Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải Darkness Rises - Cuộc chiến của những vị thần | Game ARPG

Tải Darkness Rises - Cuộc chiến của những vị thần | Game ARPG

Game nhập vai

115 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Khám phá các cấp độ khác nhau của ngục tối.
  • Trò chơi Nhập vai này với các trận đánh trùm đầy thử thách sẽ giúp kiểm tra kỹ năng của bạn.
  • Tận hưởng sự căng thẳng tột cùng khi tham gia các trận chiến PVE.
  • Thưởng thức hình ảnh hoành tráng sẽ thực sự đưa bạn vào thế giới của Bóng tối trỗi dậy.

Darkness Rises được xem là siêu phẩm game ARPG ngay tại thời điểm ra mắt nhưng đến nay thì sức hút của tựa game này vẫn duy trì khá cao. Với những bạn yêu thích game ARPG thì đừng bỏ lỡ Darkness Rises nhé. 

I. Thông tin game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ họa: Đồ họa 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: NEXON Company
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt game: 21/6/2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Darkness Rises

Darkness Rise là lấy bối cảnh một cuộc xâm lăng bất ngờ vào thế giới loài người của tộc Orc. Câu truyện bắt nguồn từ cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ từ hàng ngàn năm về trước. Trong chiến trường khốc liệt đó, Kad-el - một vị thần tối cao đã hy sinh thân mình để phong ấn bọn ác quỷ về thế giới ngầm.

Nhiều năm sau hình thành một vương quốc có tên Losteria. Đây từng là địa bàn của bọn quái vật tộc Orc. Người dân nơi đây đã dùng vũ khí đánh đuổi chúng và dành lấy vùng đất màu mỡ này. Từ đó, cuộc chiến giữa con người và tộc Orc bắt đầu xảy ra. 

Cốt truyện

Cốt truyện

Bạn vào vai một chiến binh dưới sự lãnh đạo của lãnh chúa Roderick. Với sự trợ giúp của Công nương Clara – con gái lãnh chúa, cùng Helene – Pháp sư tối cao thành Thiết Vệ, bạn đã tham chiến và mang về những thành quả tích cự để đẩy lùi được những đợt tấn công điên cuồng của loài Orc vào lâu đài này.

III. Gameplay Darkness Rises

1. Lối chơi

Về chế độ chơi thì Darkness Rises có tổng cộng 3 chế độ: PvP, Co-op và PvE.

Chế độ PvE bao gồm những màn chơi chính xuyên suốt quá trình tham gia game. Trong PvE thì lại có thêm 5 tính năng khác bao gồm: Story, Adventure, Gold Dungeon, Daily Dungeon và Infinity Tower.

 • Story: Trong PvE cốt truyện của game được chia thành các chap. Người chơi sẽ lần lượt trải qua các chap cho đến khi hoàn thành.  
 • Adventure: Sau khi hoàn thành các chap, chúng ta sẽ vào chế độ Adventure để cày tiền và kinh nghiệm. Nơi đây cũng được chia thành các trạm và điểm cuối sẽ là Boss lớn nhất.
 • Gold Dungeon: Tính năng chiến đấu Gold Dungeon được ví như một mỏ vàng để cày tiền. Lính sẽ liên tục ùa ra, công việc của ta là tiêu diệt hết bọn chúng.
 • Daily Dungeon: Cách chơi giống với Gold Dungeon, chỉ khác bạn sẽ nhận được đá quý là thay vì nhận được vàng như Gold Dungeon. Bạn hãy sử dụng những viên đá này khi bạn cần nâng cấp trang thiết bị.
 • Infinity Tower: là nơi giúp bạn tự tìm thấy trang thiết bị cho bản thân. Phó bản này được bố trí giống như một tòa tháp với tổng cộng 50 tầng. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi tầng sẽ là tiêu diệt một con Boss  canh giữ tầng tháp đó. Có số liệu cảnh báo về mức độ khó và điều kiện sức mạnh ở các tầng vì thế bạn nên cân nhắc đến việc chọn tầng tháp sao cho phù hợp. 

Chế độ PvP

Chế độ PvE

Chế độ chơi Co-op. Với chế độ Co-op thì bạn có thể lập tổ đội để chinh phục phó bản. Boss trong Co-op mạnh hơn rất nhiều nên một tổ đội hoàn hảo mới có thể hạ gục được nó. Phần thưởng của chế độ này là đồ hiếm vô kể. Hai phó bản Co-op phổ biến, đó là Duo Dungeon và Raid.

Chế độ Co-op

Chế độ Co-op

Chế độ PvP. Chiến trường thi đấu online sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng chuỗi chiêu thức. Hiện tại có 4 kiểu chiến đấu PvP bao gồm: Ranked Match, Duel PvP, Team PvP và Skirmish.

Chế độ PvP

Chế độ PvP

2. Nhiệm vụ

Tương tự như các tự game khác, game Darkness Rises có các nhiệm vụ hàng ngày mà người chơi cần thực hiện. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như tiêu diệt quái hay đăng nhập thường xuyên người chơi sẽ nhận được thưởng kim cương.

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày

Chúng thường yêu cầu những thứ đơn giản như hoàn thành một Hầm Vàng, mở rương vũ khí/giáp, hoặc hoàn thành một Nhiệm vụ Tuần. Mỗi nhiệm vụ đáng giá một lượng “Điểm hoạt động” nhất định. Bạn có thể kiểm tra số điểm có được từ thanh bên dưới. Ở các mốc nhất định, bạn có thể nhận những phần thưởng giá trị như vàng, điểm kỹ năng và thậm chí cả Đá Quý. Bạn nên cố gắng hoàn thành toàn bộ các Nhiệm vụ Ngày trước khi hết ngày. Ngoài ra, bạn cũng có các Nhiệm vụ Tuần. Không giống Nhiệm vụ Ngày, bạn cần “nhận tay” một Nhiệm vụ Tuần trước khi có thể hoàn thành nó.

Nhiệm vụ tuần

Nhiệm vụ tuần

Bạn cần phải hoàn thành chúng theo tuần tự, do đó hãy luôn đảm bảo kiểm tra lại và bắt đầu một nhiệm vụ mới (Việc này hệ thống game sẽ tích cực nhắc nhở bạn). Giống như các Nhiệm vụ Ngày, bạn sẽ được thưởng Điểm hoạt động, nhưng đồng thời cũng nhận được điểm kinh nghiệm và vàng nữa. Vì những nhiệm vụ này đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư để hoàn thành, Nhiệm vụ Tuần có thể cho bạn những món đồ rất chất lượng. Bạn có thể nhận được Rương Bột mài bóng, Đá Quý, Rương Đá Nâng cấp và nhiều thứ khác, vậy nên chúng hoàn toàn xứng đáng để bỏ thời gian thực hiện.

3. Nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Darkness Rises gồm 5 lớp nhân vật như Warrior (Chiến Binh), Wizard (Pháp Sư), Berserker (Đấu Sĩ), Assasin (Sát Thủ), Archer (Cung Thủ). Mỗi hệ phái đều có một sở trường và cách đánh riêng biệt.

Chiến Binh thì có lượng giáp chống chịu lớn và lượng sát thương ổn định. Chiến Binh là lớp nhân vật có chỉ số phòng thủ cao nhất trong các thuộc tính và khá cân bằng giữa tốc độ, sức mạnh và khả năng kháng hiệu ứng. 

Chiến binh

Chiến binh

Pháp Sư thì có khả năng thi triển chiêu thức trên phạm vi AOE rộng và liên tục. Pháp Sư là lớp nhân vật chuyên về sát thương và có khả năng đánh xa. Tuy nhiên, lượng máu và thủ của Pháp Sư có chỉ số khá thấp.

Pháp sư

Pháp sư

Đấu Sĩ thì lại rất khỏe về lượng máu, đồng thời sát thương từ đòn đánh cực kì cao. chỉ số thuộc tính đại diện cho trường phái tấn công. Đó chính là bởi chỉ số công, máu là hai thuộc tính cao điểm nhất ở lớp nhân vật Đấu Sĩ. Kỹ năng có lượng sát thương cao đồng thời có các kỹ năng AOE rộng nhưng điểm yếu của Đấu Sĩ lại nằm ở tốc độ cực thấp.

Đấu sĩ

Đấu sĩ

Sát Thủ thì theo khuynh hướng tốc độ và gây sát thương chí mạng. Nhờ vào tốc độ vượt trội kèm theo kỹ năng né, Sát Thủ là lớp nhân vật có bộ kỹ năng sở hữu nhiều hiệu ứng như hất tung kẻ địch, combo khiến cho kẻ thù rơi vào tình thế khó khăn.

Sát thủ

Sát thủ

Cung Thủ sở hữu các hiệu ứng gây đẩy lùi hoặc choáng. Cung Thủ như sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp nhân vật cũ là Sát Thủ và Pháp Sư. Cung Thủ vừa có tốc độ ra đòn siêu nhanh của Sát Thủ, lại có khả năng diệt địch diện rộng ở tầm xa của Pháp Sư. 

Cung thủ

Cung thủ

4. Kỹ năng

Về phần kỹ năng chiến đấu và chỉ số sức mạnh, Skill mặc định gồm 5 chiêu thức bao gồm: 4 chiêu thường và 1 Ultimate.

Kỹ năng

Kỹ năng

Tuy nhiên, các ô trống skill sẽ bị khóa và cần phải đạt tới level thích hợp thì mới có thể mở được.

Bên cạnh đó, chúng ta còn được phép tùy chỉnh nhiều bộ chiêu thức cho các chế độ chơi khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình chiến đấu, giúp người chơi đỡ tốn nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa kỹ năng trước khi ra chiến trường.

Kỹ năng

Kỹ năng

Các chỉ số được chia làm 6 tiêu chuẩn đánh giá: ATK, DEF, HP, Crit Activation, DMG Decrease và DEF Pen. Đây là các chỉ số cơ bản của mỗi nhân vật. Các chỉ số này có thể nâng cấp, nhưng sẽ phải cần đến những nguyên liệu cần thiết.

5. Vũ khí

Một set đồ đầy đủ bao gồm 8 phụ kiện:

 1. Vũ khí
 2. Nón
 3. Y phục
 4. Áo choàng
 5. Dây chuyền
 6. Nhẫn
 7. Bông tai
 8. Bùa hộ mệnh.

Vũ khí

Vũ khí

Đây là bộ trang bị giúp tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Trang phục giúp tăng vẻ đẹp, tạo hình hấp dẫn hơn cho nhân vật. Độ quý hiếm của trang bị được sắp xếp theo các rank từ N đến S. 

6. Kẻ thù

Chiến Boss là một trong những điểm mạnh của Darkness Rises. Những trận chiến boss luôn khiến người chơi đã mắt với những tung chiêu cực đã mắt. Các boss cực khủng trong Darkness Rises phải kể đến Orc Warlord, Makara, Death Knight, Kassad, Adriana, Zod,...

Orc Warlord là boss đầu tiên mà chúng ta phải tiêu diệt. Orc Warlord sẽ không tấn công áp sát. Hắn ta chỉ giữ khoảng cách và ném lao của mình. Nhưng khi tức giận, Orc này sẽ lao tới húc hẳn vào người chơi và tung vài cú đấm thẳng mặt.

Orc Warlord

Orc Warlord

Hình dạng Makara nhìn vô cùng đáng sợ, giống với những quái vật trong truyền thuyết cổ xưa. Makara có thể sử dụng sét để tấn cống người chơi. Makara sẽ dùng đuôi tấn công người chơi, hoặc có thể lao tới vồ hẳn vào đối thủ.

Makara

Makara

Death Knight khá đa dạng trong cách thức chiến đấu với thanh đao khổng lồ sẵn sàng lao tới chém đối thủ. Death Knight còn có những đòn đánh tạo lửa gây sát thương diện rộng.

Death Knight

Death Knight

Kassad có cơ thể được cấu tạo từ cát và đá và vẻ ngoài khá đô con. Vì thế, cách thức tấn công cơ bản của những kẻ đô con sẽ là “lấy thịt đè người”. Người chơi cẩn thận vì Kassad sẽ dùng đòn này để tiếp cận mục tiêu khi ở xa.

Kassad

Kassad

Adriana là hiện thân của loài nhện, cưỡi trên mình một con nhện chúa khổng lồ. Sức mạnh của Adriana là khả năng làm chậm và dồn sát thương. Combo nhả tơ độc của Adriana, người chơi sẽ bị giảm tốc độ chạy kết hợp tia sáng hủy diệt được bắn ra từ miệng con nhện chúa khá khó tránh vì hiệu ứng làm chậm và tầm ảnh hưởng của tơ nhện là rất lớn.

Adriana

Adriana

Zod rất khó để bị tiêu diệt, cả sức tấn công và độ trâu bò của Zod đều hơn hẳn so với các Boss khác. Khả năng của Zod là dùng lửa để tấn công người chơi, thông thường sẽ là những quả cầu lửa, mạnh hơn nữa là tia lửa hủy diệt được Zod phun ra từ miệng của mình. 

Zod

Zod

IV. Đồ họa và âm thanh của Darkness Rises

1. Đồ họa

Chất lượng đồ họa đỉnh cao góp phần vào sự thành công của game rất lớn. Hầu hết các người chơi đánh giá đồ họa chi tiết, nhân vật mượt mà, kỹ năng sống động. Những đòn kết liễu vô cùng đẹp mắt với những pha “Fatality” kiểu Rồng Đen (Mortal Kombat) khiến người xem mãn nhãn và không thể rời mắt khỏi nhân vật.

Đồ hoạ

Đồ hoạ

Màu sắc chủ đạo trong game vừa u tối lại vừa cuốn hút đến không ngờ. Ngoài ra, các kỹ năng siêu cấp của nhân vật cũng thực sự xứng tầm “chiêu cuối”, khi vừa đẹp mắt lại vừa gây ra sát thương cực lớn.

Đồ hoạ

Đồ hoạ

Darkness Rises đã nâng lên một tầm cao mới qua việc áp dụng góc nhìn thứ 3 kết hợp với tính năng hỗ trợ máy quay gần và xa. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn Play Together. Chúc bạn chơi game vui vẻ!được mệnh danh là một trong những sản phẩm game mobile đẹp nhất.

2. Âm thanh

Âm thanh nhạc nền mang đem cảm giác đầy sức mạnh. Trong những trận chiến thì âm thanh chém giết và những pha tung đòn cần nâng cao nhịp độ trận đấu và cuốn hút người chơi.

V. Cấu hình tối thiểu Darkness Rises

Android: 4.4 trở lên

iOS:  11.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn Darkness Rises. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Darkness Rises đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
115 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải Darkness Rises - Cuộc chiến của những vị thần | Game ARPG

Thảo luận về Tải Darkness Rises - Cuộc chiến của những vị thần | Game ARPG

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...