Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
TapTower - Game mô phỏng Xây Tháp trên điện thoại

TapTower - Game mô phỏng Xây Tháp trên điện thoại

Game phổ thông, trí tuệ

358 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi vô cùng đơn giản, xây dựng những tòa thành bằng cách sử dụng những khối hình vuông với nhiều màu sắc khác nhau. 
  • Xây dựng vô số tòa thành với đủ mọi hình dáng, kích cỡ xếp chồng chúng lên nhau để tạo thành một pháo đài khổng lồ.
  • Tìm kiếm kinh phí xây dựng một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn vào màn hình.
  • Nâng cấp và thu lại lợi ích từ những công trình mà bạn đã xây dựng. 
  • Đa dạng góc nhìn xoay quanh tòa pháo đài giúp người chơi có thể quan sát thành quả của mình.

Với một khối hộp hình vuông bạn có thể làm được gì? Có thể là không nhưng nếu sử dụng nhiều khối hộp như vậy liên kết lại chắc chắn bạn sẽ có thể làm được rất nhiều điều. Điển hình như trong TapTower chúng ta có thể sử dụng chúng để xây dựng những tòa nhà hay công trình đồ sộ.

I. Thông tin chi tiết TapTower 

 • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online, Offline 
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: WAZZAPPS
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 5/12/2019
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay TapTower

1. Lối chơi 

Nhiệm vụ của người chơi khi đến với TapTower chính là sử dụng những khối vuông để xây dựng những công trình và liên kết chúng tạo thành một pháo đài khổng lồ. 

Toà tháp với những công trình liên tiếp nhau

Người chơi sẽ có thể bắt đầu việc xây dựng bằng cách lựa chọn loại đá dưới hình dạng các khối vuông để tiến hành xây dựng. Các khối vuông khi được lựa chọn sẽ tự động rơi xuống vào đúng vị trí trong mẫu thiết kế sẵn của công trình. Và cứ lần lượt như vậy, người chơi sẽ cần sử dụng đủ số lượng vật liệu cần thiết để công trình của mình được hoàn thành.

Những khối đá mà người chơi có thể xây dựng

Sau khi hoàn thành công trình, người chơi sẽ được lựa chọn hình dạng của tầng tiếp theo của toà tháp. Những sự lựa chọn sẽ theo những chủ đề khác nhau, vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh. Công trình mới này sẽ được xếp chồng lên công trình cũ và cứ như thế sẽ tạo thành một tòa tháp khổng lồ. 

Lựa chọn công trình tiếp theo

2. Hệ thống sử dụng tiền vàng 

Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là với mỗi khối vuông mà người chơi sử dụng, đều cần phải trả một lượng tiền vàng tương ứng. Hơn thế số lượng khối được sử dụng càng nhiều thì lượng vàng cần để mua chúng cũng sẽ được đẩy lên dần. 

Mỗi khối đá sẽ có một giá vàng nhất định cũng như sẽ tăng giá trị dần

Người chơi sẽ có thể thu thập tiền vàng chỉ với thao tác vô cùng đơn giản chính là nhấn vào màn hình, càng nhiều lần nhấn thì lượng tiền vàng kiếm được càng nhiều. Người chơi có thể tận dụng tất cả đầu ngón tay của mình nếu có thể để gia tăng tốc độ thu thập vàng. 

Người chơi có thể nhấn vào màn hình để thu thập vàng

Vậy lượng vàng một lần nhấn sẽ là bao nhiêu? Tuỳ theo từng công trình mà lượng vàng của mỗi lần nhấn sẽ khác nhau và tất nhiên chúng cũng sẽ tăng dần. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng hồng ngọc kiếm được thông qua trò chơi để nâng cấp lượng vàng mà mình có thể kiếm được trong một cú nhấn để cải thiện thu nhập của mình.

2 lựa chọn nâng cấp để gia tăng lượng vàng kiếm được

3. Các loại phông nền 

Bên cạnh việc nhấn để kiếm tiền, người chơi sẽ có thể nhận được một lượng tiền vàng thưởng trên mỗi giây trôi qua. Lượng vàng này được cộng kể cả khi người chơi offline và có thể được nhận ngay khi người chơi quay trở lại trò chơi. Người chơi có thể cải thiện lượng vàng này thông qua việc thay đổi các phông nền của trò chơi giúp tăng chỉ số vàng/giây mà mình có thể kiếm được. 

Những phông nền sẽ giúp tăng lượng vàng kiếm được qua thời gian

4. Vật phẩm hỗ trợ

Ngoài ra, để giúp người chơi có thể kiếm được tiền vàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trò chơi sẽ có những buff lợi cũng như những hỗ trợ liên tục được đề xuất và người chơi sẽ có thể lựa chọn kích hoạt chúng để tăng lượng tiền vàng kiếm được và đẩy nhanh tiến độ tòa tháp của mình. 

Hỗ trợ gia tăng lượng vàng kiếm được trong mỗi lần nhấn

5. Đa dạng cách quan sát 

Dù trong bất cứ giai đoạn nào của việc xây dựng, người chơi có thể dễ dàng quan sát toà tháp của mình bằng cách vuốt ngang màn hình để có thể xoay hướng và chiêm ngưỡng. Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ 2 cơ chế quan sát tổng quát và cơ chế quan sát cắt lớp, giúp người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về công trình mà mình đã và đang thực hiện. 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

TapTower có nhạc nền mang âm hưởng nhẹ nhàng, tiết tấu chậm như một bản hoà tấu du dương, sâu lắng. Tuy nhiên kết hợp với bản nhạc nền đó lại là những hiệu ứng âm thanh khá mạnh từ những thao tác xây dựng, ráp khối cùng những tiếng ting ting, leng keng khi người chơi thu thập những đồng tiền vàng. 

Đồ hoạ của trò chơi sử dụng những tông màu tươi sáng, với thiết kế đơn giản khi cả trò chơi đều được xây dựng và thiết kế dựa trên những khối hộp hình vuông. Chính điều này phần nào tạo nên sự khác biệt cũng như lạ mắt cho trò chơi. Trò chơi không có những hiệu ứng quá đặc sắc, những hiệu ứng trong trò chơi chủ yếu là từ quá trình xây dựng, thu thập tiền vàng cũng như nâng cấp các phần công trình. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 5.0 trở lên 

iOS 

iOS 10.0 trở lên 

TapTower mang lại cho người chơi những phút giây giải trí cực kì tuyệt vời, với lối chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng trải nghiệm. Trò chơi không đề cao tính chiến thuật hay yêu cầu bất kì kỹ năng nào từ người chơi nhưng cũng đủ để gây nghiện và thu hút người chơi bởi những công trình kiến trúc vô cùng đặc biệt của mình. Hãy tải và trải nghiệm ngay sự thú vị cùng với TapTower.

358 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá TapTower - Game mô phỏng Xây Tháp trên điện thoại

Thảo luận về TapTower - Game mô phỏng Xây Tháp trên điện thoại