Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng

Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng

Game nhập vai

73 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Bối cảnh cuộc chiến phân tranh Tam Quốc quen thuộc.
  • Lối chơi chiến thuật, bày trận cực dễ trải nghiệm.
  • Vô số anh hùng, mãnh tướng lừng danh trong lịch sử Tam Quốc.
  • Đa dạng cửa ải, thử thách cùng vô số phụ bản hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trải nghiệm.
  • Đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, mang đến những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về những cuộc chiến thời kỳ Tam Quốc. Tam Quốc Tốc Chiến là một trong số ít những tựa game chiến thuật, thẻ bài hiện nay sở hữu cho mình đồ hoạ 3D cực kỳ đẹp mắt. Trò chơi sẽ cho phép người chơi xây dựng cho riêng mình một đội quân, phát triển sức mạnh của bản thân để một ngày xưng bá Tam Quốc.

I. Thông tin chi tiết Tam Quốc Tốc Chiến 

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: SohaGame
 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 11/3/2020
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Tam Quốc Tốc Chiến

1. Lối chơi 

Tam Quốc Tốc Chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Khi bước vào trò chơi, người chơi sẽ đóng vai trò một chủ công vô danh, từng bước xây dựng thế lực cho riêng mình thông qua việc chiêu mộ những danh tướng về dưới trướng. Tham gia vào những cuộc chiến, cửa ải thử thách, dọc theo chiều dài lịch sử của cuộc chiến Tam Quốc với tham vọng trở thành vị minh chủ mạnh mẽ nhất. 

Người chơi sẽ cần chỉ huy những vị tướng của mình chinh phục các cửa ải thử thách

Người chơi sẽ cần chỉ huy những vị tướng của mình chinh phục các cửa ải thử thách

Người chơi có thể chiêu mộ về dưới trướng của mình vô số những danh tướng khác nhau để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh. Trong mỗi trận chiến, sẽ có tối đa 4 vị tướng khác nhau mà người chơi có thể triệu hồi lên chiến trường. Các vị tướng của bạn sẽ cần phải đánh bại tất cả những đợt tấn công của kẻ địch để có thể giành chiến thắng trong mỗi cửa ải. 

Chiến đấu với vô số kẻ địch

Chiến đấu với vô số kẻ địch

Các cửa ải trong Tam Quốc Tốc Chiến sẽ được phân chia vào các chương khác nhau, mỗi chương sẽ là một biến cố lớn trong bối cảnh Tam Quốc như: Diệt Hoàng Cân, Đánh Đổng Trác, Tam Anh Chiến Lữ Bố,...và người chơi sẽ cần phải lần lượt chinh phục các cửa ải để có thể hoàn thành chương truyện để bước vào chương tiếp theo sau đó.

Phần thưởng dành cho người chơi khi giành chiến thắng là vô số vật phẩm nâng cấp giá trị

Phần thưởng dành cho người chơi khi giành chiến thắng là vô số vật phẩm nâng cấp giá trị

Phần thưởng khi người chơi chinh phục thành công các cửa ải sẽ bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị, vật phẩm nâng cấp cùng vô số vật phẩm giá trị khác.

2. Anh hùng và hệ thống kỹ năng

Tam Quốc Tốc Chiến có cho mình kho anh hùng cực khủng, bao gồm vô số những danh tướng thời kỳ Tam Quốc như: Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo, Lữ Bố,...Người chơi có thể thu thập các danh tướng thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ, chiêu mộ, vượt ải hay thông qua các sự kiện đặc biệt. Các danh tướng sẽ được phân chia thành 4 nhóm là: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Được chia thành 3 loại bao gồm: Bổ Trợ, Công Vật Lý và Công Phép.

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm để tăng cấp nhanh cho anh hùng

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm để tăng cấp nhanh cho anh hùng

Tương tự như nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài khác, người chơi có thể sử dụng sách kinh nghiệm để giúp các anh hùng của mình gia tăng cấp độ và thăng tiến sức mạnh. Cũng như thực hiện việc Tiến Hoá, Nâng sao,...để giúp anh hùng của mình gia tăng các chỉ số sức mạnh.

Mỗi anh hùng sẽ có bộ kỹ năng khác nhau

Mỗi anh hùng sẽ có bộ kỹ năng khác nhau

Mỗi anh hùng trong Tam Quốc Tốc Chiến sẽ có những kỹ năng chiến đấu cũng như kỹ năng hỗ trợ khác nhau. Anh hùng có bậc sao càng cao thì số lượng kỹ năng hỗ trợ càng nhiều. Người chơi có thể sử dụng điểm kinh nghiệm kỹ năng để nâng cấp kỹ năng, giúp cường hoá sức mạnh kỹ năng cho các anh hùng.

3. Hệ thống Trang bị 

Trang bị là tính năng không thể thiếu để giúp các anh hùng của bạn gia tăng sức mạnh. Trong Tam Quốc Tốc Chiến, trang bị được phân chia thành nhiều bộ với nhiều phẩm chất khác nhau. Người chơi có thể thu thập trang bị thông qua việc vượt ải, ghép mảnh hay thông qua các sự kiện.

Trang bị trong trò chơi bao gồm nhiều phẩm chất khác nhau

Trang bị trong trò chơi bao gồm nhiều phẩm chất khác nhau

Người chơi có thể tiến hành cường hóa, tẩy luyện,...để giúp các món trang bị của mình gia tăng các chỉ số. Một số bộ trang bị đặc biệt khi được sử dụng cùng nhau sẽ giúp mang đến cho anh hùng sở hữu những chỉ số đặc biệt.

4. Tính năng phụ trợ 

Bên cạnh hệ thống anh hùng, trang bị thì trong Tam Quốc Tốc Chiến còn có vô số những tính năng phụ trợ bao gồm: Thần Binh, Trận và Thú Linh. Người chơi sẽ có thể kích hoạt những tính năng phụ trợ khi đạt đủ những yêu cầu cần thiết. Các tính năng phụ trợ trên sẽ giúp gia tăng lượng lớn sức mạnh cho các vị tướng hoặc cả đội hình của bạn trong quá trình chiến đấu.

Kích hoạt và nâng cấp Thú Linh sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội

Kích hoạt và nâng cấp Thú Linh sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội

5. Chế độ chơi 

Bên cạnh chế độ chơi vượt ải theo cốt truyện chính, Tam Quốc Tốc Chiến còn có 2 chế độ chơi là Luyện Quân và Thi Đấu.

Luyện Quân: Là chế độ chơi bao gồm rất nhiều dạng khác nhau như: Đoạt Bảo, Phụ Bản, Trảm Tướng, Diệt Ma Đạo,...Cách vận hành của mỗi dạng Luyện Quân sẽ hoàn toàn khác nhau từ vượt ải, đánh Boss, khiêu chiến,...Khi vượt qua được các thử thách trong chế độ Luyện Quân, người chơi sẽ có thể nhận được vô số nguyên liệu, trang bị, vật phẩm nâng cấp…giúp gia tăng mạnh sức chiến đấu cho những anh hùng của bạn.

Vô số thử thách khác nhau đang chờ đợi người chơi trong chế độ Luyện Quân

Vô số thử thách khác nhau đang chờ đợi người chơi trong chế độ Luyện Quân

Thi Đấu: Bao gồm nhiều dạng đấu trường khác nhau như: Đấu Trường, Đấu Trường Liên SV, Áp Tiêu, Xưng Vương,...Các đấu trường là nơi người chơi thi đấu cùng với nhau để phân tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng và thể hiện sức mạnh của bản thân. Mỗi đấu trường đều sẽ có cách thi đấu khác nhau và được mở theo thời gian nhất định.

Người chơi sẽ có thể thách đấu với vô số người chơi khác để gia tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng

Người chơi sẽ có thể thách đấu với vô số người chơi khác để gia tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Tam Quốc Tốc Chiến có phần nhạc nền mang tiết tấu nhanh vừa phải, giai điệu vui tươi, nhưng cũng không kém phần hào hùng, bi tráng. Tạo cho người chơi cảm giác phấn khởi trước khi bước vào những thử thách mà mình phải đối đầu. Ngoài ra, các anh hùng trong trò chơi còn được lồng tiếng với những câu nói riêng đặc trưng, qua đó giúp trò chơi gia tăng thêm độ thú vị và lôi cuốn.

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, trong suốt quá trình chiến đấu, vượt ải hay khi các anh hùng sử dụng kỹ năng,...càng giúp Tam Quốc Tốc Chiến thêm phần hấp dẫn và ghi điểm trong lòng người chơi.

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Tam Quốc Tốc Chiến được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, vô số phông nền, bối cảnh mang đậm phong cách chiến tranh Tam Quốc. Với đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt, nhà phát hành đã rất thành công trong việc tái hiện những chiến trường đầy khốc liệt, những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn. Các anh hùng được thiết kế dưới dạng Chibi cực kỳ đáng yêu nhưng cũng cực kỳ oai phong và dũng mãnh trên chiến trường.

Trò chơi còn có cho mình những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, những hiệu ứng khi người chơi tương tác với những tính năng,...Giúp trò chơi trở nên đầy thú vị và lôi cuốn đối với người chơi.

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, Tam Quốc Tốc Chiến mang người chơi đến với những chiến trường rực lửa, những trận chiến đầy cam go và thử thách. Người chơi như được đồng hành cùng những dũng tướng, chiến đấu thật sự trên chiến trường Tam Quốc. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về tựa game chiến thuật đầy hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ.

73 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng

Thảo luận về Tam Quốc Tốc Chiến - SohaGame: Game nhập vai đấu thẻ tướng