Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tap Tap Music - Trò chơi âm nhạc với các ca khúc nhạc Pop

Tap Tap Music - Trò chơi âm nhạc với các ca khúc nhạc Pop

Game âm nhạc

1687 lượt xem

Hình ảnh

Tap Tap Music là một game âm nhạc, được kết hợp hài hòa giữa những ca khúc nhạc Pop cuốn hút, âm thanh trong trẻo, rõ nét và lối chơi game đơn giản mà thú vị. Game là một công cụ hữu hiệu giúp bạn xả stress sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng.

Game Tap Tap Music

I. Thông tin game Tap Tap Music

  • Thể loại: Âm nhạc
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, online
  • Độ tuổi: hơn 4 tuổi
  • Nhà phát hành: Tap Lab
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 03/12/2018
  • Giá game: Miễn Phí 

II. Lối chơi game Tap Tap Music

Tap Tap Music có lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Khi nhạc nổi lên, MV bài hát bạn chọn sẽ được phát, các nút nhạc sẽ theo bốn hàng dọc mà xuất hiện bất kì. Khi các nút này đi tới khu vực ghi điểm, hãy chạm vào khu vực có nút nhạc đi tới để được điểm. 

Chạm vào khu vực có nút nhạc đi tới để được điểm

Càng về sau thì tốc độ chạy của các nút nhạc sẽ nhanh dần và đồng thời xuất hiện thêm các nút nhạc đặc biệt như ngân dài hoặc xuất hiện nối tiếp ở hai hàng,... bạn cần thao tác nhanh bằng cả hai tay và nhớ giữ liên tục ngón tay của mình khi gặp nút ngân dài để đạt điểm tuyệt đối

Những nút ngân dài có độ khó cao hơn

Trong một bài hát, sẽ có năm mức độ tương ứng với năm sao mà bạn có thể đạt được. Khi bạn vượt qua một mức, màn hình sẽ hiển thị một ngôi sao và từ từ di chuyển vào bánh xe sao trên màn hình, đồng thời  độ khó của game sẽ được nâng lên, các nút nhạc sẽ xuống nhiều với tốc độ nhanh hơn. Bạn cần nhanh tay và nhanh mắt hơn để chạm đúng lúc các nút nhạc rơi xuống.

Nhận sao và tăng độ khó của trò chơi

Khi chiến thắng sẽ nhận được số điểm mà mình đã đạt được kèm theo là thông báo số sao bạn đã vượt qua khi chơi. Đồng thời bạn cũng sẽ được nhận một lượng xu có hình nốt nhạc, những xu này có thể dùng để mở khóa và mua các bài hát mà bạn yêu thích khi chơi. 

Nhận xu và điểm sau khi kết thúc bài hát

III. Đồ họa- âm thanh game Tap Tap Music

Tap Tap Music là một game âm nhạc, do đó đồ họa trong game không quá cầu kì và lỗng lẫy. Mỗi khi bạn chạm các nút nhạc để nhận điểm màn hình sẽ hiển thị các cột sáng dọc theo hàng bạn chạm, kèm theo đó là hiệu ứng lóe sáng theo hình tròn tại vị trí ô bạn chạm. Âm thanh của game vô cùng trong trẻo và rõ ràng. Những bản nhạc Pop được phát với chất lượng âm thanh nguyên sơ vốn có của bài hát, đem lại cho bạn cảm giác chân thực như ở trong một phòng thu chất lượng cao. 

Âm thanh rõ ràng

Tap Tap Music là một trò chơi âm nhạc với những bản nhạc Pop thế kỷ. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thú vị khi vừa chơi game và thả hồn theo những giai điệu tuyệt vời của bài hát. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Tap Tap Music về điện thoại để thỏa sức tận hưởng những khoảnh khắc thư thái ngay nào.

Một số mẫu điện thoại chơi game Tap Tap Music đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

1687 lượt xem
Thảo luận về Tap Tap Music - Trò chơi âm nhạc với các ca khúc nhạc Pop

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...