Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết

Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết

App thời tiết

3947 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết: nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa,...
  • Dự báo thời tiết cụ thể trong 14 ngày.
  • Tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực bạn quan tâm.
  • Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng.

Thời tiết Việt Nam là một ứng dụng dự báo thời tiết được thiết kế đơn giản giúp cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết như: nhiệt độ ngày và đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa,... đặc biệt ứng dụng còn cho bạn biết trước được thời tiết trong 14 ngày rất cụ thể và rõ ràng để người dùng dự tính được các kế hoạch trong tương lai.

Thời tiết Việt Nam

I. Thông tin ứng dụng Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android 18M, iOS 85M
 • Loại ứng dụng: Thời tiết
 • Nhà phát hành: Saevio

II. 4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết

1. Cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết: nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa,...

Nếu bạn đang có kế hoạch đi chơi hay du lịch thì thời tiết là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Vì vậy, bạn cần một công cụ để giúp bạn dự báo thời tiết. Giới thiệu bạn ứng dụng Thời tiết Việt Nam với chức năng chính là cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết như nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, lượng gió và lượng mưa.

Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục, chính xác, đầy đủ theo giờ, theo ngày. Giúp người dùng nắm được tình hình thời tiết cụ thể theo từng ngày, từng khung giờ để lên những kế hoạch riêng cho bản thân nhé.

Cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết: nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa

2. Dự báo thời tiết cụ thể trong 14 ngày

Ứng dụng không chỉ dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai mà còn tính toán được số liệu thời tiết trong 14 ngày. Tức là Thời tiết Việt Nam sẽ dự đoán được thời tiết trong vòng 14 ngày tiếp theo với ngày hiện tại cụ thể đến nhiệt độ, lượng mưa, gió...

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian đi chơi hay du lịch, thậm chí có thể chuẩn bị trang phục phù hợp với sự thay đổi thời tiết.

Dự báo thời tiết cụ thể trong 14 ngày

3. Tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực bạn quan tâm

Ngoài 2 ưu điểm trên thì ứng dụng Thời tiết Việt Nam còn nổi bật ở chỗ hỗ trợ tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực mà bạn quan tâm.

Theo đó, bạn chỉ cần nhấn vào công cụ tìm kiếm và nhập tên địa điểm bạn muốn kiểm tra thời tiết thì ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể nhiệt độ, lượng mưa, lượng gió,...trong vòng 14 ngày.

Chức năng này rất có ích cho những ai chuẩn bị đi du lịch và quan tâm xem nơi mình sẽ đến có thời tiết như thế nào hoặc bạn cũng có thể xem thời tiết của bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực bạn quan tâm

4. Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng

Là một ứng dụng được thiết kế để phục vụ cho mọi lứa tuổi vì thế nên ứng dụng có giao diện đẹp, đơn giản, trực quan và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Bạn chỉ chọn vào ứng dụng thì giao diện chính sẽ thể hiện tất cả nội dung và được bố trí đẹp mắt và rất dễ xem.

Tại giao diện chính, nổi bật nhất chính là nhiệt độ và hình minh họa thời tiết được hiện to, rõ, sau đó là các yếu tố như nhiệt độ ngày và đêm, giờ mặt trời mọc, nhiệt độ mỗi giờ, thời tiết hôm nay, ngày mai và 14 ngày tiếp theo.

Chức năng này giúp ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng rất dễ sử dụng và đọc được tất cả nội dung của ứng dụng dễ dàng.

Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng

Như vậy, Thời tiết Việt Nam là ứng dụng giúp người dùng dự báo thời tiết rất chi tiết từ nhiệt độ ngày và đêm, độ ẩm, lượng mưa, gió tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn biết. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dự báo thời tiết trong vòng 14 ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy tải ngay ứng dụng Thời tiết Việt Nam để nắm dữ liệu thời tiết trong tầm tay nhé và đừng quên chia sẻ ứng dụng hữu ích này đến với những người thân xung quanh.

3947 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết

Thảo luận về Thời tiết Việt Nam - Ứng dụng dự báo thời tiết
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...