Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Game chiến thuật

135 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Điểm nổi bật
  • Thẻ bài thiết kế của Thiên Thần Sử Thi.
  • 3D game sách lược với mẫu chiến đâu tức thời.
  • Khám phá hầm ngục mê cung sáng tạo.
  • Đấu trường nổi tiếng thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài thần thoại có đồ họa là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương Đông và phương Tây thì Clash of Deity là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của Clash of Deity nhé!

Clash of Deity

Tìm hiểu Clash of Deity

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: NetFun
 • Nền tảng: Android
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng nơi mà những nhân vật thần thoại cả phương Đông lẫn phương Tây đều cùng tồn tại. Tuy nhiên đều đáng buồn là do khác nhau về tín ngưỡng nên những chư thần này chia thành nhiều phe phái đối đầu nhau.

Người chơi sẽ hóa thân thành một vị thần quyền năng, tập hợp những chu thần mạnh nhất để đứng ra hòa giải những cuộc xung đột này. Nhưng các vị thần ai cũng có sức mạnh bá đạo nên việc hòa giải trở nên vùng cùng gian nan.

Clash of Deity

Clash of Deity

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ những vị thần của bạn sẽ có những trận chiến sinh tử với những vị thần của những người chơi khác. Họ chiến đấu một phần vì danh dự của bản thân và của cả chủ nhân, một phần vì những phần thưởng và danh hiệu cao quý.

PvE: Là chế độ người chơi cùng đội hình của mình đánh nhau với đội hình do máy tính điều khiển, mục đích là để tiêu diệt cái ác, giúp đỡ người vô tội.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng, từ siêu dễ như mua một vật phẩm đang bán với giá rẻ miễn phí trong cửa hàng đến vượt qua một ải siêu khó đòi hỏi người chơi phải cày cuốc lâu để nâng cấp đủ sức mạnh. Khi hoàn thành đủ số lượng nhiệm vụ nhất định, người chơi còn được thưởng thêm các vật phẩm có giá trị khác từ các rương kho báu.

Một số nhiệm vụ

Một số nhiệm vụ

3. Thu thập thiên thần

Nhà phát hành đã tạo ra hàng trăm thiên thần với hình dạng và bộ kỹ năng riêng giúp người chơi có thể thỏa sức sáng tạo lối chơi riêng. Các thiên thần được đánh giá sức mạnh cũng như độ hiếm theo màu (cao nhất là màu cam) và theo số sao (cao nhất là 5 sao).

Chiêu mộ

Các thiên thần

4. Phó bản

Đây là chế độ PvE, người chơi sẽ chiến đấu chống lại đội hình thiên thần được game bố trí sẵn. Càng về những màn sau, độ khó càng tăng dần và khi đến một màn chơi nhất định, người chơi sẽ phải đối đầu với những con boss với sức mạnh bá đạo.

Phó bản

Phó bản

5. Bối cảnh

Do là thế giới của các vị thần nên thế giới trong game là một vương quốc trên mây khi mỗi công trình được xây trên một hòn đảo lơ lửng giữa không trung và các cư dân ở đây nếu không thể bay thì có thể di chuyển bằng phi thuyền.

Bối cảnh trong game

Bối cảnh trong game

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nền đồ họa rất sắc nét và sống động: Với màu sắc bắt mắt từ kiến trúc trong các ngôi đền thờ nơi mà các nhân vật chiến đấu với nhau, tạo nên một không gian vừa cổ kín vừa hiện đại giúp độ hấp dẫn của trò chơi ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật đang trong trạng thái chờ đến lượt mình xuất chiêu thì sẽ không đứng yên ở ở tư thế phòng thủ, mắt thì ngó nghiêng cảnh giác.

Đồ họa tuyệt đẹp trong game

Đồ họa tuyệt đẹp trong game

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game phần nhiều sẽ có giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn nhưng khi có nguy hiểm xảy ra hay khi phải lâm trận thì sẽ chuyển sang giai điệu dồn dập giúp người chơi lên tinh thần và đề cao cảnh giác.

Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng, ví dụ bạn tung chiêu hệ sét sẽ có cảm giác như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó.

V. Cấu hình

Android: 5.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Clash of Deity. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

135 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Thảo luận về Tải Clash of Deity - Game thẻ bài 3D hay nhất

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...