Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại

Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại

Game chiến thuật

260 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại)

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Sở hữu rất nhiều hệ thống tướng soái nổi tiếng như: Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ… và hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng khắp thiên hạ như Điêu Thuyền, Tây Thi… 
  • Người chơi có cơ hội trải nghiệm một tựa game có tính chiến thuật cao.
  • Cốt truyện không xoay quanh những trận đánh để đời của các nhân vật Tam Quốc nổi tiếng.
  • Không cần nạp tiền cũng có tướng xịn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc nổi tiếng, cho phép bạn dẫn quân đội đông đảo của mình đi chinh chiến khắp nơi thì game Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị của Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: Mọi người
 • Nhà phát hành: YGame
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game lấy bối cảnh giả tưởng ở Trung Quốc xa xưa, dựa trên thời đại Tam Quốc nổi tiếng loạn lạc. Người chơi sẽ trong vai một vị chúa công bất bình trước cảnh bá tánh đói khổ, lầm than nên đã đứng lên khởi nghĩa với mục đích thống nhất Tam Quốc, đem lại cuộc sống bình yên, ấm no cho mọi người.

Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại

Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ thu thập các thẻ tướng, mỗi vị tướng sẽ có một đạo quân riêng. Ví dụ Quan Vũ cưỡi ngựa sẽ dẫn theo kỵ binh. Khi lâm trận, người chơi chỉ cần tiêu diệt các tướng chủ lực của địch là giành chiến thắng, những tên lính chỉ thật sự mạnh khi đi với số lượng đông và khi chỉ huy vẫn còn đang chiến đấu.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng với độ khó khác nhau, nhưng nhìn chung thì như một lời nhắc nhở để người chơi không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của game. Ví dụ như yêu cầu tướng lĩnh đạt 2 sao giúp người chơi có thể vừa ghi nhớ nâng cấp tướng lên 2 sao để tăng sức mạnh vừa có thể nhận thêm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thành tựu

Thành tựu

3. Nhân vật chính

Là nhân vật sẽ đại diện cho người chơi trong game và do người chơi điều khiển. Người chơi sẽ chọn một trong 2 nhân vật sau:

Nhân vật số 1: Là một nam tử hán đại trượng phu, đầu đội trời chân đạp đất, khí thế hùng dũng, hiên ngang, sử dụng trường kiếm làm vũ khí chính.

Nhân vật 1

Nhân vật 1

Nhân vật số 2: Là một tuyệt sắc giai nhân, vừa giỏi cầm kỳ thi họa vừa giỏi võ, đại diện cho nữ quyền, sử dụng song đao vô cùng điêu luyện.

Nhân vật số 2

Nhân vật số 2

4. Tướng lĩnh

Tất cả những danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc sẽ có mặt trong game với tạo hình bám sát nguyên tác. Mỗi vị tướng sẽ có một kỹ năng cùng quân đội riêng. Tướng lĩnh được phân loại sức mạnh theo màu: lam > tím > cam và theo sao: thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao.

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

5. Trang bị

Mỗi vị tướng sẽ có thể mặc thêm trang bị để gia tăng sức mạnh. Mỗi trang bị sẽ giúp tăng một vài chỉ số nhất định. Ví dụ như vũ khí giúp tăng sát thương, giáp giúp tăng sức phòng thủ,... Cấp của trang bị càng cao thì tướng có sức mạnh càng lớn.

Trang bị

Trang bị

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 2D bám sát nguyên tác gốc đã khiến cho người chơi như đang thực sự sống trong thế giới Tam Quốc loạn lạc. 

Nhà phát hành cũng cho thấy sự tỉ mỉ của mình trong khâu thiết kế đồ họa khi mỗi một chế độ chơi khác nhau sẽ có một bối cảnh riêng biệt. Không những thế ngoại hình của các vị tướng cũng dựa theo tạo hình trên các trang báo chí bám sát lịch sử, từ đó tạo cảm giác mới lạ cho game thủ.

Đồ họa hoành tráng

Đồ họa hoành tráng

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game cũng vô cùng ấn tượng và thay đổi tùy theo các chế độ chơi cũng như hoàn cảnh trong game giúp tăng cảm xúc và tinh thần chiến đấu cho người chơi. 

V. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Tam Quốc Chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

260 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại)

Thảo luận về Tam Quốc Chiến - A Tào Đứng Lại

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...