Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tải Killing Floor 2 - Khi thây ma kiểm soát mọi thứ

Tải Killing Floor 2 - Khi thây ma kiểm soát mọi thứ

Game hành động, nhập vai

40 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lượng thây ma với tạo hình kinh dị xuất hiện nhiều hơn phần 1.
  • Chế độ PvP giữa phe người và phe thây ma hấp dẫn.
  • Hệ thống vũ khí và kỹ năng rộng lớn, có thể được nâng cấp mạnh hơn.
  • Đồ hoạ với gam màu máu me, âm thanh nhạc nền theo hướng nhạc rock điện tử sống động.

Killing Floor là một trong những tựa game bắn zombies thuộc xuất sắc nhất lịch sử và được chơi nhiều nhất trên thế giới. Phần game Killing Floor 2 vẫn giữ nguyên tinh hoa của người tiền nhiệm và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

I. Thông tin game

II. Cốt truyện

Cốt truyện trong Killing Floor 2 vẫn bám sát phần đầu tiên, đưa người chơi đặt chân đến châu Âu, nơi đang bị hủy hoại bởi những thí nghiệm thất bại của tập đoàn Horzine Biotech, tạo ra các ổ dịch lan rộng và không thể ngăn cản. Các sinh vật được tạo ra từ trong các ổ dịch được gọi là Zed.

Cốt truyện game khá thú vị

Cốt truyện game khá thú vị

Chỉ trong thời gian ngắn, Zed khiến nhiều chính quyền phải sụp đổ, các phương tiện liên lạc mất kết nối, quân đội các nước thiếu nhân lực trầm trọng và lâm vào cảnh kiệt quệ.

Tuy nhiên, mọi thứ chưa dừng lại ở đó khi các dân thường và lính đánh thuê quyết định họp sức cùng nhau, thành lập các khu vực "tự cung tự cấp" và trực tiếp chiến đấu với bọn Zed trên khắp miền châu Âu. Từ đây, cuộc chơi chính thức bắt đầu.

III.Gameplay

1. Lối chơi

Killing Floor 2 mang lại lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, hành động gay cấn, với nhiều chi tiết máu me và gân guốc được tăng lên hẳn so với phần game trước. Đội của người chơi sẽ phải di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau giữa mỗi đợt tấn công nhằm chuẩn bị gồng mình cho cơn bão tiếp theo.

Lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn

Lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn

Đây là cuộc chiến sinh tồn chống lại đội quân quái vật cực kỳ đông đảo, với số vũ khí, đạn dược hạn chế, đòi hỏi sự tập trung và phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi chọn một trong một số đặc quyền đại diện cho các lớp chiến đấu cơ bản (ví dụ: Field Medic, Commando, Support).

Mỗi đặc quyền có nhiều điểm tăng kỹ năng khác nhau (ví dụ như sát thương tốt hơn với vũ khí cụ thể, chữa bệnh cho các nhân vật khác) mà các đặc quyền khác không có.

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi trong Killing Floor 2 rất đơn giản, đó chính là sống sót qua những đợt quái vật tấn công liên tục, chiến đấu chống lại lũ Zed và những tên trùm để lấy lại sự bình yên trên toàn thế giới.

Sau mỗi đợt tấn công, người chơi sẽ nhặt được các trang bị, đạn dược cần thiết. Đây đều là những hành trang quan trọng, thiết yếu để chống chọi lại những đợt tấn công khủng khiếp của quái vật và Zombie.

Nhiệm vụ là tiêu diệt lũ quái vật

Nhiệm vụ là tiêu diệt lũ quái vật

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng khi sống sót sau một vòng đấu. Họ có thể sử dụng số tiền này để mua hoặc bán áo giáp, đạn và vũ khí tại một cửa hàng, còn được gọi là Trader.

3. Kỹ năng

Đầu mỗi màn chơi, bạn phải chọn cho mình một perk (kỹ năng đặc biệt) hỗ trợ, bao gồm:

Field Medic: Có khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng cho bạn và những người đồng đội khác.

Field Medic

Field Medic

Support Specialist: Khi lũ Zombie quá đông, bạn và đồng đội của bạn cần giúp đỡ. Support Specialist với khẩu shotgun trên tay sẽ bắn bay những con Zombie hung hãn, nhanh chóng hàn cho bạn một cánh cửa nào đó để giữ chân lũ Zombie lại.

Support Specialist

Support Specialist

Sharpshooter: Có khả năng tăng tỉ lệ đòn chí mạng, chỉ cần một viên đạn vào đầu sẽ hạ gục đối thủ hung hãn.

Sharpshooter

Sharpshooter

Commando: Có thể nhìn thấy Stalker (Zombie tàng hình) từ một khoảng cách nếu bạn đang bị một thứ gì đó tấn công mà không biết là ở hướng nào.

Commando

Commando

Berserker: Nâng cao sự thiện chiến của nhân vật, một kiếm sĩ với thanh Katana hoặc một kẻ quấy phá với cây rìu và chiếc máy cưa.

Berserker

Berserker

Firebug: Khả năng phun lửa thiêu cháy lũ Zombie hung hãn.

Firebug

Firebug

Demolitions: Có khả năng gây ra những vụ nổ lớn làm bay màu nhanh chóng lũ quái vật

Hệ thống kỹ năng trong game

Hệ thống kỹ năng trong game

4. Vũ khí

Game đã thiết kế một kho vũ khí đồ sộ để người chơi có thể lựa chọn bắn giết zombie. Ngoài các món vũ khí thông thường như súng trường, súng lục, trong Killing Floor 2, game thủ sẽ được sở hữu những món vũ khí độc đáo khác, có hiệu quả sát thương cao hơn. Còn có các vũ khí cận chiến như dao, búa, katana…

Một loại súng trong game

Một loại súng trong game

5. Kẻ thù

Clot: Khỏa thân, không hề có tóc hay lông, không có cơ quan sinh dục và mũi. Chúng rất yếu, nhưng chúng có khả năng của là vồ lấy người chơi và không cho họ di chuyển. Cách giải quyết tốt nhất là nên tránh xa chúng ra và bắn vào chân chúng hoặc cố gắng aim headshot chúng.

Clot

Clot

Bloat: Đặc điểm hình dạng, khỏa thân, béo tròn, không hề có tóc tai. Chúng có vẻ chậm chạp, nhưng bạn hãy cẩn thận khi chúng đến gần, Bloat sẽ phun ra một loại acid từ mồm và sẽ làm cản trở tầm nhìn và làm bạn mất dần máu.

Bạn không nên bắn vào người chúng, bởi vì khi chết thì sẽ chúng nổ tung và bắn acid ra tứ phía. Cách tốt nhất là bạn nên giải quyết nó ngay từ phía xa bằng một cú bắn headshot.

Bloat

Bloat

Crawler: Chúng rất nhanh nhẹn, khi đến một khoảng cách nhất định thì chúng sẽ nhảy vồ vào người bạn. Nhưng tuy vậy, bạn có thể giải quyết chúng dễ dàng bằng một phát súng.

Crawler

Crawler

Gorefast: Một loại zombie chỉ còn một cánh tay nhưng khả năng máu chiến và sẵn sàng giết tất cả mục tiêu của hắn, hãy cố gắng headshot nó trước khi quá muộn.

Gorefast

Gorefast

Stalker: Một trong 2 quái vật duy nhất là nữ, không một mảnh vải che thân, tóc bị xén nửa đầu. Dù là phái nữ nhưng Stalker lại rất nguy hiểm, cô ta có khả năng tàng hình và tấn công lúc bạn không để ý. 

Stalker

Stalker

Siren: Nhìn có vẻ vô hại, nhưng bạn hãy cẩn thận, cô ta có thể sử dụng giọng opera nữ cao của mình để làm choáng bạn. Cách giải quyết, tránh xa cô ta ra và cố gắng nã đạn từ xa vào người ả.

Siren

Siren

Husk: Trên tay được trang bị một khẩu súng phun lửa. Hãy cẩn thận với Husk, hắn có thể dễ dàng nướng chín bạn ở tầm xa.

Husk

Husk

Fleshpound: Cánh tay của hắn được lắp một chiếc chuỳ to và đầy đinh. Trước bụng hắn có một chiếc đèn led, nếu nó màu vàng thì quả thật là may cho bạn, nếu nó màu đỏ...thì bạn hãy chuẩn bị những hỏa lực mạnh nhất đi mới có thể tiêu diệt hắn.

Fleshpound

Fleshpound

Patriarch: Tên thật là Kevin Clamely, kẻ đã tạo ra Specimens. Hắn là tên trùm sỏ. Đặc điểm nhận dạng của hắn là trên tay có gắn một khẩu Chain-gun và LAW. Patriarch có thể lực khá tốt nên chạy rất hăng, chưa kể hắn có khả năng tàng hình của Stalker

Patriarch

Patriarch

6. Chế độ chơi

Ngoài chế độ chơi đơn, co-op trong Killing Floor 2 cho phép 6 game thủ cùng lập đội, chống lại đạo quân quái vật cực kỳ đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế, đòi hỏi sự tập trung và phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

Chế độ chơi Co-op

Chế độ chơi Co-op

IV. Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa

Đồ hoạ của game được thiết kế vô cùng tinh tế, sắc nét. Bạn sẽ thấy hình ảnh của những thay ma máu me một cách chân thật, đầy màu sắc cảm giác chân thực. Điểm thu hút người chơi là bạn sẽ được xé xác thay ma theo mong muốn thành từng mảnh.

Đồ họa trong game tinh tế, sắc nét

Đồ họa trong game tinh tế, sắc nét

2. Âm thanh

Âm thanh trong Killing Floor 2 cực kỳ sống động, đa dạng. Bản nhạc nền “Run Devil Run” mang đến cho bạn cảm giác vui nhộn và rạo rực xen lẫn chút ma mị.

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy rất đáng sợ nhất là khi nghe thấy tiếng máy cưa hay gầm rú điên dại của những con boss – lũ Scrake hay Fleshpound đang lao về phía bạn đang bị thây ma bao vây, và còn rất nhiều tiếng động được mô tả một chân thực tao cảm hứng người chơi.

V. Cấu hình tối thiểu

Windows

 • Hệ điều hành: Win7 64-bit, Win8 / 8.1 64-bit
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo E8200 2,66GHz hoặc Phenom II X2 545
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: GeForce GTS 250 hoặc Radeon HD 4830
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Mời bạn tham khảo một số mẫu laptop chơi Killing Floors 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Đây thực sự là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích thể loại game này, hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm đi nào! Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ. Nhớ để lại bình luận và chia sẻ nhé.

40 lượt xem
Thảo luận về Tải Killing Floor 2 - Khi thây ma kiểm soát mọi thứ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...