannon và boom mines.

Quân xe tăng

Quân xe tăng

Tribal Warrior (chiến binh bộ lạc): là loại quân ít quan trọng nhất, tuy nhiên vẫn còn giá trị để ra trận với khả năng hồi máu.

Chiến binh Warrior

Chiến binh Warrior

Lính cứu thương: đơn vị chữa lành binh lính, sẽ tăng khả năng sống sót cho binh lính của bạn để có thể tung ra những đợt tấn công hủy diệt.

Lính cứu thương

Lính cứu thương

Lính ném lựu đạn: được mở khóa khi  đạt cấp 16.  Binh chủng này là một đơn vị lớn, tầm xa và gây ra sát thương khu vực.

Lính ném lựu đạn

Lính ném lựu đạn

5. Vật phẩm 

Với Boom Beach, người chơi sẽ được sở hữu và sử dụng năm loại nguyên liệu, vật phẩm khác nhau, cơ bản nhất, đó là:

Vàng: Đây là một trong ba loại tài nguyên mà người chơi có thể sở hữu ngay từ khi mới bắt đầu trò chơi. Các Residence sẽ sản xuất, tạo ra loại tài nguyên này.

Gỗ: Cùng với Vàng, Gỗ cũng là tài nguyên mà người chơi có thể có được trong quá trình chơi mới. Nguồn cung cấp gỗ chính là các xưởng cưa Sawmill.

Kim cương: Đây là loại tài quý giá, đặc biệt và quý hiếm nhất trong game chiến thuật Boom Beach. Tuy cũng xuất hiện ở ngay đầu trò chơi, những người chơi chỉ có thể sở hữu Kim Cương nếu đạt được các thành tựu lớn, đáng kể, hoặc đánh bại được quân đội Quốc Phòng.

Sắt: Nếu người vượt qua và đạt được mốc Headquarter cấp độ 9 thì tài nguyên này sẽ xuất hiện. Nhưng phải tới Headquarters cấp 10 thì các mỏ sắt Iron Mine mới được mở.

Đá: Được mở khóa khi người chơi đạt tới Heaquarters cấp độ 6 và được các Headquarters mở ra ở mức 7.

Vật phẩm vàng trong game

Vật phẩm vàng trong game

6. Vũ khí

Súng gây choáng: Bắn đạn choáng với tốc độ bắn cao, gây ra sát thương mạnh và làm choáng mục tiêu. Với tốc độ bắn nhanh, tầm bắn xa, không điểm mù và tỷ lệ sát thương mỗi giây ở mức cao, đây là một loại vũ khí toàn diện tuyệt vời.

Tia Laze: Các tia này thiêu đốt xuyên qua bất cứ mục tiêu nào, gây sát thương vừa phải cho mọi kẻ địch trên đường đi của nó. Tia Laze sẽ quét qua các binh lính địch trong tầm bắn của nó, rất lý tưởng để gây sát thương cho các nhóm binh lính hạng nặng như Trọng quân và Zooka.

Đại bác Hủy diệt: Bắn Tia hủy diệt có khả năng phá hủy hầu hết các mục tiêu ngay lập tức. Nó có sát thương rất cao mỗi phát bắn, nhưng tốc độ bắn rất chậm. Nó có phạm vi tác động nhỏ, gây sát thương cho các binh lính ở gần mục tiêu chính của nó. Đại bác Hủy diệt rất hiệu quả trong việc gây sát thương cho các binh chủng có lượng máu nhiều như Xe tăng và Xe Phóng hỏa.

Tất cả các loại vũ khí trong game

Tất cả các loại vũ khí trong game

Máy tăng cường Sát thương: Công trình Nguyên mẫu này tăng cường khả năng sát thương của tất cả các đơn vị phòng thủ xung quanh nhờ trường lực tăng tốc gauss cao thế. Đây là một Công trình Phòng thủ có công dụng tương tự như tượng Sát thương với phạm vi ảnh hưởng hạn chế đối với các Công trình Phòng thủ xung quanh. Nó chỉ làm tăng sát thương của các đơn vị phòng thủ được tác động chứ không nhân lên.

Máy tạo Khiên: Tạo ra một trường lực quanh Tổng bộ, bảo vệ Tổng bộ không bị tổn hại. Nếu máy này bị phá hủy, khiên chắn sẽ tan mất. Vị trí đặt Máy tạo khiên rất quan trọng; một Máy Tạo khiên không được bảo vệ có thể dễ dàng bị bất cứ binh chủng nào hạ gục, làm tiêu hao khiên chắn quanh Tổng bộ.

Máy tạo khiên trong game

Máy tạo khiên trong game

Lưỡi móc: Bắn ra một chiếc móc có khả năng kéo một đơn vị địch lại gần. Nó có tầm bắn cực xa và mặc dù gây sát thương ít nhưng có thể kéo bất cứ đơn vị tấn công nào lại kế bên nó. Nếu đặt ở vị trí tốt, đơn vị tấn công sẽ bị kéo trực tiếp vào hỏa tuyến của các đơn vị phòng thủ khác. Điểm yếu của nó là tốc độ bắn chậm, bạn có thể cải thiện bằng cách nâng cấp.

Lò áp suất: Tương tự như một chiếc Súng Phun lửa với hiệu quả mạnh hơn, nhưng có tầm bắn được cải thiện. Nó được bảo vệ bên trong một chiếc boongke ngầm cho đến khi kẻ địch lọt vào tầm bắn. Đây là đơn vị phòng thủ duy nhất không thể bị Chiến thuyền hay Binh lính nhắm bắn trước khi nó bắt đầu bắn. Khi nổi lên, sẽ có một khoảng thời gian hoãn ngắn trước khi nó bắt đầu bắn. Nếu không có bất cứ mục tiêu nào trong vài giây, nó sẽ ẩn mình lại.

IV. Đồ họa và âm thanh của Boom Beach

1. Đồ họa

Đồ họa 3D tươi sáng và vui vẻ, đẹp mắt cùng tới tạo hình nhân vật và các loại vũ khí một cách chi tiết. Ngoài ra hệ thống bản đồ chân thực về những hòn đảo lân cận làm người chơi có cảm giác khá thích thú như mình là một đảo chủ thực thụ.

Đồ họa 2D tươi vui, bắt mắt

Đồ họa 2D tươi vui, bắt mắt

2. Âm thanh

Một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là âm thanh của trò chơi cực kỳ sống động, vui tai đã góp phần làm cho các game thủ càng thêm hứng thú với các trận chiến của mình. Boom Beach mang đến cho người chơi những bản nhạc nền hào hùng cùng các tiếng động chân thật của thiên nhiên. Bên cạnh đó những pha cháy nổ hoành tráng cũng đã góp phần giúp người chơi được trải nghiệm những trận chiến sinh động hơn.

V. Cấu hình tối thiểu Boom Beach 

 • IOS: Từ iOS 9.0 trở lên
 • Android: Android 4.0.1 trở lên

Đây quả thật là một tựa game mới lạ và thú vị cùng với nền đồ họa vui tươi. Hãy nhanh tay tải Boom Beach để tận hưởng những giây phút tuyệt vời, và đừng quên rủ thêm bạn bè và người chơi cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

93 lượt xem
Thảo luận về Tải Boom Beach - Bảo vệ bờ biển bất khả xâm phạm | Game chiến thuật

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...