Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Talking Tom Gold Run - Truy đuổi gấu mèo

Talking Tom Gold Run - Truy đuổi gấu mèo

Game phổ thông

1 5532 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Sử dụng và kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội.
  • Tùy thích mua hàng trong ứng dụng bằng chiến lợi phẩm.
  • Các lựa chọn thay thế để truy cập tất cả các chức năng (xây nhà, mở khóa nhân vật và các đường chạy, v.v.) của ứng dụng mà không thực hiện bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào bằng tiền thật (dùng vàng hoặc thuốc nổ quy đổi).

Talking Tom Gold Run là game kết hợp độc đáo giữa thể loại nuôi thú ảo và chạy không ngừng, mang lại những trải nghiệm vui nhộn bởi chú Mèo Talking Tom đuổi bắt tên chồn trộm vàng và đầy kịch tính trên đường chạy tương tự như Temple Run.

Talking Tom Gold Run - Truy đuổi gấu mèo

I. Thông tin

 • Tên game: Talking Tom Gold Run.
 • Thể loại: Endless Runner.
 • Đồ hoạ: 3D.
 • Chế độ: Single- player. 
 • Độ tuổi : 4+
 • Nhà phát hành: Outfit7 Limited
 • Nền tảng: Android 4.4+, iOS 9.0+.
 • Phiên bản hiện tại: 4.0.0.477
 • Ngày ra mắt : 13/07/2016
 • Giá game:  Miễn Phí 

II. Lối chơi 

Khởi đầu game với chú mèo Talking Tom, chúng ta sẽ truy đuổi tên chồn ăn trộm cứ lén lút nấp sau nhà, khi bị truy đuổi tên chồn sẽ đánh rơi các thỏi vàng. Đuổi theo tên chồn, Tom sẽ gom các thỏi vàng để nâng cấp ngôi nhà tuyệt vời của mình. Chạy càng nhiều, kỹ năng gia tăng người chơi sẽ có thể trở thành người chạy xuất sắc và gom được nhiều vàng nhất.

Lối chơi 

Thuộc thể loại endless runner nên đường chạy sẽ không giới hạn, thất bại ở chặng nào đó bạn vẫn có thể bắt đầu lại và chinh phục kỉ lục mới. Đường chạy sẽ thay đổi các chướng ngại liên tục bạn sẽ phải nhận dạng và sử dụng các kỹ năng phù hợp như di chuyển qua lại, nhảy, hụp xuống,... cùng các kĩ năng kết hợp như lái máy bay, trượt toa xe lửa,…để duy trì đường chạy.

Lối chơi 

Game có hệ thống chạy đua với người chơi khác đầy hấp dẫn, người chơi sẽ được ghép đội với 2 người chơi ngẫu nhiên khác. Bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để tăng thêm thú vị và tính cạnh tranh.

Lối chơi 

Thu gom càng nhiều vàng bạn càng có cơ hội xây ngôi nhà to hơn và hoàn thành nhiệm vụ sau đó mở ra những nhân vật và cảnh vật mới. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chiến lợi phẩm để mở qua đó tạo ra những trải nghiệm mới mẻ với game khiến người chơi thêm thích thú.

Lối chơi 

Ngoài các màn rượt đuổi nhặt gold, game còn có chặng đấu boss, và con boss ở đây không ai khác là con chồn ăn trộm. Người chơi sẽ né các vật cản mà và dùng boom tên chồn ném ra ném ngược lại. Đây là màn chơi đầy thú vị và kịch tính.

III. Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D đẹp mắt ,nhân vật hoạt hình dễ thương sống động mang đến nhiều năng lượng tích cực.

Lối chơi 

 • Âm thanh tuy đơn giản (nhạc nền, tiếng động của hành động) nhưng cộng hưởng vui nhộn mang lại trải nghiệm kỳ thú.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Ngôi nhà của bạn đã bị trộm ! Khám phá trò chơi chạy không ngừng này để giúp chú mèo TALKING TOM và những người bạn bắt kẻ trộm và thu lại số vàng bị trộm nào! Khám phá những thế giới mới, những kiểu chạy khác nhau và tăng tốc trên đường chạy. Hoàn tất đường chạy và xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc của mình ngay nào bạn!!

Một số mẫu điện thoại chơi game Talking Tom Gold Run đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

5532 lượt xem
Thảo luận về Talking Tom Gold Run - Truy đuổi gấu mèo
BIN
CHO TÔI ĐI
Trả lời - Thích (0) - 470 ngày trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...