Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thực hư chuyện Epic Games Store tặng miễn phí ARK: Survival Evolved

Điều game thủ chờ đợi nhất trong ngày 04/06/2020 đó chính là tựa game đình đám ARK: Survival Evolved với những màn săn khủng long nghẹt thở được phát miễn phí. Tuy nhiên, ARK: Survival Evolved đã không xuất hiện mà thay vào đó là tựa game nấu ăn vui nhộn Overcooked. Vậy thực hư chuyện Epic Games Store tặng miễn phí ARK: Survival Evolved là như thế nào? Cùng mình theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thực hư chuyện Epic Games Store tặng miễn phí ARK: Survival Evolved

Epic Games Store là cửa hàng trực tuyến phân phối các tựa game trên máy tính của Epic Games – nhà phát hành Fortnite. Cứ mỗi tuần sẽ có game được bán với giá 0 USD trên Epic Games Store nhằm thu hút người dùng cũng như kích cầu mua game của họ.

I. Nguồn gốc thông tin này

Thời gian gần đây, hàng loạt các thông tin về việc Epic Games Store để lộ bảng kế hoạch phát miễn phí các tựa game bom tấn trong tháng 05/2020 khiến các game thủ vô cùng hào hứng và mong chờ. Điều này trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ thế giới với hàng loạt bom tấn miễn phí đình đám.

Một danh sách gồm 4 tựa game được hé lộ bao gồm: GTA V, Civilization VI, Borderlands: The Handsome Collection và cuối cùng chính là ARK: Survival Evolved.

Kế hoạch miễn phí 4 tựa game cực hot

Đúng như bản kế hoạch đề ra, 3 tựa game đầu đã được phát miễn phí trên Epic Games Store, game thủ trên toàn thế giới đang rất kỳ vọng cái tên cuối cùng trong danh sách - ARK: Survival Evolved xuất hiện trong danh mục Free Games của Epic Games Store.

Điều này hoàn toàn có căn cứ, bạn có thể thấy hàng trăm các trang lớn đồng loạt đưa tin về việc ARK: Survival Evolved được miễn phí vào lúc 22 giờ ngày 04/06/2020. 

Hàng loạt trang mạng đưa tin ARK được miễn phí

II. Vậy Epic Games Store có phát ARK: Survival Evolved miễn phí không?

Trái với dự kiến ban đầu, Epic Games Store đã phát miễn phí tựa game nấu ăn vui nhộn mang tên Overcooked vào ngày 04/06/2020 và dời lịch vào 11/06/2020, một tựa game indie co-op mà bạn có thể chơi cùng bạn bè. Sự thất vọng của game thủ đang tràn ngập trong các nhóm, diễn đàn về game trên các trang mạng xã hội.

Hầu hết, mọi người đều tỏ ra hụt hẫng và không hề có hứng thú với Overcooked. Điều mà các game thủ chờ đợi nhất chính là ARK: Survival Evolved với những màn săn khủng long nghẹt thở. Như vậy, Overcooked chính là sự lựa chọn phát miễn phí của Epic Games Store.

Overcooked được miễn phí thay vì ARK: Survival Evolved

III. ARK Survival Evolved sẽ được phát miễn phí vào ngày 11/06/2020 trên Epic Games Store

Epic Games Store đã khiến cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng không khỏi thất vọng bởi một cú lừa mang tên Overcooked vào 04/06/2020 tuần trước. Tuy nhiên, vào ngày 11/06/2020 tuần này, Epic Games Store sẽ bù đắp lại lỗi lầm của mình bằng việc chính thức phát miễn phí tựa game đình đám ARK Survival Evolved.

Cụ thể, theo một thông báo được Epic Games Store chi nhánh Trung Quốc đã đăng tải trên Weibo, ARK Survival Evolved sẽ được dời lịch phát hành miễn phí từ ngày 04/06 sang 11/06, tức là thứ 5 tuần này. 

Thông báo dời lịch phát miễn phí ARK Survival Evolved

Như vậy, các game thủ chỉ cần đợi thêm vài ngày nữa là có thể tham gia vào thế giới khủng long kỳ thú của ARK Survival Evolved.

Vậy là thực hư về việc Epic Games Store không phát hành miễn phí ARK: Survival Evolved vào ngày 04/06/2020 như kỳ vọng của cộng đồng game thủ, thay vào đó là Overcooked. Nếu bạn có hứng thú với Overcooked, bạn có thể nhận và cài đặt tựa game tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Nguyễn Văn Tâm
tgdd ơi , mình muốn làm cộng tác viên đưa tin bài viết có được không, liên hệ với ai
Trả lời - Thích (0) - 310 ngày trước
Lê Minh Triền QTV
Dạ em chào anh.
Dạ với trường hợp của mình thì anh nên truy cập tại đây để rõ hơn về thông tin anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn min Hiếu
Cảm ơn thông tin của TGDD
Trả lời - Thích (0) - 310 ngày trước
Minh Phương QTV
Dạ chào anh
Trường hợp này thì em cảm ơn sự quan tâm của mình dành cho Thegioididong.com cũng như là góp ý của anh với bài tin trên ạ. Chúc anh một ngày vui vẻ !
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng