Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Game hành động, nhập vai

48 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cuộc chiến ngàn năm giữa 3 thế lực Người - Tiên - Ma.
  • Lối chơi hành động, nhập vai quen thuộc ở những tựa game đề tài tiên hiệp.
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng. 
  • Vô số trang bị cùng những tính năng phụ trợ độc đáo.
  • Đa dạng phó bản cũng những con boss hùng mạnh.
  • Chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng âm thanh vô cùng chân thật và sống động.

Thục Sơn 4D, hay Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, là một game kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn. Với đồ họa đỉnh cao, hiệu ứng âm thanh sống động, trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác phiêu du giữa những vùng đất tiên cảnh. Tham gia chiến đấu và chống lại các thế lực tà ác thượng cổ trong những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn.

I. Thông tin chi tiết Thục Sơn 4D

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: SOHAGAME
 • Hệ điều hành: Android 7.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 19/04/2019
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Thục Sơn 4D

Nội dung chính của Thục Sơn 4D xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến ngàn năm giữa 3 thế lực nổi bật trong 3 giới là Tiên - Ma - Người. Người chơi sẽ có thể gia nhập vào một trong 7 đại môn phái của thế giới Thục Sơn. Để bắt đầu hành trình tu tiên, trừ ma diệt bạo của mình. Trên hành trình đó, người chơi sẽ phải đối đầu cùng vô số thử thách, vô số những chủng loài quái vật cùng những con boss cực kỳ hùng mạnh. Tất cả những trải nghiệm đó đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá ngay trong Thục Sơn 4D.

III. Gameplay Thục Sơn 4D

1. Lối chơi 

Đến với Thục Sơn 4D, người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập một trong 7 đại môn phái của vùng đất Thục Sơn. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu tiên của mình, thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ được giao từ các NPC. Những nhiệm vụ trong Thục Sơn 4D vô cùng đa dạng, từ hạ quái, đánh boss, thu thập tài nguyên, vượt phó bản hay tương tác với những đồ vật, bối cảnh,...Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ có thể giúp nhân vật của mình gia tăng cấp độ cũng như chỉ số sức mạnh.

Chiến đấu chống lại những loài quỷ dữ

Chiến đấu chống lại những loài quỷ dữ

Thao tác điều khiển của người chơi trong Thục Sơn 4D cực kỳ đơn giản và có nét tương đồng với nhiều tựa game kiếm hiệp nhập vai hiện nay. Trong khi phía bên trái màn hình sẽ phím control nhằm đảm nhận việc di chuyển của nhân vật. Thì ở phía bên phải là những biểu tượng sử dụng kỹ năng cũng như các biểu tượng tính năng của trò chơi. 

Tham gia những trận chiến với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn

Tham gia những trận chiến với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn

2. Hệ thống nhân vật đa dạng

Thục Sơn 4D có cho mình đến tận 7 class nhân vật khác nhau. Với mỗi class nhân vật đều có những điểm đặc trưng riêng. Các class nhân vật trong Thục Sơn 4D bao gồm: Đường Môn (Cung), Thanh Thành (Đao), Côn Lôn (Phi Kiếm), Bách Hoa (Linh Châu), Thiếu Lâm (Kim Trượng), Mặc Vận (Tiên Hào), Thanh Khâu (Sáo Ngọc). Mỗi class đều có những ưu điểm nổi bật riêng nhằm kết hợp cùng nhau hiệu quả trong quá trình chiến đấu. 

Môn phái Thiếu Lâm trang Thục Sơn 4D

Môn phái Thiếu Lâm trang Thục Sơn 4D

Người chơi có thể lựa chọn một trong 7 class nhân vật kể trên để bắt đầu trò chơi. Nhân vật của bạn sẽ có các chỉ số thuộc tính riêng biệt. Các chỉ số này có thể được cường hóa, thăng tiến dần theo cấp độ của nhân vật. 

Giao diện nhân vật trong Thục Sơn 4D

Giao diện nhân vật trong Thục Sơn 4D

3. Pháp bảo và hệ thống kỹ năng 

Điểm đặc biệt trong Thục Sơn 4D chính là bộ kỹ năng của nhân vật sẽ phụ thuộc vào các Pháp bảo mà nhân vật sở hữu. Mỗi nhân vật trong trò chơi có thể sở hữu tối đa 3 món Pháp bảo với 1 món Pháp bảo chính và 2 Pháp bảo phụ. Các món Pháp bảo trong Thục Sơn 4D được phân ra thành nhiều phẩm chất khác nhau. Phẩm chất Pháp bảo càng cao thì cấp độ tối đa mà kỹ năng của nhân vật có thể đạt được sẽ càng cao. 

Mỗi thần khí sẽ đi cùng với những kỹ năng khác nhau

Mỗi thần khí sẽ đi cùng với những kỹ năng khác nhau

Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có vô số các kỹ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể tự quyết định những kỹ năng mà mình sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng khi không biết chọn lựa kỹ năng ra sao. Bởi với Pháp bảo chính, sẽ đảm bảo bạn có được đầy đủ bộ kỹ năng của môn phái mà mình lựa chọn. 

Thần khí chính sẽ bao gồm 8 kỹ năng của môn phái mà bạn lựa chọn

Thần khí chính sẽ bao gồm 8 kỹ năng của môn phái mà bạn lựa chọn

4. Trang bị 

Hệ thống các món trang bị trong Thục Sơn 4D cũng cực kỳ đa dạng. Bộ trang bị của nhân vật sẽ bao gồm nhiều món khác nhau. Chúng được phân ra thành nhiều loại phẩm chất từ thông thường, tốt, hiếm cho đến huyền thoại...Người chơi có thể thu thập các món trang bị thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, đánh quái, săn boss hay tham gia các hoạt động đặc biệt của trò chơi.

Giao diện cường hoá trang bị trong Thục Sơn 4D

Giao diện cường hoá trang bị trong Thục Sơn 4D

Cũng như nhiều tựa game kiếm hiệp nhập vai khác, người chơi có thể cường hóa, khảm đá,... để giúp các món trang bị gia tăng lượng chỉ số cộng thêm. Bên cạnh đó, một số trang bị đặc biệt còn có thể tiến hành giám định để khai mở những chỉ số đặc biệt, giúp chúng trở nên nổi bật và hiệu quả hơn khi được sử dụng.

5. Thú Cưỡi và Đồng Hành 

Thú Cưỡi là một tính năng thường thấy trong những tựa game nhập vai, kiếm hiệp. Không chỉ giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần uy nghiêm, mạnh mẽ. Mà Thú Cưỡi còn giúp người chơi gia tăng tốc độ di chuyển, cũng như các chỉ số chiến đấu của nhân vật. Có rất nhiều Thú Cưỡi khác nhau trong Thục Sơn 4D. Người chơi có thể sở hữu chúng thông qua việc nâng cấp hay sưu tầm những thẻ kích hoạt ngoại hình Thú Cưỡi.

Thú Cưỡi trong Thục Sơn 4D có rất nhiều dạng khác nhau

Thú Cưỡi trong Thục Sơn 4D có rất nhiều dạng khác nhau

Đồng Hành sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ chiến đấu cho nhân vật. Có nhiều loại đồng hành khác nhau trong Thục Sơn 4D, được phân chia ra thành nhiều loại phẩm chất khác nhau. Người chơi có thể tiến hành huấn luyện, nuôi dưỡng những đồng hành của mình để gia tăng khả năng chiến đấu cho chúng. Các đồng hành cũng sẽ có cho mình những kỹ năng chiến đấu riêng, nhằm hỗ trợ tối đa cho chủ nhân của mình.

Hệ thống Pet Đồng Hành cùng nhân vật

Hệ thống Pet Đồng Hành cùng nhân vật

6. Tính năng phụ trợ 

Bên cạnh Thú Cưỡi và Đồng Hành, Thục Sơn 4D còn rất nhiều tính năng phụ trợ khác. Có thể kể đến như: hệ thống Cánh, hệ thống Thần Khí, Cảnh Giới, Danh Hiệu, Tụ Linh Đài hay Ngoại Trang… Các tính năng này sẽ hỗ trợ người chơi gia tăng các chỉ số sức mạnh mà nhân vật sở hữu. Qua đó, khi người chơi nâng cấp những tính năng này sẽ giúp gia tăng mạnh lực chiến cho nhân vật. 

Ngoại trang giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần đẹp mắt hơn

Ngoại trang giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần đẹp mắt hơn

Không chỉ thế, một số tính năng như Cánh hay Ngoại Trang còn giúp vẻ ngoài của nhân vật thêm phần nổi bật, đẹp mắt hơn.

7. Phó bản và Boss

Có rất nhiều loại Phó Bản khác nhau trong Thục Sơn 4D. Chúng được phân chia thành 2 mức độ khó là Thường và Anh Hùng để người chơi có thể tuỳ ý thử sức. Các Phó Bản trong cả 2 lựa chọn là hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên sự chênh lệch về độ khó giữa 2 sự lựa chọn là rất lớn. Chính vì thế người chơi cần cân nhắc và chọn lựa thật kỹ trước khi thử sức.  Phần thưởng mà các Phó Bản mang lại cho người chơi sẽ là các món trang bị quý hiếm. Độ khó Phó Bản càng cao thì tỉ lệ rớt trang bị cũng sẽ càng cao. 

Vô số những phó bản khác nhau đang chờ để được chinh phục

Vô số những phó bản khác nhau đang chờ để được chinh phục

Thục Sơn 4D cũng có cho mình vô số những con Boss cực kỳ hùng mạnh. Chúng được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi lựa chọn. Phần thưởng khi người chơi hạ Boss cũng rất phong phú bao gồm vô số những trang bị cực kỳ quý hiếm.

Boss được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau

Boss được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau

IV. Âm thanh và Đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Thục Sơn 4D có phần âm thanh nền mang tiết tấu nhanh vừa phải, tạo cảm giác du dương, nhẹ nhàng. Giúp mang đến cho người chơi cảm giác như đang chu du giữa chốn bồng lai, tiên cảnh thật sự. Tuy nhiên, khi bước vào những trận đấu, nhạc nền sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Tiết tấu sẽ được đẩy lên nhanh hơn, âm thanh mạnh mẽ hơn, tạo nên độ gay cấn và hấp dẫn cho những trận chiến. 

Bên cạnh đó, trò chơi có cho mình những hiệu ứng âm thanh khi sử dụng kỹ năng đầy mạnh mẽ. Thể hiện rõ uy lực, sức mạnh trong từng chiêu thức, từng đòn đánh mà nhân vật sử dụng. Ngoài ra, trò chơi còn có vô số những hiệu ứng âm thanh khác, được bố trí một cách cực kỳ hợp lý. Giúp mang đến cho người chơi những cảm nhận thú vị và chân thật nhất.

2. Đồ hoạ 

Đến với Thục Sơn 4D, người chơi như thật sự đang phiêu du giữa chốn bồng lai, tiên cảnh. Với việc lựa chọn những tông màu sáng làm chủ đạo, cùng những nét vẽ cực kỳ chi tiết, sắc sảo, nhà phát hành đã rất thành công trong việc phát hoạ những cảnh quan tươi đẹp, lung linh và đầy màu sắc. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt, mang nét đặc trưng đối với từng môn phái. Cũng như thể hiện rõ thần thái và vẻ đẹp của từng nhân vật trong trò chơi.

Ngoài ra, phần hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp chính là điểm nhấn lớn nhất của Thục Sơn 4D. Các nhân vật trong trò chơi đều được trang bị những hiệu ứng kỹ năng cực kỳ bắt mắt và vô cùng mạnh mẽ. Người chơi sẽ có thể thỏa sức đắm chìm trong những trận chiến, không chỉ bởi độ gây cấn, hấp dẫn mà còn là bởi những màn thể hiện kỹ năng cực kỳ tuyệt vời. 

V. Cấu hình Thục Sơn 4D

1. Android 

Android 7.0 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên 

Thục Sơn 4D thật sự là một tựa game đầy hấp dẫn mà những ai yêu thích thể loại game hành động, nhập vai đề tài kiếm hiệp không nên bỏ qua. Với những nét độc đáo trong hệ thống kỹ năng, hệ thống nhân vật đa dạng cùng những hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp. Không những thế người chơi còn có thể hòa mình vào chốn tiên cảnh mà trò chơi mang lại. Quả là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải ngay để có được những trải nghiệm chi tiết nhất về tựa game Thục Sơn 4D này nhé.

48 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Hãy là người đầu tiên đánh giá Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển

Thảo luận về Thục Sơn 4D - Perfect War: Game nhập vai MMORPG kinh điển