Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Taric DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Taric mạnh nhất và mẹo chơi

Taric DTCL với vai trò đỡ đòn, hỗ trợ có giá 4 vàng trong DTCL Mùa 5, sau nhiều mùa vắng bóng Taric đã chính thức quay trở lại với kỹ năng chiến đấu, cùng năng lực bảo kê nguyên đội hình cực tốt. Cùng khám phá ngay qua cách lên đồ Taric DTCL, đội hình Taric mạnh nhất và mẹo chơi trong bài viết này nhé. 

Cùng khám phá ngay những khả năng đặc biệt của vị tướng Taric

Cùng khám phá ngay những khả năng đặc biệt của vị tướng Taric

Tộc hệ: Tiên Tộc - Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Thiên Nhiên Tiếp Xúc: Tất cả đồng minh của Taric trong một phạm vi rộng lớn sẽ nhận được hiệu ứng hồi 500/750/5000 máu và tăng 50/75/500 giáp trong 5 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Taric DTCL

1. Trang bị tốt nhất

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Với Giáp Gai, Taric có thể bỏ qua sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng của đối thủ. Đồng thời, với mỗi đòn tấn công của đối thủ, Taric sẽ phản lại 80/100/150 sát thương phép thuật cho kẻ địch xung quanh.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Vuốt Rồng tăng 200 kháng phép cho Taric.

Giáp máu Warmongs Giáp Máu Warmog: Với Giáp Máu Warmog, Taric sẽ được tăng thêm 1000 máu tối đa.

2. Trang bị tình huống

Nếu bạn muốn Taric có thể nhanh chóng hồi và sử dụng lại kỹ năng. Thì bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin để thay thế cho Giáp Máu Warmog. Với món trang bị này, Taric sẽ có thể hồi lại 5 năng lượng khi vị tướng này tấn công kẻ địch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp để thay thế cho Giáp Gai. Với món trang bị này cứ mỗi kẻ địch nhắm vào Taric sẽ giúp vị tướng này tăng thêm 20 giáp và giáp phép.

Ngoài ra, Tim băng Tim Bằng cũng có thể được sử dụng thay thế cho Giáp Gai. Món trang bị này sẽ giúp Taric có thể làm giảm đi 35% tốc độ tấn công của những kẻ địch xung quanh.

II. Các đội hình Taric mạnh nhất

Taric có thể tham gia vào nhiều đội hình khác nhau

Taric có thể tham gia vào nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Taric DTCL

Những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu rất có lợi cho Taric khi giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất có thể trong trận đấu. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay round chọn trang bị, hãy cố gắng tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp nhằm ghép thành trang bị hoàn chỉnh cho Taric nhé.

Bên cạnh đó, việc có thể hồi và sử dụng kỹ năng nhanh sẽ giúp Taric hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội. Bạn cũng nên bổ sung cho vị tướng này những món trang bị giúp gia tăng khả năng hồi năng lượng để giúp anh chàng có thể hồi lại kỹ năng nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn nên đặt Taric ở giữa đội hình để khi anh chàng sử dụng kỹ năng sẽ có thể hồi máu và tăng giáp cho cả đội hình một cách trọn vẹn hơn.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Taric phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Taric phát huy hết khả năng của mình

Taric thật sự là một vị tướng tuyệt vời cho vai trò đỡ đòn, hỗ trợ trong đội hình của bạn. Với khả năng hồi máu cũng như buff giáp cực tốt của mình, Taric sẽ có thể bảo kê cả team, hỗ trợ đồng đội khi cần thiết một cách cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vị tướng Taric này? Cùng cho chúng mình biết suy nghĩ và cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/taric

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...